Hydro là chất khí nhẹ nhất vũ trụ. Ngày nay khi ngành khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc. Hydro được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và tìm cách ứng dụng vào nhiều vấn đề. Theo đó các ứng dụng về hydro trong tương lai sẽ làm thay đổi thế giới.

Hydro có nhiều ứng dụng nổi bật như sử dụng làm năng lượng sạch. Sau khi được sản xuất, hydro tạo ra năng lượng điện trong pin nhiên liệu, chỉ phát ra hơi nước và không có khí thải. Hoặc ứng dụng trong ngành y tế với lợi ích của Hydro khi hòa tan trong nước và uống. Hydro có tính chống oxy hóa rất mạnh, nhờ đó nó hỗ trợ cho ngành y tế rất nhiều.

Năng lượng sạch.

Hydrogen có thể được sản xuất trong nước từ các nguồn tài nguyên như khí đốt tự nhiên, than đá, năng lượng mặt trời, gió. Khi được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các phương tiện chạy bằng pin nhiên liệu nó mang lại hiệu quả cao. Hydro hứa hẹn sẽ giúp bảo tồn dầu mỏ và đa dạng hóa các lựa chọn năng lượng dùng trong ngành vận tải.

Giúp ích cho môi trường

Khoảng một nửa dân số Hoa Kỳ sống ở những khu vực có mức độ ô nhiễm không khí đủ cao để tác động tiêu cực đến sức khỏe cộng đồng và môi trường. Khí thải từ các loại xe chạy bằng xăng và dầu diesel như oxit nitơ, hydrocacbon và các hạt vật chất là một nguồn chính của sự ô nhiễm này. Xe điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro không thải ra các chất độc hại này chỉ có nước (H 2 O).

Những lợi ích về môi trường và sức khỏe cũng được nhìn thấy tại nguồn sản xuất hydro. Nó không có khí thải, như năng lượng mặt trời, gió và năng lượng hạt nhân và nhiên liệu hóa thạch. Việc kiểm soát khí thải trở nên đơn giản. Ngành vận tải chiếm khoảng một phần ba lượng khí thải carbon dioxide của Hoa Kỳ, sử dụng các nguồn này để sản xuất hydro để vận chuyển có thể cắt giảm khí thải nhà kính.

Lưu trữ nhiên liệu.

Hàm lượng năng lượng của hydro có thể tích thấp. Điều này làm cho việc lưu trữ hydro là một thách thức vì nó đòi hỏi áp suất cao, nhiệt độ thấp hoặc các quá trình hóa học phải được lưu trữ nhỏ gọn. Vượt qua thử thách này rất quan trọng đối với các phương tiện hạng nhẹ vì chúng thường có kích thước và trọng lượng hạn chế để lưu trữ nhiên liệu.

Dung lượng lưu trữ cho hydro trong xe hạng nhẹ nên cho phép một phạm vi lái xe hơn 300 dặm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Bởi vì hydro có mật độ năng lượng thể tích thấp hơn so với xăng, nên việc lưu trữ hydro trên một chiếc xe hiện cần một bể chứa lớn hơn.

Lợi ích về sức khỏe. Ứng dụng về hydro trong tương lai

Một lợi ích khác không ngờ tới từ Hydro. Chính là khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Giúp ích rất nhiều cho nền y học hiện nay.

Phân tử Hydro đã được nghiên cứu với cả động vật và con người trong nhiều năm. Nghiên cứu trong vài thập kỷ qua cho thấy rằng mọi cơ quan trong cơ thể , gần như tất cả mọi bệnh tật ngày nay của con người và động vật đều sẽ được phòng ngừa nhờ Hydro phân tử.

Giải thích về Hydro phân tử.

Để giải thích kỹ hơn: Tiến sĩ Ohta đến từ trường Đại Học Y – NIPPON. (là chuyên gia trong ngành nghiên cứu phân tử Hydro). Ông nói rằng lợi ích của phân tử Hydro đã gây tiếng vang trong ngành y. Tiến sĩ Ohta tác giả của một nghiên cứu mang tính đột phá được công bố vào năm 2007. Cho thấy rằng phân tử Hydro trung hòa ngay cả những gốc tự do nguy hiểm nhất. ( tế bào mang bệnh). Và không hề gây hại cho con người. Điều này mang tới sự ngạc nhiên cho thế giới và các nhà nghiên cứu được thúc đẩy tiếp tục nghiên cứu về vấn đề này. Về những tính năng và đối tượng khác mà phân tử Hydro mang lại. Tất cả đều đã xác nhận và đồng ý với nghiên cứu ban đầu của tiến sĩ Ohta.

Hydro phân tử là gì?. Khi bạn có hai Hydro liên kết với nhau. Dưới các điều kiện thích hợp nó được tạo ra thành một phân tử. (phân tử Hydro siêu nhỏ, nhưng đầy mạnh mẽ ). Mỗi phân tử Hydro có thêm các điện tích electron giúp bảo vệ chúng một cách an toàn để có thể chống lại các gốc tự do ( tế bào nhiễm bệnh) trong cơ thể.

Bạn có thể dành vài phút để xem một video dưới đây về lợi ích của Hydrogen- Ứng dụng về hydro :

.

Xem thêm :

Video đánh giá máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc và máy Kangen SD 501 Nhật Bản.

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm.

Các loại máy lọc nước kiềm hóa tốt nhất hiện nay – Báo VNexpress đưa tin.

Khách hàng của IONIA.

Xem bài viết trước, tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *