Nước ion kiềm (alkaline water) từ lâu đã biết với tác dụng tăng cường sức khỏe và phòng tránh nhiều loại bệnh. Nước ion kiềm với ba đặc tính quý giá hàm lượng chống oxy hóa Hydro cao, tính kiềm cao và phân tử nước siêu nhỏ. Đây là 3 yếu tố giúp thanh lọc và cải thiện sức khỏe cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Gốc tự do (lão hóa) là nguyên nhân gây ra hơn 200 loại bệnh.Vì vậy việc tìm kiếm một chất chống oxy hóa mạnh đang được người tiêu dùng quan tâm. Gần đây các nhà khoa học nghiên cứu về Hydro phân tử và nó có tác dụng chống lại lão hóa rất mạnh. Hydro là chất chống oxy hóa tốt nhất khoa học từng biết đến.

Giới thiệu

Hydro, một proton và một electron duy nhất, là nguyên tố nhẹ nhất và nhiều nhất trong vũ trụ. Trên Trái đất, hydro thường tồn tại trong các hợp chất với các nguyên tố khác. Các nguồn hydro phổ biến nhất là hydrocarbon, nước ion kiềm (alkaline water) và carbohydrate.

Hydro – Chất chống oxy hóa mạnh nhất.

Với hơn 50 triệu tấn Hydro trên toàn thế giới được sản xuất mỗi năm. Hydro là một trong những phân tử lâu đời nhất được biết đến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Hầu hết các ứng dụng của nó dựa trên tính chất vật lý của nó. Chẳng hạn như trọng lượng phân tử rất thấp (2,0159 g / mol H2) và mật độ (0,084 g / l ở 20 ° C và 1 atm). Hydro có tiềm năng trở thành một giải pháp năng lượng quan trọng trong tương lai do nó mang lại năng lượng giá trị cao và thiện với môi trường.

Lợi ích và ứng dụng của Hydro.

Nó chỉ tạo ra hơi nước khi được sử dụng trong pin nhiên liệu để sản xuất điện. Những lợi ích của hydro phân tử trong các ứng dụng điều trị đã được khám phá gần đây bởi Viện nghiên cứu Hydro phân tử MHI và trung tâm công nghệ sinh học Hoa Kỳ (NCBI).

Giáo sư Ohta – Nhật Bản : Chuyên gia tại viện nghiên cứu Hydro phân tử.

Trang chủ chính thức Viện nghiên cứu Hydro phân tử :http://www.molecularhydrogeninstitute.com/

Trang chủ chính thức Trung tâm công nghệ sinh học Hoa Kỳ: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/

Phần lớn các báo cáo cho thấy Hydro có khả năng chống oxy hóa mạnh. Giúp ngăn ngừa gốc tự do trong cơ thể. Từ đó tăng cường hệ miễn dịch , phòng tránh các nhóm bệnh do gốc tự do gây ra.

Hydrogen là một loại khí không mùi, không vị, có tác dụng sinh học chống lại gốc tự do ở hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Hydro phân tử hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử có chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào. Chúng bao gồm khả năng vô hiệu hóa các gốc hydroxyl (• OH) trong tế bào sống. Và Hydro ổn định ở nhiệt độ phòng và độ hòa tan trong nước.

Cách bổ sung Hydro vào trong cơ thể.

Có nhiều lựa chọn để đưa Hydro vào trong cơ thể. Ví dụ hít khí Hydro qua một thiết bị tạo khí Hydro y tế, uống nước ion kiềm giàu hydro (Alkaline water )(khí hydro tạo ra bằng công nghệ điện phân nước). Truyền nước ion kiềm  giàu hydro (Alkaline water)  vào cơ thể.

Lợi ích Hydro trong nước ion kiềm (alkaline water) là gì – Tiến sĩ Eun- Sang Ji – Hàn Quốc phát biểu.

Đánh giá này cung cấp một cái nhìn tổng quan về tiềm năng của Hydro trong lĩnh vực y tế. Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe và lão hóa được thảo luận đầu tiên, sau đó là một loạt các ứng dụng y tế.

Sự lão hóa.

Các gốc tự do và các loại oxy hoạt tính phản ứng (ROS) được tạo ra bởi quá trình trao đổi chất. Oxy đi vào cơ thể vừa có tác dụng giúp duy trì sự sống. Tuy nhiên 2% sẽ tạo thành oxy hoạt tính và tác hại của nó là gây nên sự lão hóa. Quá trình lão hóa sẽ dẫn tới rất nhiều loại bệnh do hệ miễn dịch.
Việc tìm kiếm một phương pháp đơn giản để trì hoãn hoặc ngăn chặn quá trình lão hóa đã diễn ra trong nhiều thế kỷ. Và Hydro là một trong những phát hiện lớn nhất và tốt nhất cho đến nay.

Xem thêm :

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Xem bài viết trước, tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *