máy lọc nước ion kiềm

 MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG UNG THƯ 

 

   Một trong những đặc quyền lớn nhất của máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen chắc chắn là tác động đối với việc ngăn ngừa ung thư. Nhiều bệnh ung thư cơ thể gây ra bởi các gốc oxy, được tạo ra như một sản phẩm phụ của các chức năng trao đổi chất quan trọng khác nhau. Những gốc tự do này là những phân tử không ổn định và chúng tấn công các tế bào trong cơ thể gây ra sự gián đoạn có thể trở thành ung thư.

   Tuy nhiên, mặc dù nguy hiểm nhưng các gốc oxy tự do này có thể được chống lại bằng các chất chống oxy hóa, được tạo ra bởi một máy ion hóa ở dạng ion Hydroxide (OH-). Các ion này hoạt động theo cách tương tự như các chất chống oxy hóa tốt khác như Vitamin A và C, và chúng có thể kết hợp với các gốc oxy để tạo thành một phân tử oxy đầy đủ, thay vào đó cơ thể có thể sử dụng thực tế.

   Tất nhiên, đây không phải là cách chữa trị trực tiếp và nó chỉ làm giảm rủi ro, nhưng bản thân điều đó phải là lý do đủ chính đáng để cân nhắc đầu tư vì ung thư là vấn đề không ai muốn đối mặt.

 MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TỐT CHO TIM MẠCH

Tagcườngtimmach

   Các gốc tự do không chỉ dẫn đến ung thư và theo thời gian rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa chúng và sức khỏe tim mạch kém hơn. Đặc biệt, chúng có liên quan đến chứng xơ vữa động mạch, xảy ra khi thành mạch bên trong bị tổn thương (thường do các gốc tự do) và bị cholesterol làm tắc nghẽn.

   Quá trình này thường là điểm khởi đầu dẫn đến đột quỵ hoặc đau tim vì mảng xơ vữa đủ lớn có thể khiến mạch máu bị co lại, hạn chế lưu lượng máu. Các phần của mảng xơ vữa cũng có thể vỡ ra và mắc kẹt trong mạch, do đó thường dẫn đến cơn đau tim.

   Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen có khả năng hạn chế những nguy cơ này bằng cách trước tiên là vô hiệu hóa các gốc tự do, ngăn không cho chúng tấn công tế bào mạch máu để khởi động quá trình hình thành mảng xơ vữa. Tuy nhiên, điều thú vị là nó cũng cho thấy một số kết quả đầy hứa hẹn trong việc giảm khả năng phát triển của mảng xơ vữa, làm cho nó ít nguy hiểm hơn ngay cả khi đã hình thành.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHO THẤY HIỆU QUẢ HYDRAT HÓA 

   Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen cũng cho phép sản xuất nước có khả năng hydrat hóa tốt hơn. Điều này thoạt nghe có vẻ kỳ lạ, vì tất nhiên nước máy bình thường là một dạng hydrat hóa tuyệt vời. Tuy nhiên, quá trình ion hóa làm cho các cụm phân tử trong nước tách ra thành các nhóm nhỏ hơn. Quá trình này để lại một số lượng lớn hơn các cụm chỉ chứa khoảng 5 phân tử H20 so với các cụm bình thường thường chứa 10 – 15.

   Những cụm nhỏ này sau đó có thể được hấp thụ vào tế bào dễ dàng hơn vì chúng có thể thấm qua màng trong thời gian ngắn hơn nhờ lực cản tối thiểu. Điều này lần lượt dẫn đến quá trình hydrat hóa nhanh hơn và cho phép các phân tử nước được sử dụng thực tế để đẩy chất thải của chúng ta ra khỏi cơ thể.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÚP CẢI THIỆN TIÊU HÓA

Kiềm Ion Kiếm

   Máy lọc nước ion kiềm  giàu hydrogen cũng đã được chứng minh là có tác động thú vị đến quá trình tiêu hóa và nó rất có lợi cho ruột kết nói riêng. Đại tràng là một phần quan trọng của hệ thống tiêu hóa và điều cần thiết là nó phải được giữ kiềm nếu có thể. Điều này không chỉ cho phép nó hoạt động hiệu quả hơn mà còn giúp ngăn ngừa ung thư ruột kết hình thành.

   Cũng cần biết rằng uống nước kiềm không có tác động tiêu cực lớn đến dạ dày trong quá trình tiêu hóa. Phần lớn quá trình tiêu hóa thực sự được thực hiện bởi các enzym chứ không phải bản thân axit, vì vậy nếu axit bị yếu đi một chút thì cơ thể bạn vẫn có thể tiêu hóa thức ăn dễ dàng. Tuy nhiên, khi ăn thịt, đường sữa hoặc gluten, tốt nhất bạn nên tránh uống bất kỳ loại nước đặc biệt có tính kiềm nào cho đến 20 phút sau khi ăn.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÚP

DA SIÊU VIỆT

   Sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen trong cuộc sống của bạn rõ ràng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe quan trọng. Tuy nhiên, không phải mọi lợi ích đều dành cho các điều kiện y tế quan trọng vì nước bị ion hóa cũng giúp giữ cho làn da sạch sẽ, tươi tắn và không có nếp nhăn.

   Một lần nữa, nó làm được điều này bằng cách chống lại các gốc tự do với các ion Hydroxide được tạo ra bởi quá trình ion hóa. Các gốc tự do này là nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn vì chúng làm hỏng da và khiến da xấu đi theo thời gian, vì vậy việc chống lại và trung hòa chúng là rất quan trọng và thường đạt được thông qua vô số sản phẩm tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho da mặt.

   Chà nước ion kiềm lên mặt cũng có liên quan đến mức độ mụn trứng cá thấp hơn và giảm các vùng bị đau.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

HƯƠNG VỊ TƯƠI

Nuoc-ion-kiem-giau-hydro-33

   Một số người thích mùi vị của nước máy bình thường hoặc cho rằng nó không có mùi vị gì cả. Tuy nhiên, nó chắc chắn không dành cho tất cả mọi người và sở thích cá nhân thường được phân chia giữa nước mềm, nước cứng hoặc nước đóng chai. Là một giải pháp thay thế mặc dù nước ion kiềm mang lại hương vị hơi khác có thể hấp dẫn những người thích nước đóng chai. Hơn nữa, theo thời gian, nó có thể tiết kiệm cho những người uống nước đóng chai chuyên dụng.

   Ngoài hương vị thơm ngon hơn, nhiều người còn tin rằng nước ion kiềm sẽ dễ uống hơn và cảm thấy ngậm nước hơn trong miệng. Tuy nhiên, thực sự không có bất kỳ bằng chứng nào về điều này và nó có thể là hiệu ứng giả dược hoặc đơn giản là liên kết với các cụm phân tử nước nhỏ hơn được tìm thấy trong nước bị ion hóa.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

LỌC NƯỚC TUYỆT VỜI

   Cuối cùng, một máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen  cũng cung cấp khả năng lọc nước tuyệt vời gần như ngoài ý muốn. Vì nó tích điện cho các phân tử nên nó có thể tách khá hiệu quả các chất gây ô nhiễm nước máy phổ biến ra khỏi nước như Clo, Chloramine, Kim loại nặng (Chì, Thủy ngân) và Thuốc trừ sâu. Điều này để lại một loại nước sạch hơn, nhưng phần lớn vẫn để lại các khoáng chất hữu ích như kali,magie,natri,sắt,kẽm và canxi…trải nghiệm mua sắm của bạn.

Mời mọi người tham khảo ba dòng máy chất lượng của công ty ionia nhé:

https://vnexpress.net/ba-dong-may-loc-nuoc-dien-giai-ion-kiem-chat-luong-cua-ionia-4025166.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *