Nước rất quan trọng đối với tất cả mọi người. Phụ nữ khi mang thai rất cần uống nước đầy đủ đặc biệt là nước điện giải ion kiềm (hay còn gọi là nước kangen, nước alkaline ).

LÝ DO NÊN UỐNG NƯỚC ION KIỀM ALKALINE KHI MANG THAI.

Hầu như tất cả mọi người đều gặp khó khăn trong việc cân bằng độ pH trong những ngày này. Đặc biệt là các bà mẹ đang mang thai. Dưới đây là hai lý do tại sao nước điện giải ion kiềm tốt cho bà bầu:

1) Em bé cần kiềm hóa cơ thể để giữ sức khỏe và phát triển đúng cách.
2) Người mẹ mang thai phải chịu lượng dư axit trong cơ thể của mình và cả của em bé.

(Lưu ý: Hầu hết tất cả các chất thải cơ thể là chất thải có tính axit. Các chất thải axit này được thải ra, qua nhau thai, trở lại cơ thể người mẹ. Nhưng nếu chúng tích tụ quá nhiều thì đó có thể là gốc rễ của sưng và nhiều tình trạng khác. Điều thường xảy ra trong thai kỳ. Cách duy nhất để máu có thể loại bỏ chất thải có tính axit là bổ sung tính kiềm vào cơ thể).

LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC ION KIỀM ALKALINE KHI MANG THAI.

Lợi ích của việc uống nước ion hóa đã được chứng minh bởi hàng chục nghìn bệnh nhân của bác sĩ hàng đầu Nhật Bản. Giáo sư Watanabe Ifao của Bệnh viện Watanabe, [Trưởng khoa]. Các nghiên cứu của ông đã chỉ ra rằng uống nước ion kiềm có thể làm tăng cường hệ miễn dịch cải thiện sức khỏe..

“Nước ion kiềm chống oxy hóa cải thiện thành phần cơ thể. Giúp đảm bảo chữa bệnh có hiệu quả đối với nhiều loại bệnh. Việc sử dụng nước chống oxy hóa ở các bệnh nhân với nhiều loại bệnh đã được chứng minh là rất hiệu quả. Lý do chính cho hiệu quả của nó là nước này có thể trung hòa các độc tố trong cơ thể.”

Lời khuyên.

Tất nhiên Tiến sĩ Watanabe đang làm việc tại Nhật Bản. Nơi có không khí và môi trường rất tự nhiên để chữa bệnh và điều trị các bệnh nhân tốt hơn so với ở Mỹ. Ngoài ra, thực tế là những đứa trẻ của các bà mẹ được uống nước ion kiềm khỏe mạnh hơn và thông minh hơn.
Nó rất có ý nghĩa với tôi như một người mẹ. Tôi nghĩ rất nhiều bà mẹ sẽ muốn biết thông tin này. Ai làm các bà mẹ mới sinh tin vào những thông tin đó?. Đúng … chỉ có thể là bác sĩ của họ.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *