Trên thị trường rất nhiều các công ty phân phối, kinh doanh sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Việc chọn lựa mua máy lọc nước ion kiềm đúng chuẩn từ công ty nào uy tín cũng làm nhiều người tiêu dùng đắn đo. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để chọn nơi bán hàng đảm bảo cho mình.

Các tiêu chí đánh giá công ty bán máy lọc nước ion kiềm đúng chuẩn.

Là người mua sản phẩm, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là vấn đề sau này sản phẩm của bạn được bảo hành thế nào. Vì vậy bạn nên chọn các công ty có dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật tốt. Thường dịch vụ bảo hành của công ty chính hãng bao giờ tốt hơn các công ty thương mại.

  • Cách nhận biết công chính hãng và công ty thương mại.

Công ty chính hãng thường chỉ bán các sản phẩm của một hãng duy nhất. Nhân viên, kỹ thuật, bảo hành sẽ tập trung cho 1 thương hiệu. Vì vậy chất lượng dịch vụ và bảo hành sẽ được làm tốt hơn các công ty thương mại.

Các công ty thương mại sẽ bán đủ các dòng thương hiệu, đủ các loại máy. Chính vì vậy bộ phận nhân viên của các công ty thương mại sẽ phải chia nhỏ ra để có thể làm dịch vụ , bảo hành cho các thương hiệu , các dòng sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy dịch vụ bảo hành sẽ không thể tốt bằng các công ty chính hãng.

  • Công ty có chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

Chăm sóc khách hàng là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở 1 công ty. Khi mua một sản phẩm xong, các công ty tốt sẽ luôn có đội ngũ chăm sóc, hướng dẫn khách hàng của mình sử dụng máy lọc nước ion kiềm đúng chuẩn sẽ giúp bạn được phục vụ tốt hơn.

máy ion kiềm uy tín

Ngược lại có nhiều công ty chỉ quan tâm đến bán hàng, và không coi trọng việc chăm sóc khách hàng. Ban cần tránh các công ty như vậy. Để nắm được công ty nào chăm sóc khách hàng tốt. Bạn hãy hỏi người thân, hoặc khách hàng cũ của công ty đó để kiểm chứng. Ngoài ra trong quá trình tư vấn, bạn sẽ thấy công ty nào chăm sóc khách hàng tốt.

Xem thêm : 10 bí quyết giúp bạn chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt.

  • Luôn cải tiến dịch vụ, sản phẩm

Các công ty tốt sẽ luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ , bảo hành, chăm sóc khách hàng. Chọn lựa các công ty này giúp bạn luôn được phục vụ một cách chuyên nghiệp trong thời gian sử dụng máy. Nhân viên kỹ thuật sẽ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm đúng chuẩn giúp thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – đại diện hãng IONIA Hàn Quốc là lựa chọn tốt cho bạn.

Tập đoàn IONIA Hàn Quốc được thành lập vào tháng 5-1982 là công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất máy lọc nước điện giải Hydro. Tiêu chí của tập đoàn IONIA là tận tâm phục vụ khách hàng và tập trung vào chất lượng sản phẩm. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của hãng IONIA đạt chuẩn thiết bị y tế cùng với  hơn 40 bằng chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.

máy ion kiềm uy tín

IOINIA có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước điện giải. Các sản phẩm do IONIA sản xuất được phân phối cho hàng triệu khách hàng trên thế giới với hơn 40 quốc gia trên toàn cầu. Sản phẩm được xuất khẩu tới những thị trường rất khắt khe :Mỹ, Nhật, Singapore, Canada,Anh,Pháp…..

Xem thêm : Lý do IONIA Việt Nam được nhiều khách hàng chọn mua máy lọc nước ion kiềm.

Hiện tại ở Việt Nam IONIA có các chi nhánh tại ba miền Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Tham khảo thêm :

Giá bán máy lọc nước điện giải IONIA Hàn Quốc.

6 bí quyết chọn mua máy lọc nước điện giải tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước điện giải IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội..

Website: https://demos.tiendatblog.net/testdemo

Hotline: 0946 755 145 – 0981 760 240 . Máy bàn: 0243 201 0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

0 0 đánh giá
Đánh Giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0946.755.145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon