Nước ion kiềm giàu Hydro đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các chuyên gia danh tiếng trên thế giới. Cải thiện rõ rệt hệ tiêu hóa nhờ tính kiềm cao và khả năng chống oxy hóa mạnh Ngày nay, nhiều người lựa chọn loại nước này như một phương thức bảo đảm sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu Hydro là gì?

Nước ion kiềm giàu Hydro là loại nước có tính kiềm (độ pH > 7 ) đồng thời có chứa phân tử khí Hydro. Hydro là một nguyên tố dồi dào trong vũ trụ. Nó có kích thước rất nhỏ và nhẹ đồng thời rất dễ hòa tan trong nước và trong dầu.

 Nước ion kiềm giàu Hydro ra đời tại Nhật như thế nào?

Ngay từ đầu thế kỉ 20, các nhà Y học tại Nhật Bản đã bắt tay vào cuộc nghiên cứu tìm kiếm một nguồn “nước chức năng”. Với mục đích chăm sóc sức khỏe bởi cơ thể con người chiếm tới hơn 70% là nước. Trong khi các nghiên cứu chuyên sâu về nước với sức khỏe ở thời điểm này còn rất ít.

Những nghiên cứu từ thủa ban đầu về nước ion Kiềm bắt đầu từ năm 1931 trên cả động – thực vật bởi nhà nghiên cứu Y học Machisue Suwa. Đến năm 1965, bằng những thực nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiên tiến. Chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro trong việc cải thiện hệ thống tiêu hóa. Sau đó, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo số 763 vào ngày 08.10.1965 (Pharmaceutical Announcement Vol. 763 October 8, 1965) cho tất cả các tỉnh chứng nhận lợi ích của nước ion Kiềm đối với sức khỏe.

Từ sau chứng nhận của Bộ Y tế, tại Nhật đã có một cuộc bùng nổ về nhận thức. Và có xu hướng sử dụng nước kiềm trong đời sống. Đặc biệt là khi những lợi ích của nó được người dùng thừa nhận. Năm 1992, lợi ích đã kiểm chứng của nước ion Kiềm được giới thiệu trên một chương trình truyền hình. Điều này đã khiến cho nó trở thành trào lưu tại Nhật cho đến ngày nay.

Những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro

nước ion kiềm giàu hydro

Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích từ các bác sỹ. Chuyên gia hàng đầu tại Nhật, đã tạo ra một xu thế phòng bệnh từ nước kiềm. Bằng việc sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro hàng ngày, “lắng nghe” những cải thiện của hệ tiêu hóa. Sự cải thiện của sức khỏe người dùng, sự chia sẻ trải nghiệm của họ ngày càng nhiều. Đã tạo ra một xu thể sử dụng nước ion kiềm tại Nhật.

Duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật

Các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc axit dư thừa trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày,… sự dư thừa axit trong cơ thể có thể là nguyên nhân của nhiều loại bệnh tật khác nhau.  Đặc biệt, Tiến sĩ Otto Henrich –  Nhà sinh học nổi tiếng người Đức– người đã đoạt giải Nobel năm 1931 đã chỉ ra rằng: “Các tế bào ung thư có tính axit – trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”.

Nước Hydro là gì ?

Những minh chứng khoa học này đã là cơ sở cho người Nhật, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Âu… những người luôn tìm các phương thức để có cuộc sống khỏe mạnh và không bệnh tật. Hiện nay xu thế duy trì cơ thể kiềm tính bằng việc tăng cường các thực phẩm có tính kiềm như rau xanh, các loại củ quả và hạt, cá, thực phẩm tươi sống ít chất béo, uống nước Kiềm, hạn chế thịt đỏ, thực phầm nhiều đường, tăng cường tập luyện thể thao… đã lan tỏa ra nhiều nước trên thế giới,

Khả năng chống lão hóa từ nước ion Kiềm giàu Hydro

Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu đã khiến việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro là giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Ngày nay, các sản phẩm nước ion kiềm giàu Hydro được bày bán khá phổ biến trong các siêu thị tại Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc,  Singapo, Ấn Độ, Châu Âu… Tại Việt Nam, những sản phẩm ion kiềm giàu Hydro cũng đã xuất hiện nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro, người dùng thông thái nên tìm dòng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng, tốt cho sức khỏe.

Điều quan trọng nhất là phải chú ý đến công nghệ làm sạch điện cực tự động. Làm sao cho hàm lượng hydro hoạt tính đạt được rất cao tới 1500 ppb. Điện cực chế tạo tốt nhưng vẫn phải cần công nghệ làm sạch điện cực tốt thì mới nâng cao tuổi thọ của điện cực. Đi kèm với đó là hàm lượng Hydro trong nước sẽ được duy trì ổn định luôn ở mức cao.

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro nổi bật, click vào đây.

 

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *