NÊN CHỌN ĐỘ KIỀM NÀO KHI MỚI UỐNG NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ?

Tuần đầu tiên.

Nước khoáng kiềm mua ở đâu tốt nhất?

Khi mới bắt đầu uống nước ion kiềm giàu hydro. Trong tuần đầu tiên nên để cơ thể làm quen dần dần bắt đầu từ cấp độ 1 (pH 8.0 ~ 8.5). Với mức kiềm nhẹ, cơ thể bắt đầu làm quen và bắt đầu thải độc tố trong người.

Tuần thứ 2.

Khi cơ thể đã quen thì từ tuần thứ hai có thể chuyển lên cấp độ 2 (pH 9.0 ~ 9.4). Ở mức kiềm này cơ thể sẽ có một số cải thiện về tiêu hóa. Cảm thấy tiêu hóa dễ chịu hơn, đồng thời cơ thể vẫn tiếp tục trạng thái thải độc qua tuyến mồ hôi , và qua phân (thường sẽ có màu đen).

Tuần thứ 3-4.

Sang tuần thứ 3,4 có thể uống đến mức 3 (pH 9.5 ~ 10.0). Đây là mức kiềm cao nhất mà cơ thể có thể uống được. Mức kiềm nên dùng thường xuyên sẽ có cải thiện rất nhiều về sức khỏe. Giúp tăng cường hệ miễn dịch. Phòng tránh nhiều loại bệnh.

Mức độ 4 (pH lớn hơn 10) không nên sử dụng làm nước uống hàng ngày do độ pH rất cao. Mức kiềm này chỉ phù hợp cho việc ngâm rau củ quả trước khi chế biến. Những người đang bị bệnh, người già hoặc những người mà cơ thể có tính axít cao thì cần nhiều thời gian hơn để cơ thể thích ứng với từng cấp độ kiềm. Do vậy những đối tượng này nên để thời gian là 2 tuần cho mỗi mức pH. Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro ở độ pH nào thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật của IONIA tại Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể mức độ kiềm nào là phù hợp nhất với bạn.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *