Máy lọc nước hiện nay đã là 1 thiết bị rất phổ biến trong mỗi gia đình ở Việt Nam. Mọi khách hàng rất quan tâm đến chất lương và giá trị của nguồn nước ấy đem lại tốt cho sức khỏe như thế nào?. Có rất nhiều dòng máy ion kiềm hiện nay trên thị trường có thể đáp ứng nhu cầu đó. Khi sử dụng nước ion kiềm thì khách hàng hay gặp phải những sai lầm dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nào.

Uống rất ít nước ion kiềm mỗi ngày:

Đây là một sai lầm khi sử dụng nước ion kiềm rất phổ biến.Vì lí do công việc hoặc thói quen ít uống nước mà mỗi ngày chúng ta uống rất ít nước. Để kiềm hóa và cân bằng lượng axit dư trong cơ thể, trung bình hàng ngày mỗi người nên uống tổi thiểu là 1.5l đến 2l nước ion kiềm giàu hydro trở lên.

Uống nước ion kiềm quá gần bữa ăn:

Tốt nhất là nên uống 1 đến 2 ly nước ion kiềm vừa lấy ra từ máy ngay khi mới bắt đầu ngủ dậy. Để giúp cơ thể đào thải độc tố hơn sau một đêm. Tối thiểu 1 tiếng sau khi bạn ăn và cách 1,5 đến 2 giờ nữa sau bữa ăn bạn hãy tiếp tục uống nước ion kiềm giàu hydro để đảm bảo không ảnh hưởng đến axit do dạ dày tiết ra để tiêu hóa thức ăn.

Sử dụng nước ion kiềm không tuân thủ theo khuyến cáo của chuyên gia:

Trẻ em ít tuổi (khoảng dưới 5 tuổi) đã sử dụng nước ion kiềm có độ PH rất cao là 1 sai lầm. Trừ 1 số trường hợp đặc biệt có sự chỉ định của bác sĩ. Trẻ em dưới 5 tuổi chỉ nên sử dụng nước trung tính (có độ PH=7) hoặc mức kiềm nhẹ (PH= 8 hoặc 8.5) để uống hàng ngày. Giúp giữ nước cho cơ thể và loại bỏ các độc tố.

Không nên sử dụng nước ion kiềm để uống thuốc tây. Vì chúng ta không rõ thành phần của thuốc Tây là gì. Có bị thay đổi bởi độ pH không nên mức trung tính là tốt nhất.

Ngoài ra, mọi người không nên sử dụng nước ở mức kiềm có độ PH lớn hơn 10 để uống. (trừ 1 số trường hợp đặc biệt). Với mức kiềm này chỉ phù hợp cho việc ngâm rau củ quả (khoảng 10 phút). Những người đang bị bệnh nặng hoặc những người mà cơ thể có tính axit cao.

Các bạn hãy dùng nước ion kiềm đúng cách để có cơ thể khỏe mạnh, lưu giữ tuổi thanh xuân.

Các sản phẩm nổi bật của hãng IONIA- Hàn Quốc

6 cách để chọn mua máy lọc nước kiềm tốt nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *