Nước ion kiềm giàu Hydro đã được biết là một trong những loại nước giúp cải thiện sức khỏe. Cải thiện hệ miễn dịch trong cơ thể người. Nhờ những lợi ích quý gia nước ion kiềm giàu Hydro trở nên phổ biến trên thế giới và được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người mới chưa biết cách uống nước Hydro. Chúng ta cần chú ý một số điều sau khi mới bắt đầu uống nước điện giải ion kiềm.

1.NÊN CHỌN ĐỘ KIỀM NÀO KHI MỚI BẮT ĐẦU UỐNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM GIÀU HYDRO ?.

Khi mới bắt đầu uống nước ion kiềm giàu hydro. Trong tuần đầu tiên chúng ta nên để cơ thể làm quen dần dần bắt đầu từ cấp độ 1 (pH 8.0 ~ 8.5).

Khi cơ thể đã quen thì từ tuần thứ hai có thể chuyển lên cấp độ 2 (pH 9.0 ~ 9.4).

Sau đó đến tuần thứ 3 sẽ uống đến mức 3 (pH 9.5 ~ 10.0).

mới bắt đầu uống nước điện giả

Bảng các mức kiềm thường dùng.

Mức độ 4 (pH lớn hơn 10- 11.5) không nên sử dụng làm nước uống hàng ngày do độ pH rất cao.Mức kiềm này chỉ phù hợp cho việc ngâm rau củ quả trước khi chế biến.

Những người đang bị bệnh, người già hoặc những người mà cơ thể có tính axít cao thì cần nhiều thời gian hơn để cơ thể thích ứng với từng cấp độ kiềm. Do vậy những đối tượng này nên để thời gian là 2 tuần cho mỗi mức pH.

Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro ở độ pH nào thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn nên hỏi tư vấn từ nhân viên tư vấn về cách uống nước khi mới lắp máy lọc nước ion kiềm.

2.CƠ THỂ CÓ TRỞ NÊN QUÁ KIỀM KHI DÙNG NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO HÀNG NGÀY ?.

mới bắt đầu uống nước điện giả

Câu trả lời là KHÔNG.

Do cơ thể chúng ta càng ngày càng trở nên bị axít hóa do thức ăn đưa vào giầu tính axít. Các nguyên nhân căng thẳng thần kinh (stress), không khí ô nhiễm.

Để có sức khỏe tối ưu, chúng ta nên duy trì một chế độ ăn cân bằng axit và kiềm. Trong đó nhất thiết cần có nước ion kiềm. Các thực phẩm có tính kiềm như trái cây, các loại hạt và rau quả.

Xem bài viết trước, tại đây.

0 0 đánh giá
Đánh Giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0946.755.145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon