Cơ thể chúng ta rất cần sự cân bằng giữa axit và kiềm trong cơ thể,hầu như tất cả các món ăn mà chúng ta thường xuyên ăn đều có tính axit. Vì vậy việc uống nước có tính kiềm hóa là điều rất cần thiết cho cơ thể. Một trong những lợi ích của nước ion kiềm chính là giúp chúng ta cân bằng được axit và kiềm trong cơ thể. Tuy nhiên chúng ta cần sắp xếp thời gian để uống đủ lượng nước ion kiềm.

1. Lợi ích của nước ion kiềm hydro.

  • Nước hydro có thể tác động đáng kể đến mục tiêu giảm cân của bạn. Trước hết, hydro giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nước ion kiềm Hydro giúp bạn cân bằng cơ thể.
  • Nước ion kiềm hydro bổ sung nhiều chất chống oxy hóa vào cơ thể. Giúp chống lại các gốc tự do. Các gốc tự do là nguyên nhân hơn 200 loại bệnh, nó làm lão hóa cơ thể và giảm khả năng miễn dịch.Vì vậy uống nước hydro có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch..
  • Nước ion kiềm Hydro bổ sung nhiều vi khoáng có lợi như Canxi, Kali , Magie… giúp cơ thể bạn luôn ở trạng thái cân bằng, khỏe mạnh.

2. Thời gian uống nước ion kiềm khi ở nhà

thời gian uống nước ion kiềm

Trong nhà, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các gia đình của bạn uống nước ion kiềm đầy đủ. Không nền dùng nước máy kể cả khi nấu ăn vì có thể nước máy không hoàn toàn sạch.

Thời gian ở nhà của bạn thường là đầu giờ sáng và buổi tối. Thời gian này bạn nêu bổ sung 0.8-1 lít nước ion kiềm vào cơ thể. Vào buổi sáng khi ngủ dậy bạn nên uống 0.5 lít nước ion kiềm. Và buổi tối từ 18h đến 20 giờ bạn nên uống 0.5 lít nước ion kiềm ( có thể chia nhỏ 2-3 lần uống).

3. Thời gian uống nước ion kiềm khi đi làm.

thời gian uống nước ion kiềm

Thời gian đi làm thường chiếm khoảng 8 đến 12 tiếng trong ngày của bạn. Đây là một khoảng thời gian khá dài và căng thẳng. Chính vì vậy cơ thể dễ tiết ra axit, cho nên việc bổ sung nước ion kiềm Hydro trong thời gian này rất quan trọng.

Ban ngày từ 8h-11h giờ bạn nên uống 0.4-0.6 lít nước ion kiềm. Sau khi ăn trưa xong, buổi chiều từ 2h-5h bạn nên bổ sung tiếp 0.4-0.6 lít nước ion kiềm để giúp cơ thể cân bằng, giảm tải căng thẳng, stress trong 1 ngày làm việc dài.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *