Những loại nước điện giải tự nhiên dưới đây để bù nước cho cơ thể. Tăng cường năng lượng và ngăn ngừa một số bệnh tật. Dưới đây là 1 số cách cách làm nước điện giải tại nhà.

Mục lục

Chanh và các loại quả giàu vitamin C là loại nước điện giải tự nhiên tuyệt vời. Bạn có thể dùng các loại quả này dưới dạng nước ép cũng như pha nước uống.

 

 

Nước muối là một thành phần hoạt tính giúp bổ sung các chất điện phân bị mất trong cơ thể.

Nước dừa hoàn toàn có thể thay thế điện giải. Nước dừa chứa hàm lượng kali cao và các chất điện giải  khác giúp cơ thể bổ sung các khoáng chất.

Nước ép nam việt quất là một thức uống điện giải tuyệt vời. Nó cũng hữu ích trong việc làm sạch thận và bàng quang, đồng thời giải độc hệ thống bạch huyết.

Sau một bài tập thể dục dài, bạn có xu hướng cảm thấy kiệt sức và muốn lấy lại năng lượng. Gừng là thức uống điện giải bù nước cho cơ thể.

Nước dưa hấu chứa các chất điện giải cần thiết cho chức năng thần kinh và sức khỏe của tim, bị suy nhược do đổ mồ hôi.

Nước muối pha đường sẽ cung cấp chất điện giải cho cơ thể. Thay thế chất lỏng bị mất trong quá trình đổ mồ hôi hoặc tiêu chảy.

Dâu tây giàu vitamin C, canxi, kali, magiê, vitamin A và folate. Quả mọng này giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, chống đột quỵ và trầm cảm.

Hạt chia hạt giàu canxi, phốt pho và kali. Hạt cũng có nhiều axit béo omega-3 và chất xơ ăn kiêng. Uống nước hạt chia sẽ bổ sung các chất điện giải bị mất trong cơ thể và ngăn ngừa lão hóa sớm da.

Dưa chuột giàu kali, mangan và magiê. Đây là đồ uống điện giải hoàn hảo để cải thiện trí nhớ và bảo vệ các tế bào thần kinh.

 

 

20 Bí quyết của các bác sĩ và chuyên gia về nước ion kiềm – máy lọc nước kiềm hoá

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *