Nước Mỹ tiêu thụ nước uống đóng chai khoảng 44 tỉ lít nước hàng năm. Đó là con số rất lớn. Những con số này cho thấy người sử dụng dùng nước đóng chai như một nguồn nước uống chính. Vậy điều này có tốt không ?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nước đóng chai liệu có tốt.

Vấn đề với nước đóng chai là khoảng 45% thương hiệu nước đóng chai có chất lượng không ổn định và đảm bảo. Nước đóng chai không được kiểm soát tốt và vì vậy nó thường không sạch hơn so với nước máy.

Một nghiên cứu môi trường năm 2008 cho biết rằng 38 chất gây ô nhiễm đã được tìm thấy trong 10 nhãn hiệu nước đóng chai phổ biến tại Mỹ. Mỗi thương hiệu được thử nghiệm chứa trung bình tám hóa chất, bao gồm: nitrat, hóa chất công nghiệp, asen và vi khuẩn. Một nghiên cứu của Đại học Goethe / Khoa nghiên cứu về sinh thái thủy sinh học của Frankfurt về nước đóng chai châu Âu đã tìm thấy rất nhiều hóa chất. Bao gồm các hóa chất gây rối loạn nội tiết..

Vỏ chai gây ra ô nhiễm môi trường.

Vỏ chai nước uống đóng chai làm tắc nghẽn các bãi rác và trôi nổi như những đống rác trên đại dương của thế giới. Trong số 33,6 triệu tấn nhựa bị loại bỏ ở Mỹ mỗi năm. Chỉ có 6,5% trong số đó được tái chế theo đại học Columbia. Điều gì xảy ra với phần còn lại?.

Ngoài ra chi phí sử dụng nước đóng chai đắt hơn tới 1.900 lần so với nước máy. Đắt hơn 20 lần so với máy lọc nước ion kiềm.

Để tiết kiệm và đảm bảo an toàn. Người tiêu dùng có thể sử dụng máy lọc nước của riêng họ để tạo ra nước sạch và uống lành mạnh.

Máy lọc nước nào được tin dùng nhất hiện nay.

Máy lọc nước ion kiềm IONIA tạo ra nước ion kiềm là loại nước quý giá có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Nó được các nhà khoa học phát hiện ra tại 3 mạch nước ngầm tự nhiên ở Mexico, Đức và Nhật Bản. Năm 1982 – Tập đoàn IONIA là công ty đầu tiên tại Hàn Quốc sản xuất ra máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro dùng trong gia đình. Hiện nay ở Hàn Quốc sản phẩm này đã được công nhận là thiết bị y tế và được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Nước ion kiềm có 3 đặc tính quý giá như sau:

  • Khả năng chống oxy hóa mạnh khi đi vào cơ thể nhờ rất giàu hydro trong nước.
  • Phòng ngừa được nhiều bệnh tật do độ kiềm hóa mạnh, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể.
  • Đào thải độc tố tốt hơn nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào.

Xem thêm :

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Các loại máy lọc nước kiềm hóa tốt nhất hiện nay – Báo VNexpress đưa tin

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *