Có rất nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng Hydro trong nước điện giải Hydro sẽ giúp tăng khả năng chống oxy hóa, cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên lợi ích của Hydro nhiều người chưa biết đến. Bạn hãy đọc bài viết sau để xem chuyên gia phân tích về vấn đề này.

Chất chống oxy hóa trong nước điện giải hydro.

Nước hydro hay còn gọi ( nước điện giải giàu Hydrogen). Chỉ đơn giản có nghĩa là nước bình thường (H2O) có chứa Hydro hoà tan (H2). Nó tương tự như nước có chứa khí carbon dioxide hoà tan (CO2). Tương tự như vậy, chúng ta cũng có nước chứa khí hydro hòa tan. Nguồn gốc của nước hydro được phát hiện vào những thập kỷ 70-80 bởi một nhóm các nhà khoa học của nước Mỹ, Hàn Quốc, Đức và Nhật cùng nghiên cứu về tiềm năng chống oxy hóa của Hydro.

Lợi ích của Hydro đối với cơ thể.

Nguyên nhân bệnh tật.

Nguyên nhân gốc rễ của nhiều loại bệnh là gốc tự do (tế bào bị gốc tự do tấn công dẫn đến oxy hóa, đột biến, nhiễm bệnh. Đây là nguyên nhân cơ bản của việc tại sao con người mắc nhiều laoij bệnh. Và Hydro trong nước điện giải hydro có khả năng trung hòa loại bỏ gốc tự do đó. Vì vậy Hydro có thể ức chế và phòng ngừa được nhiều loại bệnh tật.

Chuyên gia phân tích về tác dụng của nước điện giải Hydro.

Để giải thích kỹ hơn: Giáo sư Ohta đến từ trường Đại Học Y – NIPPON. (là chuyên gia viện nghiên cứu phân tử Hydro). Ông nói rằng lợi ích của phân tử Hydro đã gây ảnh hưởng lớn trng ngành y và được chứng minh bằng các nghiên cứu bởi viện nghiên cứu Hydro phân tử- Tập hợp các nhà khoc học, chuyen gia hàng đầu.

Giáo sư Ohta- Chuyên gia nghiên cứu về Hydro – Viện nghiên cứu Hydro phân tử (MHI).

Giáo sư Ohta tác giả của một nghiên cứu mang tính bước ngoặt được công bố vào năm 2007. Cho thấy rằng phân tử Hydro trung hòa ngay cả những gốc tự do nguy hiểm nhất. ( tế bào nhiễm bệnh). Và không hề gây hại cho con người. Điều này mang tới sự ngạc nhiên cho thế giới và các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu về vấn đề này.

Hydro phân tử có 2 chức năng:

  • Kết hợp với các gốc oxy và trung hòa chúng ( khi H2 tiếp túc với oxy nó tạo thành nước).
  • Nó làm tăng các enzyme có lợi cho cơ thể và làm giảm triệt để các gốc oxy.

Có một số gốc oxy cần thiết cho cơ thể cho nên chúng tôi chia các gốc oxy thành 2 loại là gốc oxy tốt và gốc oxy xấu. Nghiên cứu của giáo sư Ohta là làm thế nào để loại bỏ các gốc oxy xấu mà không loại bỏ những gốc oxy tốt. Hydrogen có 1 đặc tính quý báu chính là loại bỏ những gốc tự do có hại và giữ lại những thứ tốt.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *