Thông thường kích thước thường dùng đơn vị nm ( nano mét để đo). Tuy nhiên kích thước của cụm phân tử nước được đo bằng đơn vị Hz. Hz càng nhỏ, nước có phân tử càng nhỏ và dễ hấp thụ cơ thể con người. Bài viết dưới đây giúp bạn biết kích thước phân tử nước ion kiềm và nước thường.

Kích thước phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ giúp tăng cường hấp thu.

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm bằng phương pháp điện phân. Khi điện phân nước sẽ đựợc phân thanh cụm phân tử nhỏ hơn nước máy từ 1/3 đến 1/5 lần. Nhờ đặc tính này mà nước ion kiềm dễ dàng hấp thu vào cơ thể, và có thể đào thải độc tố ra ngoài.
Hình dạng của phân tử nước ion kiềm trông giống hình lục giác. Còn nước thông thường trông không đều và có các hình dạng khác nhau.

kích thước nước kiềm

Bảng phân tích kích thước phân tử các loại nước.

Hình bên trên thể hiện kích thước của các phân tử nước. Hz càng nhỏ thì kích thước phân tử nước càng nhỏ và dễ hấp thu. Ảnh trên cho thấy chất lượng nước giếng khoan, nước tinh khiết và nước mưa có phân tử nước khá lớn 118-122 HZ. Còn kích thước phân tử nước kiềm rất nhỏ 47 hZ chỉ bằng 1/3 phân tử nước thường.

Hầu hết các tế bào của chúng ta trải qua quá trình trao đổi chất và các tế bào chết cũ này cũng trở thành chất thải, tồn tại trong cơ thể. Cơ thể chúng ta chỉ có thể thải các chất thải này qua nước tiểu và mồ hôi. Tuy nhiên những chất thải để lâu trở thành chất thải rắn, như cholesterol, axit béo, sỏi thận, v.v., và khi chúng tích tụ lại sẽ khó đào thải ra ngoài.

Tác hại của chất thải trong cơ thể con người.

kích thước nước kiềm

Sự tích tụ chất thải axit không được xử lý này trong cơ thể chúng ta sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa và bệnh tật.
Nguyên nhân tăng chất thải là do lối sống của chúng ta, chẳng hạn như ngủ ít, quá căng thẳng, ăn quá nhiều đồ ăn vặt, hút thuốc, uống rượu…
Cơ thể chúng ta có càng nhiều các chất thải axit thì càng tăng khả năng sẽ mắc bệnh và tăng tốc độ lão hóa. Uống nước ion kiềm với tính chống oxy hóa mạnh Hydro, độ kiềm cao và kích thước phân tử nước kiềm siêu nhỏ giúp cơ thể chúng ta thải axit và chống lại lão hóa, đào thải đốc tố.

Xem thêm :

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Xem bài viết trước, tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

2 những suy nghĩ trên “Cách nhận biết kích thước phân tử nước ion kiềm và nước thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *