Hydro phân tử luôn tồn tại trên trái đất. Tuy nhiên, chỉ gần đây vào năm 2007, người ta mới phát hiện ra cách hydro phân tử có thể hoạt động như một chất chống oxy hóa. 13 năm và một số nghiên cứu sau đó, chúng ta ngày nay đã có bức tranh rõ hơn về lý do tại sao hydro phân tử có thể hữu ích cho con người. Trong đó nước hydro chín là bằng chứng đầy đủ cho lợi ích của nó đối với sức khỏe qua các thử nghiệm lâm sàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận thức được những phát triển gần đây. Mục đích của bài viết này là nâng cao nhận thức đó — để mọi người biết nước tại sao cần uống nước giàu hydro để tăng cường và bảo vệ sức khỏe.

Nước Hydro được tạo ra nhờ quá trình điện phân nước ( điện giải nước):

Nước Hydro được tạo ra bằng cơ chế điện phân nước. Thiết bị phổ biến nhất được sử dụng ngày nay là máy lọc nước điện giải ion kiềm. Nước sau khi lọc sạch được đi vào buồng điện phân. Tại đây có dòng điện một chiều đi qua các tấm điện cực Platinum – Titan tách nước thành nước có tính kiềm và hàm lượng chống oxy hóa Hydro, thải ra nước có tính axit.

Tại sao cơ thể cần bổ sung chất chống oxy hóa Hydro.

Tại sao cơ thể chúng ta cần hydro phân tử?. Nhu cầu phát sinh từ việc tạo ra các loại oxy hoạt tính có hại bên trong cơ thể. Oxy hoạt tính có tác hại oxy hóa và làm các tế bào cơ thể bị lão hóa, phá vỡ liên kết gốc gây ra nhiều loại bệnh. Ngoài ra cơ chế oxy hóa của oxy hoạt tính khiến hệ miễn dịch cơ thể suy giảm. Khi điều này xảy ra, các cấu trúc tế bào bên trong cơ thể bị tổn thương. Tổn thương gây ra cho cấu trúc tế bào dẫn đến chết tế bào.

Hydro chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể như thế nào

Hydro rất hữu ích như một chất chống oxy hóa trong cơ thể. Điều này là do hydro chỉ chống lại những chất oxy hóa phản ứng gây tổn thương cho cơ thể (oxy hoạt tính). Hydro rất chọn lọc ở chỗ nó chỉ phản ứng với các chất oxy hóa có hại trong cơ thể.

Hydro làm cho hoa quả , rau tươi hơn.

Hydro phân tử không chỉ có lợi cho cơ thể. Nó cũng duy trì độ tươi của trái cây. Một nghiên cứu năm 2016 được thực hiện trên Ganoderma lucidum. Một loại nấm phương đông phổ biến ở Nhật Bản và các nước khác, đã chứng minh rằng hydro phân tử giúp chống lại các loại oxy phản ứng được hình thành trong những loại nấm này. Kết quả cuối cùng là duy trì độ tươi của trái cây hoặc rau quả trong thời gian dài hơn.

Tại sao cần uống nước Hydro – Ý kiến đưa ra bởi chuyên gia sinh hóa.

Hàng nghìn báo cáo khoa học liên quan đến lợi ích sức khỏe của Hydro đã được nghiên cứu trong những năm gần đây nhờ các nghiên cứu thực hiện bởi các nhà khoa học sinh hóa trên toàn cầu. Tiêu biểu là Viện nghiên cứu Hydro phân tử MHI. Là tổ chức tập hợp các nhà khóa học hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu về Hydro phân tử. Hàng nghìn nghiên cứu khoa học đánh giá tác động về sức khỏe của Hydro với con người, động vật và các tế bào riêng lẻ. Nó cho thấy Hydro điều chỉnh hơn 200 phân tử sinh học và mang lại lợi ích cho hơn 170 điều kiện sức khỏe. Nó giúp cải thiện tinh trạng nhiều loại bệnh. Đặc biệt các nhóm bệnh do gốc tự do gây ra ( với khoảng 200 loại bệnh).

2 giúp chuyển đổi các gốc tự do (hydroxyl OH-) độc hại trong cơ thể và biến chúng thành nước (H 2 + 2 OH -> 2 H 2 O).
2 duy trì cân bằng nội môi chống oxy hóa. Nói cách khác, chất chống oxy hóa của cơ thể được nâng cao và giúp ích cho việc nâng cao sức khỏe.
2 hỗ trợ khả năng hấp thu của tế bào.

Xem thêm :

Lợi ích của nước đối với cơ thể

Chọn máy lọc nước ion kiềm đúng cách – Chuyên gia chỉ cách chọn.

 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *