Chất lượng sản phẩm, hàng rõ nguồn gốc, nhập khẩu chính hãng là những yếu tố khiến phụ kiện máy lọc nước ion kiềm chính hãng được ưa chuộng. Lợi ích từ việc dùng phụ kiện chính hãng là máy móc được kiểm tra, bảo dưỡng đúng chuẩn theo hãng. Dưới đây là các lý do tại sao nên dùng phụ kiện máy ion kiềm chính hãng.

Chất lượng phụ kiện máy lọc nước ion kiềm.

Nếu như các cơ sở ngoài chọn giải pháp thay thế một phụ tùng tương tự chính hãng nhưng chất lượng thấp hơn. Phụ kiện đó cũng sẽ có giá rẻ hơn chính hãng. Các phụ kiện máy lọc nước ion kiềm này có nhiều loại như : Điện cực, buồng điện phân, bo mạch công suất, màn hình, dây nối…..

Phụ kiện máy lọc nước điện giải

Tuy nhiên chất lượng của phụ kiện là một vấn đề quan tâm. Phụ kiện chính hãng được đảm bảo tuổi thọ, độ bền, chất lượng và độ an toàn đối với con người khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Còn phụ kiện bên ngoài rẻ hơn nhưng chất lượng thì sẽ không bằng chính hãng, thậm chí phụ kiện loại rẻ , kém chất lượng thậm chí còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Vì vậy các chuyên gia đều khuyên rằng nên thay thế phụ kiện chính hãng.

Thời gian bảo hành dài hơn.

Thông thường phụ tùng thay thế chính hãng đều có thời gian bảo hành lâu hơn các phụ kiện ngoài 6-12 tháng. Bảo hành thời gian dài đồng nghĩa khách hàng sẽ được hưởng lợi, tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Thời gian bảo hành phụ kiện là 1 yếu tố đánh giá chất lượng phụ kiện và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Tay nghề kỹ thuật chính hãng tốt hơn.

Thông thường, để 1 kỹ thuật có thể nắm bắt và xử lý tốt các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm thường được đào tạo 1-3 năm trong khi thợ bên ngoài chỉ đào tạo 3-6 tháng là làm việc. Vì vậy đánh giá về tay nghề thì kỹ thuật chính hãng sẽ tốt hơn bên ngoài.

Video kiểm tra máy lọc nước ion kiềm bằng thiết bị đo chuyên dụng

Đội ngũ kỹ thuật chính hãng được đào tạo chuyên nghiệp và tuân thủ tốt các điều kiện về làm việc và thay thế linh kiện do hãng đặt ra. Vì vậy việc xử lý thay thế phụ kiện như lõi lọc định kỳ trong máy ion kiềm theo quy trình chuẩn của hãng sẽ đảm bảo và thay thế đúng định kỳ hơn.

Nơi thay thế phụ kiện máy lọc nước ion kiềm IONIA chính hãng.

Hãng IONIA thành lập 1982 là hãng số 1 tại Hàn Quốc về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Sản phẩm của hãng có độ tin cậy cao được xuất khẩu sang 40 quốc gia như Mỹ, Nhật, châu Âu…

Hãng IONIA hiện mở showroom và trung tâm bảo hành chính hãng tại địa chỉ Tầng 10 Tháp C , Tòa Central Point 219 Trung Kính- Hà Nội- Hotline : 02432010853- 0946755145.

Kết luận.

Việc sửa chữa thay thế linh kiện ngoài, hay chính hãng đều có các ưu, nhược điểm riêng. Bảo dưỡng chính hãng giá cao nhưng đảm bảo về chất lượng, thời gian bảo hành và sự yên tâm. Sửa chữa bên ngoài sẽ có giá tốt hơn, nhưng nếu không cẩn thận có thể gặp phải những nơi không uy tín khiến tiền mất tật mang.

Xem thêm bài viết cũ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *