Ngày nay, nước uống ngày càng được nhiều người quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mỗi người. Nhắc đến nước uống tốt chắc bạn không nghĩ đến nước máy chứ? Vì nước máy hiện này còn chứa quá nhiều vấn đề về sức khỏe chưa thể xử lí. Nếu bạn chưa biết nước tốt là nước gì hoặc nếu đã biết thì hãy tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này. Từ đó có thể tự trả lời câu hỏi nước điện giải ion kiềm mua ở đâu để an tâm nhất.

Mục lục

Đầu tiên hãy tìm hiểu qua về nước điện giải hay nước khoáng kiềm tự nhiên trước khi tìm hiểu nước điện giải ion kiềm mua ở đâu nhé.

Các tiêu chí chọn mua máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro cần biết. Tại đây: https://ionia.com.vn/6-cach-lua-chon-may-loc-nuoc-ion-kiem-tot-nhat

Nước điện giải ion kiềm tự nhiên ở đâu?

Từ lâu con người đã vô tình phát hiện ra những nơi, vị trị đặc biệt có nguồn nước kỳ lạ, có thể trị các bệnh nan y nguy hiểm. Người ta tin tưởng và tôn thờ các mỏ nước này như một món quà của thượng đế ban tặng.

Trên thế giới có 3 nguồn nước tại các nước Đức, Nhật Mexico có tác dụng thần kỳ. Người dân sống ở vùng đất đó thường có tuổi thọ rất cao và không bị mắc bệnh tật gì. Các nhà khoa học trên thế giới tìm hiểu nguồn nước đó. Nguồn nước đó có chứa thứ gì mà lại mang lại hiệu quả như vậy.

Xem trên Youtube

Đặc điểm chung của những mỏ nước này là nước có tính kiềm tự nhiên, giàu khoáng chất, uống trực tiếp vào cơ thể có thể làm suy giảm các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường, rối loạn chức năng gan, suy thận v.v… đối với cơ thể bình thường giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ hệ miễn dịch làm việc hiệu quả.

Thực chất nguồn nước này chính là nước khoáng kiềm. Nước khoáng kiềm là dòng nước sạch, chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Kali, Magie, Canxi,… Đồng thời phải có tính kiềm, tức là độ pH của nước trong khoảng từ 7.5 đến 9.8., nên có khả năng bảo vệ sức khỏe là thế.

Tuy nhiên để khai thác nguồn nước này bảo quản và sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Nhất là khoảng cách địa lý và yếu tố tâm linh bên xung quanh các mỏ nước này.

Mua nước ion kiềm ở đâu?

Hiện nay tới IONIA quý khách có thể được dùng thử nước miễn phí trong vòng 1 tuần để cảm nhận sự đặc biệt trong nguồn nước ion kiềm điện giải giàu hydro thần kì của IONIA tại trụ sở chính. Địa chỉ đến lấy nước: Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Tầng 10, tháp C, tòa nhà Central Point số 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên Hệ: 0929 577 431 – Tư vấn

Ngoài ra, khách hàng ở khu vực miền Trung có thể liên hệ với trung tâm Đà Nẵng để được tư vấn: 0907918080 – Địa chỉ: 407 Nguyễn Phước Nguyên, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hiện nay công nghệ lọc nước đã có thể tái hiện lại nguồn nước quý gia trong tự nhiên, các sản phẩm nước khoáng kiềm đóng chai xuất hiện tràn lan trên thị trường, với nhiều thương hiệu uy tin, chất lượng khác nhau. Trên thị trường có một số loại tiện dụng như nước khoáng kiềm đóng chai Lavie và Ion Life.

nước kiềm đóng chai

Đặc điểm của nước khoáng kiềm đóng chai

– Nước sạch,  có độ pH trong khoảng từ 7.5 đến 9.0

– Tính kiềm được bổ sung vào giai đoạn cuối của quá trình lọc nước, nhờ vào một số hợp chất đặc biệt hoặc bổ sung chất bảo quản để giữ cho tính kiềm tự nhiên lâu hơn.

– Tính tiện dụng: Dễ dàng mang đi xa, bằng hình thức đóng chai nhựa nhiều thể tích. Tuy nhiên chai nhựa tái chế đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe, ảnh hưởng đến chất lượng nước bên trong.

– Giá rẻ, đa dạng: Giá của một sản phẩm nước khoáng đóng chai trên thị trường rất da dạng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Phổ biến: Có thể dễ dàng mua được ở những siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Nước điện giải ion kiềm mua ở đâu tốt nhất

Tuy vậy phải nói rằng nước khoáng kiềm đóng chai vẫn còn những điểm lợi bất cập hại như:

Có bổ sung các chất bảo quản để giữ cho tính kiềm tự nhiên:

Nước khoáng kiềm có thể tái tạo không khác gì nguồn nước ngoài tự nhiên. Nhưng kéo dài tính kiềm tự nhiên đó là một việc khó khăn. Hạn sử dụng của các sản phẩm này thường là từ một đến hai năm. Để giữ được tính kiềm trong khoảng thời gian này là rất khó.

Sản phẩm nước đóng chai nhựa: Chai nhựa từ lâu đã được các nhà khoa học chỉ ra là gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, do các hợp chất trong chai ảnh hưởng đến nước. Khi vận chuyển, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chính là lúc chai nhựa tiết ra các chất này.

Với máy tạo nước ion kiềm điện giải giàu hydro IONIA quý khách có thể lựa chọn mức kiềm từ 7.5 đến 11.5 tùy theo mục đích sử dụng. Có thể dùng nấu ăn, pha trà, uống trực tiếp để cải thiện sức khỏe. Mức kiềm 11.0-11.5 có thể dùng ngâm rau củ quả để loại bỏ hóa chất bảo quản, thuốc trừ sâu trên bề mặt rau củ quả.

Giá của nước điện giải ion kiềm là bao nhiêu?

Giá của 1 chai nước ion life 500ml khoảng 10.000 đồng, mỗi ngày một người uống khoảng 1.5 lít nước. Với 1 gia đình khoảng 4 người một ngày sẽ uống hết 120.000 đồng nước ion kiềm đóng chai. Suy ra một năm sẽ hết khoảng  43 triệu 800 nghìn đồng.

Để tính thì là một con số không nhỏ, vậy giải pháp ở đây là gì?

Với chi phí khoảng hơn 80 triệu trong vòng 2 năm chỉ dùng vào mục đích uống nước. Chúng ta hoàn toàn có thể đầu tư cho mình một chiếc máy tạo ra nước điện giải ion kiềm. Một chiếc máy điện giải ion kiềm tốt có thể hoạt động bền bỉ trong khoảng 20 năm. Một con số đáng để suy nghĩ, hiện nay giá máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA có giá khoảng từ 42 đến 69 triệu đồng. Với thời gian bảo hành lên đến 7 năm cho toàn bộ máy. Ngoài khả năng tạo nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA còn có chỉ số hydrogen hòa tan trong nước cao vượt trội.

Vậy mua nước ion kiềm ở đâu là tốt nhất? Hydrogen trong nước điện giải ion kiềm có tác dụng gì?

Nước điện giải ion kiềm giàu hydro là một khái niệm không còn quá xa lạ với những người quan tâm đến sức khỏe. Hydro đã được bắt đầu nghiên cứu và công nhận từ đầu những năm đầu thế kỷ 20. Với tác dụng cải thiện sức khỏe đặc biệt tốt.

Hiện nay trên thị trường cũng có bán nước giàu hydro, có giá dao động khoảng 60.000 đến 80.000 đồng cho túi 200ml. Một con số không hề nhỏ.

Vậy mà có một thiết bị vừa tạo ra được nước điện giải ion kiềm lại còn có hydro. Giá chỉ khoảng 50 đến 70 triệu mà dùng được đến 20-25 năm. Không có lý do gì chúng ta không đầu tư. Máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA ngoài có tác dụng uống để cải thiện sức khỏe. Còn có thể tạo ra nước để làm đẹp da, khử trùng, loại bỏ thuốc trừ sau, hóa chất bảo quản,…

Các dòng máy hiện nay IONIA cung cấp đều được bảo hành 7 năm cho toàn bộ máy:

Các model máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA: Click vào đây => SẢN PHẨM

máy lọc nước ion kiềm mua ở IONIA

Mua máy lọc nước điện giải ion kiềm ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm trên thị trường. Từ các hãng sản xuất đến các loại sử dụng khác nhau. Việc lựa chọn một sản phẩm tốt là điều khó khăn cho người tiêu dùng. IONIA khuyên mọi người nên áp dụng những điều kiện sau:

 1. Máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt sẽ có các chỉ số chất lượng cao
  • Chỉ số hydro đạt tối thiểu khoảng 1400ppb ( Máy IONIA đạt khoảng 1500-1700ppb )
  • Chỉ số chống oxy hóa tối thiểu khoảng -550mV ( Máy IONIA đạt khoảng -600 đến -800mV )
  • dải pH đạt được từ khoảng 4.5 đến 11.0 ( Máy IONIA dải pH có thể đạt được từ 3.5 đến 11.5 )
 2. Máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất sẽ được bảo hành dài:

  • Máy lọc nước điện giải ion kiềm bảo hành càng dài chứng tỏ máy hoạt động càng tốt và tuổi thọ càng cao.
  • Ngoài thời gian bảo hành, cam kết về chất lượng cũng là yếu tố rất quan trọng.
 3. Chọn máy có công nghệ làm sạch điện cực tốt nhất – Thị trường hiện nay có 3 phương pháp phổ biến:
  • Vệ sinh điện cực bằng hóa chất: Hiệu suất làm sạch loại này khoảng 50 – 70%. Tốn chi phí mua hóa chất và thời gian vệ sinh phải tuân thủ.
  • Vệ sinh bằng cách phun rửa axit: Hiệu suất làm sạch khoảng 70%. Sau một thời gian lấy nước (khoảng 20 lít) máy sẽ tự động phun axit rửa điện cực. Điều này dễ dẫn đến nhầm lẫn cho người sử dụng – sẽ uống phải nước axit.
  • Vệ sinh bằng công nghệ DARC: Hiệu suất làm sạch 99.99%. Đây là công nghệ vệ sinh điện cực tự động, cứ 20 giây đảo chiều điện cực một lần. Điều này khiến khoáng chất không bám được vào điện cực.
 4. Máy lọc nước điện giải ion kiềm mua ở đâu là tốt nhất?

  • Dù là dòng sản phẩm gì thì mua chính hãng vẫn là tốt nhất. Chúng ta nên mua các sản phẩm có đầy đủ tem mác chứng từ rõ ràng.
  • Nên đến tận nơi bán hoặc yêu cầu người bán đến nhà mình demo sản phẩm. Việc cần làm ở đây là trực tiếp được xem chỉ số chất lượng máy bằng dụng cụ đo chuyên dụng. Kiểm chứng lời nói và thực tế chất lượng sản phẩm.
  • CHÚNG TA NÊN MUA Ở ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG TẠI QUỐC GIA SỞ TẠI. Để nhận được sản phẩm giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng tại quốc gia đó. Vì bảo hành chính hãng sẽ tốt hơn là chính sách bảo hành thương mại. Ngoài ra, hậu bảo hành nếu cần thay thế vật tư sẽ chỉ cần thay thế tại quốc gia đó. Tiết kiệm được cả thời gian và tiền của khi vận chuyển.

Công ty TNHH IONIA Việt Nam là nhà đại diện chính hãng duy nhất của IONIA Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cách  tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydro trong máy điện giải ion kiềm IONIA:

Nước máy sau khi được làm sạch nhờ hệ thống lọc thô ( hay còn gọi là hệ thống xử lý tiền lọc ) bên ngoài sẽ đi vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều, gồm có các tấm điện cực dương và các tấm điện cực âm.

 1. Tại điện cực âm (-) nước sẽ được lấy ra qua vòi riêng. Nước này có tính kiềm chính là nước ion kiềm giàu hydro. Nước này có nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể ở dạng ion như Canxi (Ca2+), Kali (K+), Natri(Na+), Magie (Mg2+),… Cùng với đó là các phân tử khí Hydro (H2) là thành phần quan trọng nhất trong nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng chống oxy hóa và trung hòa gốc tự do gây bệnh cho cơ thể.
 2. Tại điện cực dương (+) nước được lấy ra với các ion như H+, ion OH, Cl, NO3, SO42-,… nước này có tính axit.

Quá trình điện phân tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydro

Vậy nước điện giải ion kiềm mua ở đâu là tốt nhất?

Bạn có thể tìm mua nước khoáng kiềm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa v.v… nhưng vấn đề là nó có thực sự thiên nhiên, an toàn như lời cam kết trên chai?

Nước khoáng kiềm uống tốt nhất là tại nguồn, nước vừa được  tinh chế đặc biệt và uống trực tiếp. Có như vậy nước mới phát huy hết công dụng của nó.

Thay vì hỏi nước điện giải ion kiềm mua ở đâu tại sao ta không nghĩ làm thế nào để tạo ra nước khoáng kiềm? Điều đó hoàn toàn có thể vì các nhà khoa học Nhật Bản đã bắt tay vào nghiên cứu điều này từ cả thế kỷ trước, và đến năm 1965 Nhật Bản là ban hành thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích toàn bộ người dân sử dụng máy điện giải ion kiềm ở phạm vi hộ gia đình để chăm sóc sức khỏe.

Đặc tính của nước điện giải ion kiềm

Công dụng của nước điện giải ion kiềm hay còn gọi là nước Pi, nước Kangen

Thực chất nước điện giải ion kiềm không khác gì nước khoáng kiềm ngoài tự nhiên. Nhờ công nghệ điện giải nước, điện phân cho ra dòng nước khoáng kiềm sạch, có lợi cho sức khỏe.

Nước lấy từ mạch nước ngầm ở bất kì đâu sẽ đi qua hệ thống lọc tự nhiên để loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất có hại, vi rút, vi khuẩn v.v… nước đủ tiêu chuẩn sẽ đi vào buồng điện phân, lúc này nước sẽ bị nguồn điện từ các tấm điện cực tác động, làm gãy cấu trúc và tái cấu trúc lại phân tử nước ở thể ion, kích thước nhỏ hơn gấp 5 lần kích thước phân tử nước ban đầu. Các đầu điện cực sẽ sản sinh nước ion kiềm hay ion axit, tùy vào nhu cầu sử dụng. Mà chủ yếu người ta quan tâm đến khả năng tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Công dụng nổi bật của nước ion kiềm:

– Tính kiềm tự nhiên: Nước ion kiềm có mức pH trong khoảng từ 7.5 đến 9.8 hoàn toàn tự nhiên vì không hề bổ sung chất tạo kiềm hay chất kích thích, bảo quản nào. Tính kiềm tự nhiên này giúp trung hòa lại lượng axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do nguy hại cho cơ thể. Thói quen sống tiêu thụ các thực phẩm có tính axit cao như thức ăn nhanh, dầu mỡ, đồ nướng,… hay rượu bia thuốc lá là căn nguyên của những chứng bệnh nan y nguy hiểm.

– Khả năng chống oxy hóa mạnh: Đặc điểm của nước điện giải ion kiềm vượt trội hơn các sản phẩm nước khoáng kiềm đóng chai là có khả năng chống oxy hóa mạnh. Quá trình điện phân sản sinh các bọt khí H2 hay còn gọi là hydrogen có khả năng làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể, giữ mãi sự tươi trẻ khỏe mạnh ở con người.

– Giàu khoáng chất:

Nước trong tự nhiên rất giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên quá trình lọc lại làm hao hụt dần hoặc hoàn toàn mất đi các khoáng chất này. Nước điện giải ion nhờ các lớp màn lọc nano thông minh, bảo toàn được các khoáng chất này bổ sung tự nhiên cho cơ thể.

– Phân tử nước siêu nhỏ:

Quá trình điện phân đã phân tách phân tử nước thành các phân tử nước có kích thước nhỏ hơn gấp 5 lần kích thước ban đầu. Điều này mang ý nghĩa là nước sẽ dễ dàng thẩm thấu vào tế bào, thực hiện chức năng thải độc, nuôi dưỡng và tái tạo tế bào mới, hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh lý như đau bụng, đày hơi, trào ngược axit, thiếu nước sau qua trình vận động v.v…

Ngày nay bạn đã có thể dễ dàng có trong tay sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro để cải thiện, chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình. 

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng, tại đây:

Danh sách các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm nổi bật.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước điện giải IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội..

Website: https://ionia.com.vn/.

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431 . Máy bàn: 0243 201 0853.

Các nhà phân phối của IONIA Việt Nam: 

NHÀ PHÂN PHỐI TP.HCM :

Số 62 Đường TL42 Hà Huy Giáp ,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0929 577 431 – 0946 755 145 

NHÀ PHÂN PHỐI NHA TRANG :

117B Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline :0909 023 384 – 0258 3891 115.

Trung tâm bảo hành ĐÀ NẴNG:

407 Nguyễn Phước Nguyên, Phường An Khê Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0929 577 431 – 0946 755 145 

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *