Bạn có thể đã thấy những người nổi tiếng như Blake Lively, Ryan Reynold và Zac Efron uống nước điện giải hydro. Nước điện giải ion kiềm giàu Hydro trong 3 năm trở lại đây trở thành 1 xu thế nước tốt cho sức khỏe và được nhiều nhà khoa học, bác sĩ chứng nhận. Tuy nhiên uống nước điện giải giàu hydro đúng cách thì chưa nhiều người nắm rõ. Bạn hãy đọc bài viết sau.

Nước điện giải hydro với khác biệt so với các loại nước khác?.

Nước điện giải hydro khác hoàn toàn so với nước thông thường. Nó có nồng độ hydro cao hơn rất nhiều. Hydro là một loại khí không mùi, không vị và nó có khả năng chống oxy hóa cực mạnh ( gấp 700 lần so với vitamin và 400 lần so với Coenzyme). Ông Stephen S. Fong, tiến sĩ, phó giáo sư kỹ thuật khoa học đời sống và hóa học tại Đại học Virginia Commonwealth, nói với Fox News.

Lợi ích của Hydrogen trong nước ion kiềm.

Uống nước điện giải giàu Hydro thế nào là đúng.

Khi uống nước điện giải giàu hydro, tốt nhất chúng ta nên uống từ từ. Chia làm nhiều ngụm nhỏ để tăng thời gian thẩm thấu của nước đối với cơ thể. Nhờ kích thước phân tử nước siêu nhỏ mà cách uống này giúp cho nước ion kiềm giàu hydro dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào và tốt cho cơ thể hơn.

Kinh nghiệm uống nước điện giải giàu hydro hàng ngày của Giáo sư – Bác sỹ tiêu hóa người Nhật Hiromi Shinya. Ông chia sẻ trong cuốn sách NHÂN TỐ ENZYME Phương thức sống lành mạnh như sau:

  • Buổi sáng khi ngủ dậy uống từ 500 – 750ml nước ở nhiệt độ bình thường. Sau đó 20 phút ăn hoa quả và tiến hành ăn sáng sau đó từ 30 đến 40 phút
  • 11h trưa tiếp tục uống 500ml nước. Ăn hoa quả sau khi uống nước khoảng 30 phút rồi dùng bữa trưa sau đó 30 phút nữa
  • 4h30 chiều uống tiếp 500ml , tiếp tục ăn hoa quả sau khi uống nước 30 phút. Bữa tối sẽ bắt đầu sau đó 30 đến 40 phút nữa

Lợi ích về sức khỏe của nước điện giải giàu Hydro.

Về lợi ích sức khỏe, những người thường xuyên uống nước điện giải hydro sẽ được bổ sung tính chống oxy hóa, tăng cường năng lượng. Giúp phục hồi sau khi tập luyện, giảm viêm và làm chậm quá trình lão hóa. Cải thiện hệ miễn dịch và giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh, cân bằng hơn.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *