Tác dụng của nước điện giải giàu hydro, đặc biệt là nước ion kiềm giàu Hydro đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông vì những lợi ích sức khỏe của nó. Bài viết hôm nay là buổi phỏng vấn Giáo sư Shirahata tại Đại học Kyushu, là giáo sư đầu ngành về nghiên cứu trong lĩnh vực này

Giới thiệu về thành tựu của giáo sư Shirahata.

tác dụng nước điện giải

Ông Sanetaka Shirahata, giáo sư Khoa học sinh học và Công nghệ sinh học tại Đại học Kyushu Nhật Bản

Giáo sư Shirahata là người đã nghiên cứu những tác dụng về lợi ích của  nước Hydro  trong hơn ba mươi năm. Ông đã thực hiện một loạt bài thuyết trình và tham gia vào một nghiên cứu về lợi ích nước ion kiềm Hydro tại Viện Karolinska ở Thụy Điển.

Một số câu hỏi trong buổi phỏng vấn giáo sư Shirahata.

Phóng viên: Điều gì khiến ông nghĩ đến việc nghiên cứu tác dụng của Hydro? Ý nghĩa của việc này là gì?

Giáo sư Shirahata: Tôi đã tiếp nhận nghiên cứu từ nhà khoa học trước đây tại viện của tôi. Không có quá nhiều nhà khoa học nghiên cứu về nước ion kiềm giàu Hydro. Có lẽ họ cho rằng Hydro là chất có nhiều nhất trên trái đất và không có gì cần phải tìm hiểu.

Nước là thứ rất quan trọng đối với tế bào. Tôi tin rằng nếu tìm ra nguồn nước tốt sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho con người. Lí do đó đã khiến tôi tiếp tục nghiên cứu về ” Nước Hydro” trong một thời gian dài.

Tác dụng của nước điện giải Hydro – Giáo sư Shirahata.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy  nước Hydro làm tăng tính chống oxy hóa cho tế bào và có tác động tích cực đến sức khỏe. Nó giúp tăng cường sức manh cho hệ miễn dịch trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tôi đặc biệt quan tâm đến sự hoạt động của Hydro , nó hoạt động như chất chống oxy hóa trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện đối với Hydro và cho thấy tác dụng về mặt sức khỏe của nó. Mặt khác,  Hydro còn hoạt động như một chất khử và nó giúp cơ thể thải độc, thanh lọc tế bào. Nếu  Hydro có thể được đưa vào cơ thể, đó sẽ là một thay đổi mang tính cách mạng lĩnh vực y học. Các nhà y học luôn lo ngại về các tác dụng phụ của các loại thuốc, và sự chuyển hướng ngày càng tăng đối với chăm sóc sức khỏe được thấy ở Mỹ và Châu Âu, nơi y học rất phát triển. Bài giới thiệu  về nước Hydro của tôi được đánh giá cao trong lĩnh vực sức khỏe.

Phóng viên: Tôi thấy rằng nước Hydro có rất nhiều lợi ích. Tại sao không có nhiều nhà khoa học, ban ngành nghiên cứu lĩnh vực này?

tác dụng nước điện giải

Giáo sư Shirahata: Có một số nguồn nước ở Mexico, Đức và Nhật có những tác dụng bất ngờ, cải thiện sức khỏe cho người dân. Nhưng không có lời giải thích khoa học nào về vấn đề đó. Tuy nhiên đây là một ý tưởng mới và cần thời gian nghiên cứu Chúng ta nên hợp tác với các cơ quan và tổ chức y tế để ủng hộ việc công nhận lợi ích của  nước Hydro nguyên tử . Một khi công chúng hiểu sâu hơn về nước, các nhà nghiên cứu sẽ nhận được nhiều khoản tài trợ hơn và có đủ ngân sách để duy trì nghiên cứu của họ.

Phóng viên: Ông có thể chia sẻ nội dung buổi thuyết trình Hội đồng Nobel, Viện Karolinska ở Thụy Điển? Chúng tôi muốn biết thêm về các ảnh hưởng tích cực của Hydro đối với con người, thực vật.

Giáo sư Shirahata: Tôi được ông Sten Orrenius, giáo sư danh dự, mời đến Viện Karolinska vào năm 2007. Đây là nơi tôi nói về những lợi ích về sức khỏe của nước Hydro. Tôi đã báo cáo tiến độ của nghiên cứu tại hội thảo năm 2009. Tôi tin rằng các lợi ích về sức khỏe của nước Hydro sẽ được thừa nhận.

tác dụng nước điện giải

Vào năm 2013, chúng tôi đã trình bày một giả thuyết. “Nước là nguồn cung cấp năng lượng hydro và electron”. Nếu lý thuyết này được chứng minh một cách khoa học. Rõ ràng là nước dự trữ năng lượng và có mối liên hệ sâu sắc với năng lượng trên trái đất. Điều này cũng sẽ chứng minh một giả thuyết khác rằng nước là một chất sống.

Tác dụng của nước điện giải Hydro đối với thực vật.

Nước hydro có tác động tích cực đến thực vật và đất vì nó làm tăng hoạt hóa tế bào. Nó sẽ giúp giảm việc sử dụng thuốc trừ sâu nếu nước Hydro được sử dụng hiệu quả. Điều này có nghĩa là chúng ta cần thay đổi cách tiếp cận nghiên cứu của mình. Cần mở rộng việc ứng dụng trong các lĩnh vực y tế và nông nghiệp. Tận dụng tối đa  nước Hydro. Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu lối sống lành mạnh và thân thiện với môi trườn. Khuyến khích giảm thiểu việc sử dụng thuốc trừ sâu thông thường.

Kết luận.

Việc duy trì nghiên cứu về nước Hydro là một thách thức vì kết quả nghiên cứu của nó có thể thay đổi lịch sử khoa học và sinh học y tế. Các nhà khoa học cần phải đủ can đảm để tiết lộ một sự thật mới đi ngược lại kiến ​​thức thông thường của chúng ta. Chúng ta cần những người đi trước hỗ trợ các nhà khoa học như giáo sư Shirahata. Những người đang thách thức lĩnh vực nghiên cứu mới.

Xem thêm :

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

0 0 đánh giá
Đánh Giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0946.755.145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon