Nước điện giải giàu hydro đơn giản là nước qua quá trình điện giải tạo ra Hydro trong nước và nâng độ kiềm pH 8-11. Hydrogen (H2) là phân tử là một loại khí không mùi, không màu và không vị. Vào năm 2007, một nhóm các nghiên cứu ở Nhật Bản đã phát hiện ra rằng Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa. Nó giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các gốc tự do. Lợi ích khi uống nước điện giải gây ra sự quan tâm của mọi người và các nhà khoa học trên toàn thế giới.

Phân tử nước bao gồm hai nguyên tử hydro và một nguyên tử oxy. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tử hydro tự do hoạt động vì nó liên kết với oxy. Do đó, khi quá trình điện phân xảy ra. Tách Hydro độc lập và có khả năng chống oxy hóa, từ đó tạo ra lợi ích mà nước thường không thể mang lại.

Lợi ích của Hydro nước điện giải ion kiềm.

Nước ion kiềm điện giải hydro có an toàn không?.

Nó rất an toàn. Các cơ quan, bộ y tế nhiều quốc gia đã kiểm nghiệm loại nước này. Các loại máy lọc nước ion kiềm dùng để tạo ra nước hydro được chứng nhận là thiết bị y tế.

3 lợi ích sức khỏe hàng đầu khi uống nước điện giải hydro.

1. Tăng cường miễn dịch.
2. Cải thiện sức khỏe cho.
3. Chống lão hóa.
Các tác nhân gây bệnh do gốc tự do.

Bình thường các phân tử hoặc nguyên tử của cơ thể chúng ta ở trạng thái cân bằng. Trong quá trình trao đổi chất, do các tác nhân bên trong hoặc bên ngoài cơ thể có một số phân tử hoặc nguyên tử bị mất đi một điện tử ở lớp ngoài cùng (electron) và được gọi là gốc tự do.

lợi ích nước điện giải

Do bị mất điện tử nên gốc tự do rất không ổn định và luôn có xu hướng chiếm đoạt điện tử từ các cấu trúc lân cận, tạo ra hàng loạt gốc tự do mới theo phản ứng dây chuyền gây tổn thương màng tế bào, các phân tử, protein và ngay cả ADN… Hậu quả là xuất hiện những biến đổi làm tổn hại, rối loạn chức năng, thậm chí gây chết tế bào. Quá trình này gọi là quá trình ôxy hóa cơ thể, dần dần sẽ dẫn tới sự lão hóa và là nguồn gốc của mọi bệnh tật.

Giải pháp cải thiện sức khỏe tự nhiên tốt nhất hiện nay.

Uống nước hydro là một trong những cách tốt nhất, hiệu quả và tự nhiên để cải thiện sức khỏe. Mỗi ngày bạn nên bổ sung nước điện giải hydro với hàm lượng từ 1500  đến 1600 đơn vị. Ngay từ bây giờ hãy uống ngay nước điện giải giàu Hydro.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *