1. Tính kiềm – Giúp cân bằng axit và kiềm trong cơ thể, tăng cường cho tiêu hóa, cung cấp các khoáng chất như kali, canxi cho cơ thể
  2. Hàm lượng hydro cao -Chống oxy hóa trong cơ thể , đào thải độc tố và bệnh tật.

Tháng đầu tiên 

Trong tháng đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình thay đổi tốt hơn. Cơ thể chuẩn bị để làm quen với sự cân bằng giữa nồng độ axit và kiềm trong cơ thể. Khi mới uống có thể bạn sẽ thấy cồn cào trong bụng là trạng thái cân bằng axit kiềm.

  • Tăng cường chống oxy hóa.

Theo ước tính của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã chỉ ra tác động tích cực của nước ion kiềm Hydro đối với tình giúp nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể. Điều này giúp cơ thể hoạt động tốt nhất bằng cách điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, vận chuyển chất dinh dưỡng và giúp bài tiết chất độc và chất thải.

ba tháng uống nước ion kiềm

Sau ba tháng uống nước ion kiềm giúp chống lại lão hóa trong cơ thể.

Tháng thứ 2:

Vào tháng thứ hai, bạn sẽ thấy cơ thể tràn đầy năng lượng hơn. Hệ tiêu hóa trở nên tốt hơn. Có thể khi đi ngoài phân sẽ chuyển màu đen nhưng bạn đừng lo lắng. Màu đen ở phân là do cơ thể bạn đang đào thải độc tốt

  • Nguồn khoáng chất phong phú

Ngoài việc có độ pH kiềm cao hơn, nước hydro kiềm còn giàu khoáng chất như kali, natri, canxi và magiê. Tất cả những điều này góp phần giúp bổ sung khoáng chất vào trong cơ thể giúp xương chắc khỏe hơn. Bằng cách uống nước ion kiềm hydro thường xuyên, bạn có thể chống lại sự thiếu hụt các khoáng chất này.

Tháng 3: Giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh. Phòng ngừa nhiều loại bệnh

Bây giờ cơ thể đã quen với nước ion kiềm hydro. Bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều lợi ích tích cực của việc uống nước một cách thường xuyên.

  • Độ pH nước tiểu

ba tháng uống nước ion kiềm

Nồng độ pH trong nước tiểu thấp là thủ phạm chính khiến cơ thể mất cân bằng. Uống nước ion kiềm thường xuyên sau khoảng ba tháng giúp cơ thể bạn cân bằng độ pH trong cơ thể.

  • Nguồn chất chống oxy hóa tốt

Các gốc tự do là kết quả của căng thẳng oxy hóa quá mức dẫn đến nhiều bệnh như chúng ta biết ngày nay. Nước hydro kiềm rất giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do này.

Phần kết luận

Chăm sóc sức khỏe và cơ thể hiện nay đang là ưu tiên hàng đầu của con người. Nước ion kiềm Hydrogen được chứng thực bởi các nghiên cứu của các chuyên gia, nhà khoa học. Nếu bạn muốn tư vấn thêm bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm :

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Các loại máy lọc nước kiềm hóa tốt nhất hiện nay .

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *