Ở thời điểm mà máy lọc nước điện giải ion kiềm đang được nhiều người quan tâm thì câu hỏi đặt ra là máy lọc nước điện giải ion kiềm chính hãng sẽ khác như thế nào với hàng xách tay.

Để trả lời câu hỏi này hôm nay chúng ta sẽ đi tìm kiểu xem sự giống và khác nhau giữa Máy lọc nước điện giải ion kiềm chính hãng và xách tay.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm chính hãng khác hàng xách tay như thế nào.

Như các bạn đã biết máy lọc nước điện giải ion kiềm chính hãng là những máy được các hãng lớn uỷ quyền cho đại diện, công ty phân phối tại Việt Nam.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm chính hãng được hãng ủy quyền.

Ví dụ như tập đoàn IONIA Hàn Quốc ủy quyền cho công ty TNHH IONIA Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối chính thức sản phẩm máy lọc nước điện giải tại thị trường Việt Nam. Như vậy người tiêu dùng khi mua máy từ công ty TNHH IONIA Việt nam sẽ yên tâm về vấn đề bảo hành, bảo trì. Vì được hãng ủy quyền nên IONIA Việt Nam sẽ có đủ trang thiết bị bảo hành, bảo trì, được chuyển giao công nghệ từ hãng.

mua máy lọc nước điện giải chính hãng

Các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm chính hãng bán tại IONIA Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm được các đơn vị thương mại, tư nhân phân phối.

Ngoài ra cũng có một số đơn vị thương mại, tư nhân cũng có thể ký kết, nhập được sản phẩm máy lọc nước điện giải. Tuy nhiên về vấn đề bảo hành , bảo trì các đơn vị tư nhân sẽ kém hơn so với các công ty đại diện được hãng ủy quyền. Do không được hãng đào tạo nên trình độ kỹ thuật, dịch vụ sẽ kém hơn.

Đây là một lưu ý nếu bạn muốn được phục vụ chuyên nghiệp nhất, thì lựa chọn sản phẩm chính hãng được hãng ủy quyền phân phối là yên tâm nhất. Về lâu dài chắc chắn công ty được hãng ủy quyền phân phối sẽ đáng tin hơn. Các đơn vị tư nhân, thương mại rất có thể vì nhiều lí do mà ngừng hoạt động, ngừng hỗ trợ bảo hành sản phẩm thì khách hàng sẽ chịu rủi ro.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm hàng xách tay là như thế nào.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm xách tay khác hoàn toàn với máy chính hãng. Các máy xách tay có thể được mua mới hoặc mua lại của người dùng, có thể là hàng dùng lướt và qua sử dụng sau đó làm mới gửi về Việt Nam.

 

Hàng xách tay về sẽ không mất thuế phí do đó sẽ có giá bán rẻ hơn thường được các thương buồn, nhà bán hàng thu thập vận chuyển về Việt Nam.

Rủi ro khi mua máy lọc nước điện giải ion kiềm xách tay.

Mua máy lọc nước ion kiềm xách tay mặc dù trước mắt có thể ban được lợi nhờ giá rẻ. Nhưng về lâu dài thì bạn cần xem xét các rủi ro khi mua.
Rủi ro thứ nhất khi gặp sự cố, cần sửa chữa bảo hành bạn cần liên hệ với người bán hàng bên nước ngoài, và phải gửi máy sang nước ngoài để sửa chữa và gửi lại. Tất nhiên toàn bộ chi phí gửi đi và về bạn phải chịu.

mua máy lọc nước điện giải chính hãng

Rủi ro thứ 2 nếu hàng bạn mua không được bảo hành bên nước ngoài vì những lí do như sản phẩm ngưng sản xuất. Lỗi do cách sử dụng, lắp đặt bảo trì sai cách, hay sản phẩm xách tay bạn mua là hàng lướt đã bị hết bảo hành. Thì toàn bộ chi phí sửa chữa bạn cũng phải chịu. Như vậy rất rủi ro và có thể tốn kém hơn bạn mua máy chính hãng.

Rủi ro thứ 3 khi mua sản phẩm xách tay bạn sẽ không được hướng dẫn sử dụng chi tiết. Máy lọc nước điện giải là thiết bị y tế cao cấp. Vậy nên khi sử dụng cần phải được nhân viên tư vấn cách dùng hợp lý. Nếu dùng sai cách sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi. Thậm chí phản tác dụng.

Sự khác nhau giữa hàng xách tay và máy lọc nước điện giải chính hãng.

Phần cứng tuỳ vào sản phẩm sẽ có sự khác biệt tùy vào quốc gia. Ví dụ như hàng chính hãng nguồn điện 220 V, hàng xách tay dùng nguồn 110 V. Các bộ phận khác như bộ phận tiền lọc thì hàng chính hãng sẽ đi kèm. Còn mua hàng xách tay sẽ phải tự tìm hiểu mua bộ tiền lọc phù hợp. Ngoài ra còn rất nhiều bộ phận khác nữa….

Sự khác biệt thứ 2 là phần mềm, ngôn ngữ. Các máy xách tay được thiết kế phần mềm phù hợp với quốc gia đó, kèm theo ngôn ngữ cũng không được việt hóa như hàng chính hãng.

Sự khác biệt thư 3 về vấn đề bảo hành. Hàng chính hãng sẽ được bảo hành miễn phí theo quy chuẩn của hãng tại Việt Nam. Được chăm sóc, bảo trì với tiêu chuẩn cao nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ hãng.

Còn với phiên bản xách tay người dùng sẽ được bảo hành theo chế độ ở nơi bán hàng. Nếu máy gặp lỗi lớn sẽ phải gửi về nơi sản xuất. Toàn bộ chi phí bạn sẽ phải trả.

Kết luận.

Với những ưu điểm và nhược điểm bên trên. Chúng ta thấy rằng với một sản phẩm cao cấp có giá trị cao như máy lọc nước điện giải. Giải pháp an toàn và đảm bảo nhất là sử dụng hàng chính hãng. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm người dùng nên lựa sản phẩm chính hãng để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

 

Nếu bạn cần tư vấn, chọn mua sản phẩm máy lọc nước điện giải chính hãng. Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C, Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội.

Website: https://ionia.com.vn/.

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

0 0 đánh giá
Đánh Giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0946.755.145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon