Nước ion kiềm với rất nhiều lợi ích là một trong những xu hướng mới được con người hiện đại đón nhận. Theo chuyên gia dinh dưỡng Tiến sĩ Anju Sood: Ích lợi của nước  điện giải ion kiềm giúp làm chậm quá trình lão hóa, cân bằng mức độ pH của cơ thể và ngăn ngừa nhiều loại bệnh.

Nước ion kiềm là gì?.

Nước kiềm là nước được tao ra nhờ quá trình điện phân, nó có độ pH mang tính kiềm. Độ pH là một con số đo mức độ axit hoặc kiềm của một chất trong thang điểm từ 0 đến 14. Ví dụ, nếu mức độ từ 0 đến 6, điều đó có nghĩa là chất này có tính axit và nếu từ 8 đến 14, thì nó mang tính kiềm.

                                                                      Ích lợi của nước điện giải ion kiềm.

Độ pH của nước máy thông thường là 7, là trung tính. Theo các báo cáo gần đây của các chuyên gia nước kiềm giúp trung hòa axit trong cơ thể nhờ vào tính chất kiềm của nó. Quá trình trung hòa axit trong cơ thể giúp cải thiện sức khỏe. Có nhiều cách để tăng tính kiềm trong nước. Giải pháp tốt nhất hiện nay là sử dụng máy lọc nước ion kiềm.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Tiến sĩ Anju Sood: “Cơ thể bạn thường dư thừa axit, đa phần đến từ chế độ ăn như đồ nướng, nước ép hoa quả, nước có gas. Hiện nay, các loại nước ép, nước có gas này có tính axit rất cao. Vì vậy khi bạn uống nước kiềm vào nó sẽ cân bằng axit dư thừa này. Giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, luôn ở trạng thái tốt nhất.

Lợi ích của nước kiềm.

  1. Nước ion kiềm có đặc tính hydro hóa so với nước bình thường. Nó có tác dụng chống oxy hóa mạnh nhờ hàm lượng Hydro có trong nước.
  2. Nước ion kiềm giúp tăng cường miễn dịch.
  3. Nước ion kiềm được cho là có nhiều khoáng chất như magiê và canxi giúp tăng sức khỏe cho hệ xương.
  4. Nước ion kiềm có nhiều chất chống oxy hóa mạnh. Giúp ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể, giảm sự lão hóa trong cơ thể..
  5. Nước ion kiềm giúp trung hòa độ axit trong cơ thể. Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Tham khảo thêm :

6 bí quyết chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *