Năm 1966, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận rằng tác dụng của nước hydrogen giúp cải thiện sức khỏe và cho phép thiết bị này được sản xuất và xuất khẩu loại nước này. Năm 1994, để thúc đẩy việc sử dụng nước ion kiềm hydro trong xã hội Tổ chức Nước chức năng đã được thành lập với sự hỗ trợ của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.

Nước hydro được bán đóng chai tại nhiều cửa hàng ở Nhật Bản, Hàn Quốc, trên nhãn ghi rõ khả năng chống oxy hóa tính bằng đơn vị ppb ( hoặc ppm). Hàm lượng Hydro trung bình đạt từ 300 đến 1600 ppb. Loại nước nào có hàm lượng Hydro càng cao thì càng tốt cho sức khỏe được xếp hạng từ 1 đến 10.

Tác dụng của nước hydrogen – Chống oxy hóa mạnh.

tác dụng của nước hydrogen

Nếu chúng ta làm bài kiểm tra, chúng ta sẽ thấy rằng sắt ngâm trong nước bình thường sẽ bị oxy hóa. Trong khi trong nước hydro thì không. 70% cơ thể chúng ta là nước. Sự đóng góp của các electron từ nước hydro  sẽ làm giảm quá trình oxy hóa của chúng ta.

Kích thước phân tử nước hydrogen  so với các chất chống oxy hóa thông thường.

tác dụng của nước hydrogen

Phân tử nước Hydro nhỏ hơn nhiều so với các chất chống oxy hóa khác. Hydro có thể thâm nhập vào nhân tế bào, bảo vệ  DNA khỏi sự tấn công của các gốc tự do.
Tương tự như vậy, hydro là một trong số ít chất chống oxy hóa có kích thước siêu nhỏ. Nó là một trong số ít loại chống oxy hóa có khả năng hấp thu qua màng tế bào cơ thể.

Kết cấu phân tử nước Hydro có hình lục giác  (6 phân tử), tiếp cận các tế bào của chúng ta tốt hơn nhiều so với nước bình thường (12 đến 14 phân tử).

tác dụng của nước hydrogen

Nước hình lục giác tạo thành một liên kết cộng hóa trị mạnh hơn các kết cấu khác. Khi các tế bào của chúng ta tiếp xúc với nước, chúng sẽ nhận được chất chống oxy hóa Hydro cùng với nước.

Công dụng của nước hydro lần đầu tiên được phát hiện ra sao?.

Công dụng của nước Hydro được phát hiện có khả năng chống oxy hóa là vào năm 1798. Nhưng phải đến năm 2007 mới được các nhà khoa học nghiên cứu sâu và đưa vào ứng ụng. Nghiên cứu gây được chú ý đầu tiên là nghiên cứu được xuất bản trong tạp chí uy tín của tạp chí Nature Medicine do nhóm các nhà khoa học của Tiến sĩ Ohta (Tiến sĩ Shigeo Ohta, Trường khoa Y Nipon).

Giáo sư Ohta- Giáo sư đầu ngành nghiên cứu về tác dụng của nước hydrogen.

Hydrogen là tiêu chí đánh giá chất lượng máy lọc nước ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị có thể tạo ra nước có hàm lượng Hydro cao. Ngày nay thiết bị này được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong gia đình. Có khá nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm trên thị trường. Các dòng máy có chất lượng tốt thường tạo ra hàm lượng Hydro từ 1500 trở lên. Trong đó máy lọc nước ion kiềm hãng IONIA Hàn Quốc tạo ra hàm lượng Hydro từ 1500 đến 1600 đơn vị. Các sản phẩm của tập đoàn IONIA được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công ty TNHH IONIA Việt Nam.

Video đo chỉ số Hydro máy lọc nước ion kiềm IONIA đạt được giá trị lên tới 1500 ppb.

Xem thêm :

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *