CHẤT CHỐNG OXY HÓA LÀ GÌ?.

Chất chống oxy hóa là những chất có chứa các ion tích điện âm. Lý do chúng ta cần những thứ này là cơ thể chúng ta liên tục bị lão hóa (oxy hóa). Oxy hóa là một quá trình bình thường. Chúng ta thở, tập thể dục và ăn, và vì vậy liên tục hít thở O2 [oxy] cả ngày. Quá trình oxy hóa xảy ra khi oxy hay gốc tự do đánh cắp một điện tử từ màng tế bào.

Ví dụ về quá trình oxy hóa khi chúng ta thấy những quả táo bị cắt chuyển sang màu nâu, dầu bị ôi hoặc khi chúng ta thấy một miếng kim loại rỉ sét. Chất chống lão hóa có thêm các ion tích điện âm. Giúp ổn định các gốc tự do trước khi chúng gây tổn hại cho các tế bào của chúng ta. Nó giúp hạn chế tổn thương bên trong cho các tế bào. Chất chống lão hóa là cần thiết để cân bằng toàn diện các chức năng khác của cơ thể chúng ta.

CÁC LOẠI CHẤT CHỐNG OXY HÓA TỐT NHẤT.

Các chất dinh dưỡng khác nhau hoạt động như chất chống lại sự lão hóa trong cơ thể. Ví dụ như vitamin C, E và A. Enzyme. Ngoài ra gần đây các nhà khoa học phát hiện ra hàm lượng Hydrogen cũng là một chất chống oxy hóa rất tốt có lợi trong cơ thể người.

Hydrogen có trong nước điện giải ion kiềm là một chất chống lại sự lão hóa hoàn hảo. Nó cung cấp một nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên giúp nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể người. Hydrogen giúp trung hòa gốc tự do (oxy hoạt tính trong cơ thể). Cải thiện sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch nhờ đó giúp cơ thể phòng tránh được hơn 200 loại bệnh do gốc tự do gây nên.

BỔ SUNG BAO NHIÊU CHẤT CHỐNG OXY LÃO HÓA HYDROGEN LÀ TỐT CHO CƠ THỂ.

Trung bình cơ thể bạn cần lượng Hydro từ 500 ppb đến 1600 ppb và có thể càng cao càng tốt.

                     

Video lợi ích của Hydrogen trong nước điện giải ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm Hydro loại tốt nhất hiện nay chỉ có thể tạo ra Hydro tối đa 1600- 1700 ppb (1.6- 1.7 ppm). Tính trung bình máy lọc nước ion kiềm tạo ra Hydro là 1000 ppb (1 gram Hydro/ lít). Tối đa bạn một ngày bạn chỉ có uống 2 lít nước là khoảng 2000 ppb Hydro tương ứng 2 gram Hydro (con số rất nhỏ).
Với máy tạo nước giàu Hydro hiện nay. Máy càng có nhiều Hydro hiệu quả càng tốt hơn. Bạn cần bổ sung hàm lượng Hydro khoảng 1500 ppb trở lên. Cần uống khoảng 1,5 đến 2 lít nước ion kiềm giàu Hydro là tốt nhất,

Trích dẫn : http://www.molecularhydrogeninstitute.com/frequently-asked-questions.

 

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *