Ngày 3/7/2018 Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức của thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA Hàn Quốc đã khai trương văn phòng mới tại tầng 10 ,Tháp C, Tòa Central Point, 219 Trung Kính, Hà Nội.

Địa chỉ này là nơi trưng bày và bảo hành chính hãng các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của tập đoàn IONIA Hàn Quốc.

Đại diện cho Ionia Hàn Quốc: ông  Song Dong-Sub – Giám đốc kinh doanh toàn cầu, ông Brian Taeseok Song – Trưởng phòng kinh doanh phụ trách thị trường Việt Nam cùng ông Nguyễn Thanh Sơn – Tổng giám đốc công ty TNHH IONIA Việt Nam đã chính thức cắt băng khánh thành văn phòng mới của công ty TNHH IONIA Việt Nam.

IONIA Việt Nam khai trương văn phòng mới

Nước ion kiềm giàu Hydro là loại nước quý giá có tác dụng tốt đối với sức khỏe được các nhà khoa học phát hiện ra tại 3 mạch nước ngầm tự nhiên ở Mexico, Đức và Nhật Bản. Năm 1982 Tập đoàn IONIA là công ty đầu tiên tại Hàn Quốc sản xuất ra máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrobdùng trong gia đình. Hiện nay ở Hàn Quốc sản phẩm này đã được công nhận là thiết bị y tế và được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên toàn cầu

Đại diện của nhà sản xuất ông Song Dong-Sub – Giám đốc kinh doanh toàn cầu của IONIA Hàn Quốc nhấn mạnh tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam và việc khai trương văn phòng mới của IONIA Việt Nam tại Hà Nội thể hiện cam kết của IONIA Hàn Quốc với thị trường này.

IONIA Việt Nam khai trương văn phòng mới

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn – Tổng giám đốc công ty TNHH IONIA Việt Nam, sau hơn 4 năm có mặt chính thức trên thị trường, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thương hiệu IONIA  đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều hộ gia đình ở Việt Nam.

IONIA Việt Nam khai trương văn phòng mới

Sản phẩm của IONIA có các ưu điểm nổi trội như:

–      Sản phẩm được bảo hành tới 7 năm

–      Tấm điện cực Titanium phủ Platinum được sản xuất bởi tập đoàn Denora Permelec – Nhật Bản

–      Công nghệ vệ sinh điện cực tự động độc quyền DARC đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore và Malaysia với hiệu suất làm sạch tới 99.99% phát huy tốt với nguồn nước nhiều canxi như ở miền bắc Việt Nam

–      Chỉ số hydro trong nước lấy ra từ máy ở mức kiềm uống được cao vượt trội (trung bình đạt 1.500ppb trên máy 7 điện cực)

Ông Sơn cho biết thêm hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khác nhau. Người tiêu dùng muốn lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì cần chú ý tới các tiêu chí sau: Sản phẩm tốt sẽ có thời gian bảo hành dài hơn; Chỉ số hydro trong nước ở mức kiềm uống được càng cao thì máy có chất lượng càng tốt; Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay tại thị trường Việt Nam sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thương hiệu IONIA đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng doanh nghiệp, đối tác lớn tin dùng.

Với phòng trưng bày và trung tâm bảo hành mới được khai trương, công ty TNHH IONIA Việt Nam cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng,đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhằm phục vụ ngày một tốt hơn cũng như giúp tối đa hóa lợi ích của khách hàng Việt Nam.

Công ty TNHH IONIA Việt Nam

Địa chỉ: tầng 10 ,Tháp C, Tòa Central Point,số 219 Trung Kính, Hà Nội
Website:https://ionia.com.vn/
Hotline:0946 755 145 – Máy bàn: 0243 201 0853

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *