Với những lợi ích cải thiện sức khỏe của sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Người tiêu dùng đã dành sự quan tâm và nhanh chóng tiếp cận sản phẩm này. Từ 2003 đến 2020 số lượng người sử dụng đã tăng cao. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình tại Hàn Quốc. Hãy cùng đọc bài viết sau để xem máy lọc nước ion kiềm có tốt không.

Tại sao ngày càng nhiều người ưa chuộng sử dụng máy lọc nước ion kiềm.

Theo số liệu tính đến cuối năm 2004, trên thị trường liên quan đến nước sinh hoạt, máy lọc nước, nước suối uống (nước đóng chai bán sẵn), máy lọc nước ion kiềm và vật liệu lọc nước tính đã hình thành một thị trường trị giá khoảng 1,4 nghìn tỷ won. Trong đó, máy lọc nước chiếm khoảng 70% trong 1 nghìn tỷ won, nước suối uống khoảng 24%, 350 tỷ won, máy ion hóa nước là 80 tỷ won (5,5%) và thiết bị làm mềm nước là 30 tỷ won (2%).
máy lọc nước ion kiềm có tốt
Tuy nhiên, thị trường máy lọc nước ion kiềm được biết đến để sản xuất nước ion kiềm Hydro giúp cải thiện sức khỏe. Gần đây đã phát triển với việc ngày càng có nhiều người quan tâm đến sức khỏe. Mọi người dần chuyển từ các loại máy lọc nước thường chuyển sang loại máy lọc nước ion kiềm.Một quan chức tại Hàn Quốc cho biết, “Máy lọc nước ion kiềm được bán như một sản phẩm dành cho những người tiêu dùng nhằm mục đích cải thiện nâng cao sức khỏe. Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng trưởng liên tục trong tương lai khi mọi người hiểu biết được lợi ích , tác dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Các cơ quan y tế tiến hành nghiên cứu về lợi ích của nước ion kiềm.

Máy ion kiềm là gì ?- Máy lọc nước ion kiềm có tốt không ?

Máy lọc nước ion kiềm là gì?. Máy lọc nước ion kiềm bao gồm một bộ phận lọc để lọc sạch các tạp chất có trong nước máy. Sau đó nước sẽ được điện phân thông qua các tấm điện cực làm bằng bạch kim (platinum) để tạo ra nước có tính kiềm cao và hàm lượng chống oxy hóa Hydro.
Nước ion kiềm có một sự khác biệt lớn so với các loại máy lọc nước bình thường trên thị trường ở phương pháp lọc nước, tính chất của nước tạo ra.
máy lọc nước ion kiềm có tốt
Các loại máy lọc nước ion kiềm hãng IONIA Hàn Quốc.
Các loại máy lọc nước thường đơn giản chỉ lọc sạch, loại bỏ chất bẩn trong nước. Còn máy lọc nước ion kiềm sẽ có thêm tính năng điện phân nước để tạo ra nước có tính kiềm hóa cao và khả năng chống oxy hóa mạnh. Lợi ích của nước ion kiềm các bạn có thể xem bài viết sau: Lợi ích của nước ion kiềm Hydro.

Đặc điểm chính của nước ion kiềm.

Nước ion kiềm là nước loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước. Ngoài ra nó bổ sung chất chống oxy hóa hydro giúp nâng cao hệ miễn dịch. Tăng cường khoáng chất cần thiết như canxi (Ca), magiê (Mg), kali (K) và natri (Na) thông qua quá trình điện phân. Nước còn có độ pH tính kiềm giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Đặc điểm cuối cùng là nước ion kiềm có phân tử nước siêu nhỏ. ( Bằng 1/4 phân tử nước thường giúp thẩm thấu dễ hơn vào cơ thể).
máy lọc nước ion kiềm có tốt

Chuyên gia nhận xét máy lọc nước ion kiềm có tốt không.?

Nhờ các đặc tính trên cơ thể sẽ được thải độc, nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường tổng thể cho sức khỏe. Lợi ích của nước ion kiềm đã được các tổ chức khoa học uy tính công nhận như Trung Tâm công nghệ sinh học Hoa Kỳ NCBI, Viện nghiên cứu Hydro phân tử MHI…..

Nhà nghiên cứu – Giáo sư Sanetaka Shirahata, Đại học Kyushu. Ông là người đã nghiên cứu những tác dụng về lợi ích của  nước Hydro  trong hơn ba mươi năm. Ông đã thực hiện một loạt bài thuyết trình và tham gia vào một nghiên cứu về lợi ích nước ion kiềm Hydro tại Viện Karolinska ở Thụy Điển.

  • Tiến sĩ Khoa Khoa Học Thực Phẩm, Đại học Kyushu, tốt nghiệp Đại học Nông Nghiệp 1978.
  • Du học ngành Sinh Học, ngành Hóa Sinh, Trường Đại học bang Oregon, Hoa Kỳ.
  • Từ năm 1989 là Phó giáo sư Đại học Kyushu, hiện là Giáo sư Nông nghiệp Khoa Học về Sự Sống của Đại học Kyushu.

Giáo sư Shirahata và các cộng sự của mình đã dành hơn 20 năm nghiên cứu về tác dụng của nước ion kiềm giàu Hydro. Mời các bạn xem video sau.

Video lợi ích của nước ion kiềm – Giáo sư Shirahata.

Giá bán máy lọc nước ion kiềm khoảng bao nhiêu.

Máy lọc nước ion kiềm thường chia thành như dòng 5 điện cực, 7 điện cực và 9 điện cực. Máy có nhiều điện cực thì giá trị càng đắt. Dưới đây là bảng giá các dòng máy lọc nước ion kiềm IONIA.

Giá máy 5 điện cực thông thường khoảng 40-45 triệu đồng.

Giá máy 7 điện cực thông thường khoảng 50 – 55 triệu đồng.

Giá máy 9 điện cực thông thường khoảng 65 – 70 triệu đồng.

Giá bán máy lọc nước điện giải IONIA Hàn Quốc.

Xem bài viết trước, tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước điện giải IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội..

Website: https://ionia.com.vn/.

Hotline: 0946 755 145 . Máy bàn: 0243 201 0853.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *