Theo Tạp chí sức khỏe của Mỹ cho biết chúng ta đừng để căng thẳng và lo lắng làm hỏng giấc ngủ. Hãy thử các mẹo của chuyên gia Rescue để thức dậy với cảm giác sảng khoái tự nhiên. Vì giấc ngủ ngon quyết định hiệu quả ngày làm việc của bạn. Bài viết dưới đây giúp bạn cách để có một giấc ngủ tốt hơn.

Đón nhận ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành vào ban ngày.

Cho dù là đi dạo bên ngoài, hay thậm chí chỉ là mở cửa sổ chúng sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và tích cực hơn. Dành thời gian để tập thở ‘chậm’: 4 giây bằng mũi và 4 giây bằng miệng. Làm như vậy khiến khi ngủ sẽ chìm sâu vào giấc, khiến giấc ngủ ngon hơn.

Tắt thiết bị điện tử – tác hại xấu tới giấc ngủ

Cần tắt thiết bị ít nhất một giờ trước khi bạn đi ngủ. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình có thể làm gián đoạn đồng hồ cơ thể của bạn. Điều đó làm tăng mức độ căng thẳng. Thay vào đó, hãy thử đọc sách, đi tắm hoặc thực hành thiền trước khi đi ngủ.

Viết ra giấy.

Nếu gặp những chuyện không như ý gây phiền não. Bạn nên ghi lại những lo lắng của bạn trước khi đi ngủ, quan sát suy nghĩ và thừa nhận cảm xúc của bạn – sau đó để chúng qua đi. Để giúp nuôi dưỡng tư duy tích cực hơn, hãy viết ra ba điều bạn biết ơn về ngày hôm đó.

Uống cốc nước ion kiềm ấm.

Uống một cốc nước ion kiềm ầm trước khi ngủ 1-2 tiếng giúp bạn cảm thấy dễ chịu. Nước ion kiềm có đặc tính chống oxy hóa giúp đào thải độc tố trong cơ thể, tăng cường sức khỏe. Tính kiềm tự nhiên giống như rau xanh giúp điều hòa hệ tiêu hóa và mang lại cho bạn sự dễ chịu.
Duy trì thói quen uống nước ion kiềm thường xuyên giúp giấc ngủ của bạn cải thiện đáng kể.

 

 

Xem thêm :

Những sai lầm cần tránh khi dùng nước kiềm.

Chuyên gia đánh giá tiêu chí máy lọc nước ion kiềm tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *