Máy lọc nước hydro kiềm đang thay đổi cách chúng ta uống nước. Kết hợp nước kiềm chất lượng cao  và khả năng chống oxy hóa mạnh Hydro mang lợi ích đáng kể cho sức khỏe. Nước ion kiềm giúp bổ sung vi khoáng và tăng khả năng hấp thu nhờ phân tử nước siêu nhỏ.

1. Giúp bạn uống đầy đủ nước trong ngày.

Máy lọc nước ion kiềm sẽ hoạt động phù hợp trong cả môi trường gia đình và văn phòng. 1 ngày bạn cần uống 1.5- 2 lít nước ion kiềm tươi ( lấy trực tiếp từ máy). Trong nhà, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các gia đình của bạn được uống đầy đủ. Và lắp máy lọc nước ion kiềm ở văn phòng, 8 tiếng đi làm bạn cũng được bổ sung nước ion kiềm tươi đầy đủ.

máy lọc nước ion kiềm văn phòng

Ngoài ra khi lắp máy ở văn phòng cả bạn và đồng nghiệp, nhân viên cũng sẽ được uống. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay người quản lý, bạn có trách nhiệm về việc quan tâm đến sức khỏe của nhân viên. Nước ion kiềm có thể giúp cải thiện sức khỏe , tăng năng suất làm việc của nhân viên.

2. Nâng cao hệ miễn dịch tăng cường chống oxy hóa

Hydro trong nước kiềm là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ,  giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do. Những gốc tự do này được tạo ra khi các tế bào bị phá vỡ bên trong cơ thể và có thể tấn công trực tiếp vào hệ thống miễn dịch. Khi điều này xảy ra, cơ thể của bạn dễ nhiễm trùng và mắc bệnh.

3. Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. 

máy lọc nước ion kiềm văn phòng

Bạn đã biết nếu cơ thể dư axit thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước kiềm có thể giúp cân bằng nồng độ pH trong cơ thể, duy trì tỷ lệ axit-kiềm trong máu. Khi nồng độ axit trong máu tăng quá cao, thường là kết quả của thực phẩm béo, hút thuốc, rượu và như vậy, nó có thể gây tổn thương tế bào hơn nữa.

4. Pha trà mà không cần đun sôi nhờ phân tử nước siêu nhỏ.

Một trong những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước hydro kiềm tạo ra nước có phân tử siêu nhỏ. Vì vậy khi uống nước ion kiềm bạn sẽ hấp thu nhanh hơn. Ngoài ra bạn có thể pha trà mà không cần phải đun sôi, rất tiện lợi. Nếu ban muốn uống ấm, khi pha bằng nước kiềm bạn có thể hâm nóng trà và dùng luôn giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

5. Bổ sung nhiều vi khoáng có lợi cho cơ thể.

Nước ion kiềm sử dụng cơ chế điện phân nước. Tách các khoáng chất có lợi cho cơ thể như canxi, kali, magie. Vì vậy khi uống nước ion kiềm sẽ được bổ sung đầy đủ hàm lượng khoáng chất.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *