Để chống lão hóa và giữ, gìn nét tươi trẻ trên làn da, các chị em phụ nữa thường rửa mặt bằng nước vo gạo, uống trà xanh, nước ion kiềm bổ sung collage, rửa mặt bằng lưới tạo bọt…Lí do là vì các loai đồ uống kia có chứa các chất chống oxy hóa rất mạnh.

Nước vo gạo.

Gạo rất giàu  khoáng chất, vitamin. Chất chống lão hóa trong nước gạo giúp bảo vệ da, ngăn ngừa lão hóa sớm, giúp da mịn màng. Vì thế dùng nước vo gạo để rửa mặt rất tốt cho da mặt.

Rong biển.

Rong biển là món ăn rất tốt cho sức khỏe vì nó giàu tính chống lão hóa. Đắp mặt nạ rong biển sẽ giúp da sáng luôn mịn màng, trẻ hóa làn da.

Để làm mặt nạ rong biển cũng rất đơn giản, Trộn bột rong biển với nước ấm và dầu ô liu. Sau đó khuấy đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó thoa và đắp lên mặt trong 15 phút. Bạn sẽ thấy da bóng mịn.

Trà xanh và nước ion kiềm.

Phụ nữ các nước như Mỹ, Hàn, Nhật, Singapore  thường xuyên uống các loại nước có chứa các chất chống oxy hóa mạnh như nước trà xanh, nước ion kiềm. Sau đó họ sử dụng bã của nó để đắp mặt nạ vì rất giàu chất chống oxy hóa. 

                     

Lợi ích chống lão hóa trong nước ion kiềm.

Hiện nay chế độ ăn thực phẩm siêu tươi, uống nước ion kiềm được nhiều người tại các nước phát triển, Mỹ, Hàn , Nhật Singapore áp dụng. Để có sức khỏe và trẻ lâu, nên ăn thực phẩm tươi chưa qua chế biến như cá, ngũ cốc, rong biển, đậu miso, và uống nước có chất chống oxy hóa: trà xanh, nước ion kiềm…

Bổ sung collagen .

Collagen là một loại protein có trong cấu tạo của làn da và cũng là một chat chong oxy hoa. Da thiếu collagen khiến chúng ta trông già hơn. Chúng ta nên ăn cá, thịt gà, lòng trắng trứng, rau xanh và trái cây có múi để tăng cường collagen cho da.

Tác dụng của chất chống oxy hóa đối với cơ thể người.

Trong thực phẩm,đồ uống, rau củ quả có rất nhiều các loại chất chống oxy hóa. Dưới đây chúng ta sẽ lấy đại diện chỉ số Hydrogen làm ví dụ.
Hydrogen là chất chống lão hóa cực mạnh. Nó mạnh hơn tất cả các chất chống oxy hóa có trong các loại thực phẩm, các chất chống oxy hóa có trong tự nhiên, các vitamin chống oxy hóa và cả các thuốc chống oxy hóa mà con người tìm ra và điều chế như : Vitamin C, Coen enzyme.

Trong bảng tuần hoàn các nguyên tố. Hydro là nguyên tố đầu tiên,nhỏ nhất. Khi bạn đặt 2 hydro lại với nhau nó sẽ trở thành H2. Đây gọi là phân tử Hydro.

Trên thực tế Hydro hòa tan trong cả nước và dầu. Bên ngoài các tế bào của con người là dầu trong khi bên trong là nước. Và Hydro hòa tan trong cả nước và dầu. Nó siêu nhỏ và đi vào cơ thể một cách dễ dàng. Vì vậy ,Hydro có thể thực sự đi vào các tế bào bị suy yếu và nó có thể trung hòa oxy hóa triệt để để đánh bại các gốc tự do, mầm gây bệnh. Chống lão hóa cho tế bào trong cơ thể người.

Hydro có 2 chức năng:

  • Kết hợp với các gốc oxy và trung hòa chúng ( H2 trung hoà oxy  hoat tính tạo thành nước).
  • Nó làm tăng các enzyme có lợi cho cơ thể và làm giảm triệt để các gốc oxy.
                                           Công dụng quý báu của Hydrogen trong nước ion kiềm.        

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *