Hai quả thận trong cơ thể có vai trò như một nhà máy xử lý nước của cơ thể, tác động rất lớn đến sức khỏe tổng thể. Chệ độ ăn uống một cách hợp lí góp phần bảo vệ thận. Trong đó các chuyên gia khuyên nên ăn , uống các loại thực phẩm có độ kiềm cao, và tính chống oxy hóa mạnh.

Để có một sức khỏe tốt thì các cơ quan trong cơ thể đều cần phải vận hành trong điều kiện tốt nhất. Trong đó, thận là bộ phân quan trọng. Thận có khỏe mạnh thì cơ thể mới khỏe theo.

Tuy nhiên ngày nay với lối sống và ăn uống không đúng cách khiến thận gặp nhiều vấn đề. Lí do đó dẫn đến các trường hợp mắc bệnh thận ngày càng gia tăng theo thời gian. Nhiều người trẻ tuổi đã bị mắc bệnh thận, suy thận hoặc thậm chí phải chạy thận.

1, Duy trì lối sống đúng cách.

Điều cơ bản đầu tiên là bạn cần phải sống và làm việc một cách hài hòa, đều đặn và chú ý ăn ngủ nghỉ hợp lý một cách thường xuyên, tập thể dục thể thao. Hoạt động thể chất đúng cách có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu, duy trì huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh thận.

Nên sớm tham gia một môn thể thao phù hợp. Ví dụ như đi bộ nhanh, chạy bộ, bơi lội, đạp xe, đá bóng, v.v. và lưu ý rằng bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi sau khi tập thể dục, mà sẽ cải thiện sức khỏe rất tốt.

2, Cân bằng chế độ ăn uống tốt.

Người xưa nói rằng bệnh từ miệng mà vào, điều này chúng ta đã không còn xa lạ gì. Cho nên, đề giúp thận khỏe mạnh cần chú ý rất nhiều đến chế độ ăn uống. Cân bằng và duy trì cân nặng trong mức bình thường.

Trong các bữa ăn hàng ngày, bạn cần chú ý sử dụng nguyên liệu tươi và phương pháp nấu ăn lành mạnh. Lượng muối hàng ngày cho mỗi người được kiểm soát ở mức 5-6g. Hạn chế chế biến thực phẩm có chứa muối, chất bảo quản và phụ gia.

Ngoài ra, đặc biệt nên tránh đồ ăn , đồ uống có tính axit. Nên ăn uống thực phẩm, đồ uống có độ kiềm cao, tính chống oxy hóa Hydrogen mạnh như rau cải xanh, súp lơ.

3, Đảm bảo uống đủ nước,tốt nhất là nước có độ kiềm và tính chống oxy hóa Hydrogen cao.

Thiếu nước trong thời gian dài khiến cơ thể có thể dễ dàng gây ra hiện tượng bị nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi thận.

Việc uống nước khoa học có thể giúp ngăn bệnh thận một cách hiệu quả. Lời khuyên của các chuyên gia bệnh thận bạn có thể tham khảo: Người lớn nên uống 1500 – 1700 ml nước mỗi ngày.

Video lợi ích của chất chống oxy hóa Hydrogen trong nước ion kiềm.

Nên uống nước ion kiềm. Vì nước ion kiềm có độ kiềm cao, và khả năng chống oxy hóa Hydrogen mạnh. Giúp đào thải cặn bã, độc tố trong cơ thể, cải thiện sức khỏe, Độ kiềm trong nước ion kiềm tương tự như rau xanh, giúp cân bằng cơ thể.

 

Tham khảo thêm :

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội..

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431    –   Máy bàn: 0243 201 0853.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *