Máy lọc nước ion kiềm dùng cơ chế điện giải để tạo ra nước có tính kiềm hóa và khả năng chống oxy hóa Hydro giúp cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên trước khi điện giải nước thì các lõi lọc trong máy lọc nước ion kiềm và bộ lọc thô có nhiệm vụ làm sạch nước, loại bỏ tạp chất , chất bẩn ,vi sinh trước khi đi vào buồng điện phân nước. Vì vậy việc thay lõi lọc máy lọc nước ion kiềm đúng thời hạn là rất quan trọng.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM IONIA DÙNG BAO NHIÊU LÂU THÌ PHẢI THAY LÕI LỌC.

thay lõi lọc máy lọc nước ion kiềm

      Lõi lọc của bộ lọc thô bên ngoài phải được thay định kỳ mỗi 6 tháng một lần. (Có thể thay sớm hơn nếu sử dụng nước nhiều).

Lõi lọc tinh bên trong máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA có tuổi thọ khoảng 1 năm. (Điều kiện sử dụng trung bình khoảng 10l nước/ ngày).

Đến thời hạn cần thay lõi lọc tinh, máy sẽ đưa ra cảnh báo thay thế lõi lọc bằng âm thanh. Khi đó quí  khách cần liên lạc với công ty IONIA Việt Nam để được thay thế lõi lọc mới chính hãng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THAY LÕI LỌC TRONG MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ĐỊNH KỲ ?.

Khi lõi lọc của bộ lọc thô bên ngoài cũng như lõi lọc tinh bên trong máy lọc nước ion kiềm giàu hydro sử dụng đã hết tuổi thọ làm việc thì việc thay thế lõi lọc mới là  bắt buộc. Yêu cầu này được giải thích như sau:

  • Lõi lọc sử dụng trong thời gian dài, các chất bẩn trong nước lưu lại bên trong càng ngày càng nhiều có thể gây tắc lõi lọc. Và ảnh hưởng đến lưu lượng nước đi vào máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.
  • Các chất bẩn bị giữ lại bên trong. Ngoài việc gây tắc lõi lọc đồng thời cũng giữ lại một phần khoáng chất có trong nước. Điều đó dẫn đến lượng khoáng chất cần thiết để đưa vào buồng điện phân giảm đi. Hệ quả là chỉ số chống ôxy hóa ORP, mật độ phân tử hydro (H2) và độ kiềm của nước đầu ra cũng suy giảm theo

Giải thích nêu trên cho chúng ta thấy việc thay thế lõi lọc định kỳ là rất cần thiết. Giúp đảm bảo tuổi thọ cho máy. Đảm bảo chất lượng nước đầu ra như độ kiềm, chỉ số chống ôxy hóa ORP và mật độ phân tử hydro (H2) có trong nước được giữ ổn định.

Tham khảo thêm :

6 bí quyết chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA.

Xem bài viết trước, tại đây.

Nếu bạn đang quan tâm đến máy lọc nước kiềm hoá ( điện giải ) . Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam.

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội..

Website: https://ionia.com.vn/ .

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431    –   Máy bàn: 0243 201 0853.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *