Chỉ cần bạn uống mỗi ngày một ly nước ion kiềm pha nước mật ong. Vấn đề về gan, hệ miễn dịch, đường ruột thay đổi đáng tích cực, mà các cơ quan khác cũng cải thiện tuyệt vời.
Uống một ly nước kiềm pha mật ong ấm, cơ thể sẽ thay đổi đáng kinh ngạc.

Mật ong có thể nói là một món quà tạo hóa dành cho sức khỏe nhân loại. Vì sự chăm chỉ của ong, chúng ta có thể uống mật ong bất kì lúc nào.

Không những thế, nếu chúng ta coi mật ong là một thứ đồ uống cơ bản để uống hàng ngày. Không chỉ mang lại vị ngọt ngào mà còn có giúp cải thiện sức khỏe và hệ miễn dịch.

1, Làm sạch gan.

Cơ thể của chúng ta giống như một cỗ máy hoạt động liên tục cả ngày. Thời gian làm việc dài có thể khiến nó bị hao mòn. Cơ quan giảm chức năng theo thời gian nếu không được chăm sóc cẩn thận.

Gan chịu trách nhiệm giải độc hỗ trợ quá tnirfh trao đổi chất của cơ thể con người. Nếu cơ quan quan trọng này không được chăm sóc tốt, việc tổn thương gan sẽ dễ dàng xảy ra, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của mỗi chúng ta.

Nước ion kiềm pha mật ong chứa nhiều khoáng chất , chất chống oxy hóa và tính kiềm rất tốt cho cơ thể. Chỉ cần chúng ta có thể kiên trì uống một ly mỗi ngày. Gan của chúng ta như được làm sạch , duy trì chức năng hoạt động bình thường. Đào thải độc tố trong cơ thể và thực hiện việc chuyển hóa trơn tru, thuận lợi.

2, Nâng cao khả năng miễn dịch.

Mật ong có chứa enzyme, vitamin và các chất dinh dưỡng khác. Pha cùng với nước ion kiềm có thể tính chống oxy hóa. Khi mỗi ngày có thể cải thiện khả năng chống lại vi-rút của cơ thể. Nâng cao khả năngmiễn dịch cho cơ thể và giảm khả năng mắc bệnh.

3, Duy trì sức khỏe răng miệng

Khi chúng ta ngủ trong một thời gian dài, lượng nước bọt tiết ra sẽ ít đi. Khi chất lỏng diệt khuẩn giảm,  vi khuẩn sẽ nhân lên và sinh sôi nhiều hơn trong miệng.

Mật ong được các chuyên gia sức khỏe gọi là chất diệt vi trùng tự nhiên. Uống nước pha mật ong hoặc ngậm một chút mật ong trong miệng giúp miệng sạch hơn , loại bỏ vi khuẩn.

4, Nuôi dưỡng đường ruột.

Nước mật ong chứa một lượng lớn fructose. Khi pha với nước kiềm có thêm tính kiềm hóa mạnh giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định.

Uống một ly nước ion kiềm mật ong mỗi ngày giải quyết hiệu quả vấn đề táo bón.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *