Hôi miệng là vấn đề nhiều người mắc phải. Có thể là triệu chứng của nhiễm trùng nấm men, cơ thể quá căng thẳng tiết nhiều axit dịch vị, vệ sinh răng miệng chưa sạch hoặc chế độ ăn không tốt.

Nhiễm trùng nấm men.

Bệnh nấm miệng thường hay gặp tạo ra các đốm trắng trong cổ họng. Nguyên nhân do một loại vi khuẩn có tên Candida Albicans có sẵn trong miệng. Nếu hệ thống miễn dịch trong cơ thể bị yếu, vi khuẩn này có thể nhanh chóng xuất hiện gây ra nhiễm trùng. Ngoài những đốm trắng trong cổ họng chúng sẽ tạo ra mùi hôi rất khó chịu.

Thiếu kẽm.

Nếu chế độ ăn ít kẽm, bạn có thể cảm thấy xuất hiện mùi khó chịu trong miệng. Các nhà khoa học đã phát hiện ra nguyên nhân gây mùi hôi do kẽm làm tăng mức độ của gustin, một chất kiểm soát vị giác.

Căng thẳng.

Nước bọt đóng một vai trò quan trọng trong tiêu hóa và việc chống lại vi khuẩn xấu trong miệng. Lo lắng và căng thẳng có thể gây ra xerostomia hoặc khô miệng, tiết nhiều axit dịch vị dạ dày. Nếu không sản sinh nước bọt với lượng cần thiết, tình trạng hôi miệng sẽ xuất hiện.

Vệ sinh răng miệng chưa sạch.

Miệng là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn tốt và xấu. Nếu không vệ sinh răng miệng đúng cách bằng cách đánh răng vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở, dẫn đến mùi hôi trong miệng. Từ đó làm hư hại răng và nướu.

Súc miệng bằng nước axit từ máy lọc nước điện giải giúp sạch miệng.

Nước Axit tạo ra từ máy lọc nước điện giải an toàn cho cơ thể khi sử dụng nhờ không chứa các chất tẩy rửa, hóa chất. Nước Axit điện giải mạnh pH 4- 5.5 được các chuyên gia khuyên dùng cho các y tá rửa tay sát khuẩn, xúc miệng, phòng lây nhiễm.

Súc miệng bằng nước Axit điện giải độ pH 4.0 – 5.5 ít nhất vào 3 thời điểm. Sau khi ngủ dậy, sau khi ăn xong bữa trưa và buổi tối trước khi đi ngủ. Độ axit mạnh có khả năng tẩy rửa và tiêu diệt vi trùng trong khoang miệng. Giúp họng , răng miệng khỏe mạnh từ đó giúp hơi thở thơm tho.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *