Thứ Ba , 16 Tháng Bảy 2019
Trang Chủ / 20 Lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia về nước ion kiềm

20 Lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia về nước ion kiềm

Lời chứng thực của bác sĩ và chuyên gia

Công dụng của nước ion kiềm  là 1 bước tiến vượt bậc của khoa học. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen hay còn gọi máy lọc nước điện giải  được kiểm tra chặt chẽ và xác thực các công dụng quý báu của nước kiềm bởi nhiều bác sĩ và các chuyên gia. Trang nghiên cứu nước ion kiềm của chúng tôi là để mang lại cho bạn những thông tin, những xác nhận chính xác của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới về tác dụng của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Khi làm nghiên cứu , điều quan trọng nhất là tích lũy kiến thức từ những người đã đi trước chúng ta và thực hiện các công việc thực tế về cách sử dụng và công dụng của máy lọc nước ion kiềm.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một nguồn tài nguyên vô giá cho các nghiên cứu về lợi ích của máy lọc nước ion kiềm với khả năng tuyệt vời của nó.

Tôi hy vọng rằng bạn sẽ giành nhiều thời gian cần thiết để sử dụng các nguồn thông tin mà tôi đã cung cấp. Sự phong phú của về thông tin trong bài viết dưới đây giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong thời gian ngắn để có thể mang lại lợi ích vô giá cho sức khỏe và tuổi thọ của bạn.

GIÁO SƯ.HIROMI SHINYA

Nước có tính kiềm mạnh chính là “ nước tốt”. Nước có tính kiềm mạnh được tạo ra nhờ máy lọc nước ion kiềm Máy lọc nước loại này sẽ thực hiện sự ion hóa nhờ vào việc điện phân nước để tạo ra nước có tính khử. Máy lọc nước ion kiềm cũng giống máy lọc nước ion âm, đều tạo ra nước có tính khử theo cùng một cơ chế. Trong quá trình điện phân nước, ở cực âm của máy sẽ xuất hiện các khoáng chất bám vào như canxi, magie nên uống nước đã được điện phân ta có thể hấp thu được nhiều khoáng chất hơn. Ngoài ra, trong quá trình điện phân cũng sinh ra Hydro hoạt tính ( chất chống oxy hoá mạnh) nên chúng ta có thể thấy nó có thể loại bỏ được các thành phần oxy hoạt tín h dư thừa trong cơ thể. Các loại nước được lọc qua máy lọc nước như vậy đã loại bỏ được clo dư hay các chất hóa học trong nước máy nên có thể gọi là “nước tốt”.

Như vậy, “nước tốt” là “nước không bị ô nhiễm bởi các chất hóa học và có tính khử mạnh”( chống oxy hoá)

 

Tiến sĩ Kinji Ohno – Khoa Thần kinh và Tin sinh học, Trường Y Đại học Nagoya

Tôi đã đọc nhiều tài liệu và biết về công dụng của khí Hydro (Hydro trong nước : Nước ion kiềm giàu Hydrogen),.Tôi liền bắt tay ngay nghiên cứu Hydrogen trong phòng thí nghiệm của tôi, và khi chính đôi mắt tôi nhìn được những lợi ích phi thường của Hydrogen,  tôi đã trở thành một tín đồ của Hydrogen, điều đó đã thúc đẩy tôi làm việc và nghiên cứu .Tôi tin rằng sứ mệnh của tôi là sử dụng chuyên môn của tôi trong lĩnh vực sinh học phân tử để làm sáng tỏ các cơ chế phân tử cơ bản của các hiệu ứng Hydro tạo nên và để giúp người khác nhận thấy những lợi ích y học của cực kỳ quý giá của khí Hydro “

 

Tiến sĩ Shigeo Ohta, Trường  Y khoa Nippon

“Khi tôi khám phá ra một chất chống oxy hóa lý tưởng mà không có những phản ứng phụ, đó chính là Hydrogen ( nước ion kiềm giàu Hydrogen). Trong thử nghiệm đầu tiên vào tháng Giêng năm 2005, tôi đã ngạc nhiên trước những tác động bảo vệ tuyệt vời của hydro chống lại sự  oxy hoá và quyết định cống hiến cuộc đời tôi cho việc nghiên cứu Hydrogen. Năm 2007, chúng tôi đã thành công trong việc xuất bản bài báo đầu tiên về Y học Thiên nhiên. Bài báo đầu tiên này đã được chấp nhận với một sự ngạc nhiên và một số nghi ngờ, nhưng chúng tôi đã vượt qua chúng bằng các tài liệu và nghiên cứu liên tục được bổ sung. Nhiệm vụ của tôi là phát triển không chỉ ngành y  học Hydrogen, mà còn ngành công nghiệp sản xuất Hydrogen. ”

 

TIẾN SỸ. KIM YOUNG KWI

Tác giả, “Bí mật của nước mang  lại sự sống”

kimyoungkwi

“Nước không chỉ là một chất lỏng không màu và không vị, mà trái lại, sự sống trên trái đất có nguồn gốc từ nước, và tất cả các dạng sống phụ thuộc vào nước để duy trì chúng … Nếu không có nước không phải con người hay bất kỳ dạng sống khác có thể tồn tại, thế nào là nước tốt, hãy cùng tôi tìm hiểu về nước ion kiềm”.

SANG WHANG

Tác giả cuốn sách “Chống lại sự lão hóa (Trẻ hóa)”

sangwhang

“Sự tích tụ của các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ các chất thải axit.”

Cuốn sách của Sang Whang,chống lại lão hóa, rất ảnh hưởng đến tôi trong việc chi tiêu tiền [$ 1.100 là một sự đầu tư rất lớn đối với tôi vào lúc đó ,nó tương đương với khoảng $ 2000  vào hiện nay]  Tôi là người đầu tiên mua máy lọc nước ion kiềm  vào những năm đầu thập niên 90. Tôi đã mua máy lọc nước ion kiềm để “đảo ngược lão hóa” cho bản thân mình. Tôi muốn tránh cho cơ thể không bị lão hóa (mà Sang Whang đề cập đến trước khi anh ấy mua máy lọc nước ion kiềm lần đầu tiên của mình) và thông qua cách hiểu biết  của tôi. Tôi đang hạnh phúc để nói rằng tôi đã thực hiện tất cả những điều đó mà chắc chắn Sang Whang đã làm tốt. Ông giải thích câu chuyện của mình một cách ngắn gọn. Tôi nghĩ rằng, cuốn sách của Sang Whang như là một báu vật khi tôi mua nó, và ngày nay tất cả mọi người muốn hiểu được khoa học đơn giản của sự lão hóa nên mua cuốn sách này.

 

TIẾN SỸ . HOWARD HAY (1930)

tien si howardhay

“… Những người trong máu có tính axit cao hơn có nhiều khả năng bị bệnh. Ông đã xác định một phạm vi độ pH 7,4-7,5 có liên quan với sức khỏe tốt. Khi thức ăn được chuyển hóa, axit được sản xuất sẽ được trung hoà bởi các muối kiềm (cacbonat) canxi, magiê, kali và natri. Thực phẩm có chứa clo, phốt pho, lưu huỳnh và nitơ, sản phẩm động vật và carbohydrate tinh chế có xu hướng hình thành axit. ” Bác sĩ Howard Hay (1930)

 

Giáo sư William Allen Banks

“Trong nghiên cứu được công bố của chúng tôi ở PLoS One, nước Hydrogen (nước ion kiềm hydrogen) là phát hiện đáng chú ý nhất trong việc phòng ngừa những thay đổi gây ra bởi sự tác động trong vỏ não , một mô hình chẩn đoán, phòng ngừa tổn thương não.”

 

TIẾN SỸ THEODORE BAROODY

tiến sỹ theodorebroody

Tác giả, “Kiềm hóa hay là chết”

“Tôi đã cung cấp hơn 5.000 gallon nước cho cơ thể mỗi ngày. Tôi cảm thấy rằng nước kiềm tái cấu trúc cơ thể có lợi cho tất cả mọi người.”

TIẾN SỸ. DON Colbert

Tác giả, “7 điều quan trọng của sức khỏe”

tiến sỹ Don-Colbert

“Tôi đã có vô số các bệnh nhân bị viêm xương khớp rất đau đớn với nhiều loại thuốc điều trị khác nhau. Nhiều người đã hết đau trong vòng một vài tháng sau khi điều chỉnh pH nước tiểu của mình trong khoảng 7,0-7,5 bằng cách tiêu thụ đủ lượng nước kiềm và thực phẩm có tính kiềm. Kết quả là, nhiều người có thể ngừng dùng thuốc của họ. “

TIẾN SỸ.  MU Shik Jhon

[Nghiên cứu nước diệp lục]

” Nước diệp lục (có chứa tính kiềm rất cao) di chuyển dễ dàng trong tế bào của cơ thể, giúp hấp thu chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải.”

TIẾN SỸ. LEONARD Horowitz

Tác giả

tiến sỹ lenhorowitz

“Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng những người uống nước kiềm (pH) cao hơn thì bị ít hoặc không bị những bệnh nặng, chẳng hạn như ung thư …,. Sau khi xem xét tất cả các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn và các yếu tố bên ngoài, nó trở nên rõ ràng rằng họ đã uống nước với độ pH trong khoảng 9,0-10,0. “

 

Giáo sư Kyu-Jae Lee

Khoảng 17 năm trước (1990) Tôi bắt đầu nghiên cứu nước ion kiềm và xuất bản các bài viết khoa học về các chất chống oxy hóa, phòng ung thư, và phòng tiểu đường, nhưng không thực sự hiểu tại sao nước lại hoạt động. Thật khó tin. Sau khi nghiên cứu thêm tôi đã xác nhận rằng những lợi ích từ nước ion kiềm giàu Hydrogen là do khí Hydro tạo ra trong quá trình điện phân. Tôi càng nghiên cứu và tìm hiểu về Hydro, càng thấy những lợi ích cực kỳ to lớn mà nó đem lại, tôi muốn cống hiến nghiên cứu cho toàn thế giới.

 

 

TIẾN SỸ. WILLIAM KELLY

Tác giả

tiến sỹ williamkelly

“Nước kiềm, được sản xuất bởi máy lọc nước ion kiềm, đã trở thành những tiến bộ quan trọng nhất trong việc chăm sóc sức khỏe kể từ khi phát hiện ra thuốc kháng sinh penicillin từ Sir Alexander Fleming.”

TIẾN SỸ. INGFRIED HOBERT

tiến sỹ Ingfried-Hobert

“Tôi nói rằng bạn không cần thuốc đắt tiền với tất cả các tác dụng phụ tiêu cực để lấy lại sức khỏe. Nước kiềm có tác dụng lâu dài và mạnh mẽ vì nó kiềm hóa cơ thể của bạn và cung cấp cho bạn một chất chống oxy hóa hiệu quả.”

HARALD Tietze

Tác giả, Youthing

tiến sỹ Harald-Tietze

“… Bằng cách uống nước kiềm, quá trình lão hóa có thể được đảo ngược và các chất thải có thể giảm dần trong thời gian dài đến một mức độ như một cơ thể của người trẻ tuổi Các chức năng của các cơ quan trong cơ thể có thể được tái tạo lại mạnh mẽ.”

David Niven MILLER

Tác giả, Sự trưởng thành của tuổi trẻ

tiến sỹ David-Niven-Miller

“Tăng cường tiêu thụ các loại nước lọc có thể chuyển biến một chút về sức khỏe của bạn và đóng một vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh về thoái hóa. Tuy nhiên, nước kiềm có tác dụng lâu dài nhất vì nó kiềm hóa cơ thể của bạn và cung cấp một chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất. “

TIẾN SỸ. ROBERT ATKINS

Tác giả, “Chế độ ăn uống atkins”

tiến sỹ robertakins

“Các tế bào và các chất lỏng trong cơ thể con người phần lớn có tính axit. Điều này có thể gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe. Nó ngăn chặn cơ thể của bạn trung hòa (các độc tố, các gốc tự do..) và quá trình xử lý độc tố, độc hại và các tế bào gốc tự do oxy hóa tăng lên gây tổn hại dẫn đến ung thư và các bệnh khác.Vây làm cách nào để ngăn chặn gốc tự do, nước kiềm chính là một giải pháp  “

 

Giáo sư Jan Slezak

 
 

“Tất cả cuộc sống khoa học của tôi đã được dành cho nghiên cứu sinh lý học về tim, đặc biệt là chứng thiếu máu,  thiếu oxy, mất cân bằng canxi, v..v.. Tuy nhiên gần đây tôi đã tìm được hướng điều trị và phòng ngừa bệnh tim gây ra bởi bức xạ nhờ Hydrogen như là 1 chiến binh tiêu diệt gốc tự do ( chống lại sự lão hoá)Nó  có thể dễ dàng xâm nhập vào các cơ quan bị thương, mặc dù đây là điều mới mẻ và có nhiều tranh luận nhưng tôi và các cộng sự  của tôi  đã bắt đầu kiểm tra và ngạc nhiên trước những tác động bảo vệ các tế bào trong cơ thể cực kỳ mạnh mẽ của Hydrogen. Lợi ích của Hydro (dạng khí và dạng nước Hydro – Nước ion kiềm giàu Hydrogen ) là rất lớn và hoàn toàn đáng tin cậy.Hydro không chỉ đơn giản là một chất chống oxy hoá siêu mạnh mà nó còn điều khiển sự truyền dẫn tín hiệu, sự biểu hiện của miRNA và các tương tác protein. Hydro như một loại khí trong y tế,nó cực kỳ mạnh mẽ đảm bảo sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà khoa học trên thế giới. ”

 

TIẾN SỸ. PEGGY PARKER

tiến sỹ peggyparker

Tiến sĩ Parker phát hiện ra rằng bằng cách điều chỉnh quá trình oxy hóa của màng tế bào với nước ion kiềm chất lượng cao; khả năng chữa lành các tế bào tăng lên.

“Khám phá sâu sắc này sẽ thay đổi bộ mặt của y học.”

Tiến sĩ Parker là một bác sĩ được đào tạo truyền thống về các liệu pháp từ thiên nhiên (Naturopathic) cư trú tại Spokane, Washington. Cô là một giáo viên và là một giảng viên nổi tiếng quốc tế. Sau khi nhận được bằng Naturopathic của mình, tiến sĩ Parker tiếp tục sự nghiệp học tập của mình với một khóa học chuyên sâu hai năm trình độ tiến sĩ trong Y sinh học từ PBMN tại Lustmühle, Thụy Sĩ., và được dẫn dắt bởi các bác sĩ nổi tiếng của Thụy Sỹ, Tiến sĩ Thomas Rau. Trọng tâm cơ bản của khóa học này xoay quanh điều chỉnh độ pH (axit /kiềm trong cơ thể), ORP (tỷ lệ của quá trình oxy hóa trong các mô cơ thể), và tính dẫn điện của các khoáng chất qua màng tế bào, và làm thế nào để những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tiến sĩ Parker đã tham gia với nước iôn hóa vào tháng Giêng năm 2005. Quan tâm chính của cô là ở hiệu quả của nước này như một hình thức điều trị. Điều này đã dẫn cô đến làm thử nghiệm rộng rãi và nghiên cứu về chủ đề nước ion hóa và tác động của nó đối với sức khỏe. Tiến sĩ Parker nói:

“Là một bác sĩ y sinh học, tôi đã tiến hành đo nồng độ oxy hóa trong các dịch cơ thể trong khoảng một thập kỷ, sử dụng các thiết bị phức tạp trong phòng thí nghiệm được gọi là QFA (Phân tích định lượng chất lỏng). Dựa trên đánh giá của quá trình oxy hóa trong các chất lỏng, thiết bị đo lường này tính tuổi sinh học của một người. “

“Đối với hầu hết người trong độ tuổi sinh học này thường là lớn hơn tuổi thời gian thực tế của họ 20-50 tuổi. Vì độ tuổi sinh học của chúng ta xác định độ dài cuộc sống của chúng ta, con số này là khá đáng kể. Hơn ba năm thử nghiệm và nghiên cứu đã dẫn tôi đến việc khám phá ra rằng uống nước kiềm là công cụ hiệu quả , nhanh chóng, dễ dàng và kinh tế nhất để  thay đổi tốc độ quá trình oxy hóa trên các tế bào mà tôi đã từng gặp. “

Thành tế bào của cơ thể chúng ta khi bị oxy hóa chúng dần bị hư hỏng. Điều này ngăn cản sự hấp thụ chất dinh dưỡng vào tế bào và cũng như ngăn ngừa chất thải phải được loại bỏ khỏi tế bào. Các chất chống oxy hóa dồi dào trong nước bị ion hóa đảo ngược quá trình oxy hóa của thành tế bào và cho phép hydrat hóa tốt hơn, quá trình chuyển hóa tế bào và sức khỏe tế bào tổng thể.

GIÁO SƯ. Watanabe IFAO

Bệnh viện Watanabe [Trưởng khoa]

“Nước ion kiềm chống oxy hóa cải thiện thành phần cơ thể và đảm bảo chữa bệnh có hiệu quả đối với nhiều loại bệnh. Việc sử dụng nước chống oxy hóa ở các bệnh nhân với nhiều loại bệnh đặt biệt về phụ khoa đã được chứng minh là rất hiệu quả. Lý do chính cho hiệu quả của nó là nước này có thể trung hòa các độc tốtrong cơ thể.”

” Khi cho uống nước chống oxy hóa đối với những trường hợp nhiễm độc thai nghén tiền sản giật, kết quả là vô cùng có ý nghĩa. Trong những năm dài tôi chăm sóc các trường hợp nhiễm độc thai nghén trước co giật, tôi thấy rằng những phụ nữ bị nhiễm độc thai nghén trước co giật, tiêu thụ nước chống oxy hóa có xu hướng có những đứa con khỏe mạnh, có cơ bắp khỏe mạnh hơn. Một báo cáo khảo sát thực hiện trên trẻ sơ sinh trong nhóm này cho thấy trí thông minh trên trung bình. “

Tất nhiên Tiến sĩ Watanabe đang làm việc tại Nhật Bản, nơi có không khí và môi trường rất tự nhiên để chữa bệnh và điều trị các bệnh nhân tốt hơn so với ở Mỹ. phát hiện của ông ấy rất ấn tượng với tôi. Tôi nhớ có nhiễm độc thai nghén khi tôi mang thai. Đó là một điều đáng sợ! Ngoài ra, thực tế là những đứa trẻ của các bà mẹ được uống nước ion hóa khỏe mạnh hơn và thông minh hơn là có ý nghĩa với tôi như một người mẹ. Tôi nghĩ rất nhiều bà mẹ sẽ muốn biết thông tin này. Ai làm các bà mẹ mới sinh tin vào những thông tin đó? Đúng … chỉ có thể là bác sĩ của họ.

Bác sĩ. ROBERT O. YOUNG, M.S., Tiến sĩ.

Tác giả, ”Phép màu của sự cân bằng độ pH”

Bác sỹ roberto young

“Nếu ai đó hỏi tôi,” một trong những điều tôi có thể làm gì để có sức khỏe tốt hơn là gì? “, Thì câu trả lời sẽ là đơn giản: Bắt đầu uống nước có tính kiềm, nước  ion hóa-Alkaline.”

RAY KURZWEIL PHD.

Tác giả, “Người phát minh, nhà khoa học, Kỹ sư công nghệ”

mr ray kurzweil

“Có rất nhiều lợi ích từ ‘nước kiềm’ hơn so với chỉ đơn giản là độ kiềm hoặc độ pH. Các tính năng quan trọng nhất của nước kiềm là khả năng làm giảm quá trình oxy hóa của nó (ORP). Nước với ORP âm tính cao là giá trị đặc biệt trong nó khả năng trung hòa các gốc oxy tự do.

“Nó cũng được biết rằng nhiều bệnh mãn tính dẫn đến axit dư thừa của cơ thể (nhiễm toan chuyển hóa). Chúng tôi cũng biết rằng cơ thể có xu hướng trở thành axít hơn do thói quen ăn uống hiện đại và phong cách sống và quá trình lão hóa của chính nó. Bằng cách uống ORP âm tính cao nước kiềm, bạn chống toan chuyển hóa và cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng.

“Uống nước kiềm sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho các bộ phận cơ thể đó là cần thiết để giải độc tự nhiên của cơ thể”

Tiến sĩ. SUSAN LARK, Bác sỹ

Tác giả, “Hóa học và sự thành công”

tiến sỹ susan lark

“Hiệu suất cao và sức khỏe tối ưu phụ thuộc vào khả năng của cơ thể để duy trì trạng thái kiềm nhẹ trong hầu như tất cả các tế bào và mô của chúng ta … Uống 4-6 ly nước kiềm một ngày sẽ giúp trung hòa nồng độ axit dư thừa và theo thời gian sẽ giúp phục hồi khả năng đệm của bạn. Nước Alkaline nên được sử dụng khi axit dư thừa, chẳng hạn như cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản. Giống như vitamin C, E và Beta Carotene, nước kiềm như một chất chống oxy hóa do nguồn cung dư thừa của các gốc tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh thông thường khác. “
Tiến sĩ. Sherry ROGERS, Bác sỹ

Tác giả, Detox or Die

tiến sỹ sherry rogers

“Nước kiềm giúp  các chất thải axit  thoát khỏi cơ thể… Sau khi cẩn thận đánh giá kết quả lời khuyên của tôi với hàng trăm cá nhân, tôi tin chắc rằng độc tính trong các hình thức của chất thải có tính axit là nguyên nhân chính của bệnh thoái hóa.”

Bác sĩ. Hidemitsu HAYASHI, Tiến sỹ

Giám đốc Viện Nước, Tokyo

dr hidemitsu hayashi

” Nước máy chứa clo bị ô nhiễm với hóa chất phi sinh học. Nó cũng không có các năng lượng sinh học và do đó có thể được coi như bị ô nhiễm nặng, cũng như ‘chết’. Nước kiềm được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe coi như loại nước tốt nhất để uống và được liệt kê như là một thiết bị y tế tại Nhật Bản , Hàn Quốc để điều trị các bệnh thoái hóa. “

FELICIA Drury Climent

Tác giả “Chế độ ăn cân bằng các Axit và kiềm”

dr felicia druxy climent

“Sau nhiều năm thử nghiệm lâm sàng liên tục rất tích cực mà tôi đang tiến hành với hàng trăm khách hàng sử dụng nước kiềm tái cơ cấu cơ thể, đó là ý kiến của tôi rằng công nghệ này sẽ thay đổi cách thức mà tất cả các nhà cung cấp y tế và công chúng sẽ tiếp cận sức khỏe của họ trong những năm tới … Đề nghị của tôi là uống nước kiềm cơ cấu lại bất cứ khi nào có thể. “

Bác sĩ Nhật Bản với kinh nghiệm 11 năm sử dụng máy lọc nước ion kiềm

Tham khảo thêm :

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA

Nước ion kiềm với sức khỏe

Chất chống oxy hóa tự nhiên tốt nhất hiện nay – Nghiên cứu giáo sư Ohta

Chỉ số hydrogen trong máy lọc nước kiềm giàu hydro có tác dụng gì

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và dùng thử nước ion kiềm giàu hydro miễn phí :

Hotline : 094 6755 145  – 0929 577 431

 

Công ty TNHH IONIA Việt Nam

Nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen hàng đầu thế giới

Trụ sở Hà Nội : Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính , Hà Nội 

Trụ sở TP.HCM : Số 652 ,Đường Hà Huy Giáp ,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145