Máy lọc nước ion kiềm đang là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chú ý hiện nay, do nguồn nước hiện nay đang ngày càng bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. Đồng thời với tình trạng ô nhiễm môi trường, chế độ ăn không lành mạnh, stress, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình lại lớn hơn bao giờ hết.

     Máy lọc nước ion kiềm là một giải pháp giúp cung cấp nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau trên thị trường, quý khách có thể sẽ bối rối với việc lựa chọn máy lọc nước ion kiềm phù hợp với gia đình mình.

Bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết giúp quý khách chọn máy lọc nước ion kiềm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình:

1. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm:

 • Cân nhắc số lượng thành viên trong gia đình: Nên chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu như gia đình quý khách không có quá nhiều người thì nên mua máy lọc nước ion kiềm hiệu suất vừa phải để đảm bảo chi phí.
 • Không gian lắp đặt: Qúy khách cũng cần xem xét nhà mình có những vị trí nào có thể lắp đặt, để có thể lựa chọn máy lọc nước ion kiềm có kích thước vừa đủ để không choán chỗ của những vật dụng khác
 • Loại nước ion kiềm mong muốn: Một số máy có thể tạo ra nhiều loại nước ion kiềm với độ pH khác nhau.
 • Tính năng bổ sung: Một số máy có thêm tính năng như làm nóng, lạnh nước, khử trùng bằng tia UV, v.v.

2. Lựa chọn thương hiệu máy lọc nước ion kiềm uy tín:

 • Nên chọn thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường: 

Các thương hiệu lâu đời và uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm sản xuất máy lọc nước ion kiềm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế, và thương hiệu được nhiều người công nhận. Mua máy lọc nước ion kiềm từ những thương hiệu này sẽ đảm bảo chất lượng máy cũng như được hưởng nhiều ưu đãi dịch vụ, cũng như chất lượng dịch vụ bảo hành tốt.

 • Tham khảo các đánh giá của người dùng về sản phẩm trước khi mua.

Những đánh giá của người dùng về máy lọc nước ion kiềm và hãng máy sẽ là những thông tin khách quan nhất để quý khách tham khảo. Vì những trải nghiệm dùng thực tế trong nhiều hoàn cảnh khác nhau của mỗi người sẽ cho quý khách một cái nhìn toàn cảnh về máy lọc nước ion kiềm quý khách định mua.

 • Tìm hiểu các chương trình khuyến mãi và bảo hành của hãng.

Hãy tìm hiểu kĩ chính sách bảo hành của các hãng, một sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chất lượng sẽ có thời gian bảo hành cho toàn bộ máy dài, dịch vụ kĩ thuật tốt. Ngoài ra, các chương trình khuyến mại có thể sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi mua máy lọc nước ion kiềm, cũng như có thể được tặng thêm các phụ tùng liên quan đến máy hay những đồ gia dụng khác.

3. So sánh chất lượng giá cả máy lọc nước ion kiềm của các hãng khác nhau:

 • Nên so sánh chất lượng và giá cả của các thương hiệu khác nhau trước khi mua.

Qúy khách hãy cân nhắc chất lượng máy và chất lượng nước tạo ra. Nên tham khảo chỉ số hydrogen và kiềm được công bố bởi các nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm để có sự lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi khuyên quý khách nên chọn máy có hydrogen và kiềm trong nước cao trong mức uống được, để có được trải nghiệm sử dụng tốt và dùng nước hiệu quả nhất.

Ngoài ra, công nghệ của máy cũng là yếu tố quý khách cần lưu tâm, đặc biệt là công nghệ về điện cực vì nó sẽ quyết định chi phí và hiệu suất của máy. Hiện nay, công nghệ điện cực dạng lưới đang dần phổ biến trong các máy lọc nước ion kiềm do chi phí chế tạo rẻ, tiết kiệm vật liệu và điện năng mà vẫn cho ra nước ion kiềm nhiều hydrogen và độ kiềm cao.

Vật liệu điện cực tốt phải là titanium phủ platinum, thân thiện với sức khỏe con người và bền bỉ.

 

Điện-cực-máy-lọc-nước-ion-kiềm
Điện cực dạng lưới trong máy lọc nước ion kiềm của IONIA giúp tăng chất lượng nước, máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

 

 • Cân nhắc chi phí thay lõi lọc định kỳ.

Cũng giống như xe cộ cần được bảo dưỡng thay dầu định kỳ, máy lọc nước ion kiềm cũng cần được thay lõi và bảo trì để đảm bảo chất lượng nước và máy hoạt động ổn định. Các máy lọc nước ion kiềm khác nhau sẽ có số lượng lõi cần thay và giá cả lõi lọc khác nhau. Vì thế quý khách nên tham khảo đặc tính và công nghệ sản xuất của từng loại lõi lọc để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình

4. Công nghệ làm sạch điện cực

         Việc làm sạch điện cực sẽ giúp cho máy lọc nước ion kiềm hoạt động ổn định, không bị bám cặn canxi và cho ra nước kiềm tốt. Từng máy lọc nước ion kiềm sẽ có những công nghệ làm sạch điện cực khác nhau. Qúy khách nên chọn máy có công nghệ làm sạch hiệu quả và chi phí hợp lý với mình. Hiện nay, công nghệ đảo chiều điện cực tự độc DARC, công nghệ này sẽ giúp điện cực được làm sạch liên tục, không phải mất chi phí cho hóa chất sục rửa và không bị quên sục rửa.

Máy-lọc-nước-ion-kiềm-điện-cực
Công nghệ đảo chiều điện cực DARC giúp điện cực được làm sạch liên tục, không mất nhiều chi phí, đảm bảo hiệu suất máy lọc nước ion kiềm.

5. Chọn mua máy lọc nước ion kiềm tại cửa hàng uy tín:

 • Nên mua máy lọc nước ion kiềm tại các cửa hàng uy tín, được ủy quyền bởi hãng.

Mua máy lọc nước ion kiềm tại các cơ sở này sẽ giúp quý khách tránh được những nguy cơ bị lừa đảo hay mua phải những máy kém chất lượng. Đồng thời, các cửa hàng của hãng hoặc cửa hàng ủy quyền sẽ đảm bảo về vấn đề bảo hành và chất lượng của máy.

 • Yêu cầu cửa hàng cung cấp hóa đơn và chứng nhận bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *