Có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước với nhiều loại công nghệ lọc nước trên thị trường. Nước RO, nước khoáng, nước kiềm, nước ion kiềm giàu hydro, nước năng lượng, nước nano…. Vì vậy, nhiều thương hiệu và công nghệ khiến người tiêu dùng không biết công nghệ nào tốt. Bài viết sau giúp bạn chọn được công nghệ lọc nước tốt nhất cho gia đình.

Một số người nói rằng công nghệ lọc nước của họ vượt trội hơn so với những người khác. Công nghệ RO lọc nước tinh khiết, công nghệ nano giữ lại khoáng chất, công nghệ điện giải tạo nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe. Ai cũng có những ưu và nhược điểm của mình. Chúng ta cần đánh giá một cách độc lập dựa trên các nghiên cứu tới từ các nhà khoa học.

Công nghệ lọc nước tinh khiết hay nước ion kiềm, loại nào tốt hơn?.

Nếu được lựa chọn giữa nước tinh khiết hoặc nước ion kiềm giàu Hydro, thì nước ion kiềm sẽ tốt hơn vì chất lỏng cơ thể của chúng ta là chất điện giải và nó cần khoáng chất trong nước ion kiềm. Đó là lý do tại sao nước mắt và mồ hôi của chúng ta có vị ‘mặn’. Hương vị máu của chúng ta có vị sắt ‘. Nếu một tế bào khỏe mạnh được đưa vào nước tinh khiết, tế bào sẽ sưng lên và vỡ ra.

Nước tốt được cho là có lợi ích tăng cường sức khỏe.

Sự lựa chọn của chúng ta về nước uống có ý nghĩa sâu sắc đối với sức khỏe của chúng ta. Uống nước sạch và an toàn không đủ để hỗ trợ sức khỏe tốt. Như bạn thấy, ngày nay gia đình nào cũng sử dụng các máy lọc nước sạch khác nhau trên thị trường. Nhưng sự xuất hiện của các bệnh mãn tính vẫn đang gia tăng ở mức đáng báo động.

Rất nhiều người bị viêm khớp, viêm phế quản, viêm da, tiểu đường, cholesterol cao, axit uric cao, táo bón, tim mạch và nhiều bệnh khác. Nước uống tốt có thể là liều thuốc tự nhiên tốt nhất trong khi đó, nước uống xấu có thể là chất độc tiềm ẩn. Làm thế nào để phân biệt nếu nó tốt hay xấu?. Câu trả lời là tìm xem nước có đặc tính tăng cường sức khỏe nào không. Nói cách khác nước có chứa chất chống oxy hóa được các nhà khoa học xem là nước tốt. Còn nước bị oxy hóa được coi la nước xấu.

Nước ion kiềm với khả năng chống oxy hóa mạnh. Kiểm tra bằng bút đo ORP thang -752 mV. Chỉ số Hydro đạt 1500 đơn vị.

Máy lọc nước ion kiềm thông thường tạo ra nước ion kiềm với 4 đặc tính:

Nước có tính chống oxy hóa và hàm lượng phân tử Hydro cao giúp nâng cao miễn dịch. Chống lại lão hóa

Nước có tính kiềm cao giúp trung hòa axit dư thừa , cân bằng cơ thể.

Nước bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, magie…

Nước có phân tử nước nhỏ giúp dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể.

Máy lọc nước ion kiềm IONIA là dòng máy tạo ra chất lượng nước ion kiềm ở mức cao nhất.

IONIA được thành lập vào tháng 5-1982 là công ty số một tại Hàn Quốc về sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Các sản phẩm của IONIA được cấp 40 bằng chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.

Video giới thiệu hãng máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Công ty có hơn 35 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất máy lọc nước ion kiềm với công nghệ điện phân tạo ra nước ion kiềm. IONIA có trung tâm nghiên cứu phát triển và nhà máy của riêng mình đặt tại Hàn Quốc, các sản phẩm do công ty sản xuất được cung cấp cho khách hàng tại trên toàn thế giới, các thị trường rất khắt khe :Mỹ, Nhật, Singapore, Canada,Anh,Pháp…..

Máy lọc nước ion kiềm của hãng IONIA là sản phẩm có thể tạo ra chất lượng nước ion kiềm ở mức cao nhất trên thị trường. Hàm lượng Hydro ở mức uống được (pH 9.5) đạt trung bình 1500 đơn vị trở lên. Chỉ số chống oxy hóa ORP đạt -750 đến -800 đơn vị. Máy lọc nước ion kiềm IONIA được bảo hành 7 năm theo tiêu chuẩn của hãng.

Tham khảo thêm:
6 bí quyết chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *