Nước ion kiềm là loại nước có tính kiềm hóa và khả năng chống oxy hóa mạnh. Nước ion kiềm được tìm thấy từ đâu. Từ khá lâu ở một số hang động tự nhiên có chứa nguồn nước này. Một nhóm nhà khoa học đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức đã phát hiện và tìm ra nó. Ngày nay chúng ta có thể tự làm nước kiềm đơn giản hoặc dùng những loại máy lọc nước ion kiềm. Bài viết sau sẽ cho bạn biết lợi ích quý giá của nước ion kiềm.

Nước ion kiềm tìm thấy từ đâu?.

Bạn có thể lấy nước ion kiềm tự nhiên từ ​các khu vực như suối, khi nó đi qua các núi đá vôi trong môi trường. Gần đây nước ion kiềm được sản xuất phổ biến hơn bằng hai hình thức. Sản xuất nước ion kiềm đóng chai và sản xuất máy lọc nước ion kiềm tạo ra nước ion kiềm.

Bạn cũng có thể tự làm nước kiềm với các thành phần đơn giản như nước chanh hoặc baking soda. Tuy nhiên cách này chỉ làm nước có tính kiềm. Còn tính chống oxy hóa, Hydro thì sẽ không có. Để tạo ra nước vừa có tính kiềm vừa có Hydro thì phải dùng thiết bị máy lọc nước điện giải ion kiềm.
                       
Video – Nước ion kiềm tìm thấy từ đâu.

Nước kiềm có tốt cho bạn không?. Nhận xét từ các chuyên gia trên thế giới.

  • TIẾN SỸ. PEGGY PARKER.

tiến sỹ peggyparker

Tiến sĩ Parker phát hiện ra rằng bằng cách điều chỉnh quá trình oxy hóa của màng tế bào với nước ion kiềm. ( Hàm lượng Hydro cao); khả năng chữa lành các tế bào tăng lên.

“Khám phá sâu sắc này sẽ thay đổi bộ mặt của y học.”

Tiến sĩ Parker là một bác sĩ được đào tạo về các liệu pháp từ thiên nhiên (Naturopathic) cư trú tại Spokane, Washington. Cô là một giáo viên và là một giảng viên nổi tiếng quốc tế. Sau khi nhận được bằng Naturopathic của mình. Tiến sĩ Parker tiếp tục sự nghiệp học tập của mình với một khóa học chuyên sâu hai năm trình độ tiến sĩ trong Y sinh học từ PBMN tại Lustmühle, Thụy Sĩ.

Cô được dẫn dắt bởi các bác sĩ nổi tiếng của Thụy Sỹ, Tiến sĩ Thomas Rau. Trọng tâm cơ bản của khóa học này xoay quanh điều chỉnh độ pH (axit /kiềm trong cơ thể), ORP (tỷ lệ của quá trình oxy hóa trong các mô cơ thể). Và tính dẫn điện của các khoáng chất qua màng tế bào.

Tiến sĩ Parker đã tham gia với nước ion hóa vào tháng Giêng năm 2005. Quan tâm chính của cô là ở hiệu quả của nước này như một hình thức điều trị. Điều này đã dẫn cô đến làm thử nghiệm rộng rãi và nghiên cứu về chủ đề nước ion hóa và tác động của nó đối với sức khỏe.

Kết luận.

Thành tế bào của cơ thể chúng ta khi bị oxy hóa chúng dần bị hư hỏng. Điều này ngăn cản sự hấp thụ chất dinh dưỡng vào tế bào và cũng như ngăn ngừa chất thải phải được loại bỏ khỏi tế bào. Các chất chống oxy hóa dồi dào trong nước ion kiềm đảo ngược quá trình oxy hóa của thành tế bào. Nó cho phép hydrat hóa tốt hơn. Quá trình chuyển hóa tế bào và sức khỏe tế bào tổng thể.

  • GIÁO SƯ. Watanabe IFAO.

Bệnh viện Watanabe [Trưởng khoa].

giáo sư Watanabe-Ifao

Nước ion kiềm chống oxy hóa cải thiện thành phần cơ thể và đảm bảo chữa bệnh có hiệu quả đối với nhiều loại bệnh. Việc sử dụng nước chống oxy hóa ở các bệnh nhân với nhiều loại bệnh đặt biệt về phụ khoa đã được chứng minh là rất hiệu quả. Lý do chính cho hiệu quả của nó là nước này có thể trung hòa các độc tố trong cơ thể.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *