Xin chào quí vị, tiếp theo video mở hộp của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro loại 7 điện cực của hãng IONIA – Hàn Quốc. Dòng máy SM-S112TL. Hôm nay chúng tôi xin được tiếp tục giới thiệu đến quí vị video cách vận hành chi tiết của máy.

Giới thiệu máy SM S112TL.

Máy lọc nước ion kiềm SM-S112TL là phiên bản nâng cấp của dòng máy SM-V112TL. Với việc thay thế van cấp nước loại cơ bằng van cấp nước điện từ cùng các phím bấm cảm ứng. Nhờ thiết kế này mà giúp cho mặt máy phẳng hoàn toàn. Đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cũng như vẻ hiện đại cho căn bếp của quí vị.

Cách sử dụng nước kiềm.

Để khởi động máy, trước tiên ta chạm vào nút nguồn. Sau đó mặc định máy sẽ tự động chuyển sang chế độ lấy nước ion kiềm giàu hydro. Máy SM-S112TL cho ta 4 mức nước kiềm khác nhau. Từ mức 1, đến mức 2, qua mức 3, cuối cùng là mức 4 rồi lại quay trở lại mức 1.

Nhờ công nghệ làm sạch điện cực tự động độc quyền DARC. Được cấp bằng phát minh sáng chế của hãng IONIA. Ta có thể lấy nước sử dụng ngay khi máy được bật lên. Điện cực được làm sạch tự động và liên tục với hiệu suất làm sạch gần như tuyệt đối trong suốt quá trình máy hoạt động.

Cách sử dụng nước axit.

Sau đây ta chuyển sang lấy nước axít nhờ biểu tượng nước axit này. Máy SM-S112TL cho ra 4 lựa chọn nước axít.  Từ mức 1, đến mức 2, qua mức 3, cuối cùng là mức 4 rồi lại quay trở về mức 1.

Cuối cùng lựa chọn này dùng để lấy nước trung tính khi cần uống thuốc tây hoặc pha sữa cho trẻ nhỏ.

Để tắt máy ta chỉ việc nhấn nút công tắc nguồn là máy sẽ dừng hoạt động.

Tôi hi vọng video vừa rồi đã giúp quí vị hình dung được cách vận hành máy lọc nước ion kiềm SM-S112TL của hãng IONIA – Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan đến sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH IONIA Việt Nam theo hotline 0946 755 145. Hoặc tìm hiểu thêm trên website: ionia.com.vn.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *