Nước hydrogen có tốt không. Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra. Bài viết dưới đây giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Uống bao nhiêu nước hydrogen là tốt ?.

Cơ thể bạn cần lượng Hydro từ 500 ppb đến 1600 ppb và có thể càng cao càng tốt.

Máy lọc nước ion kiềm Hydro loại tốt nhất hiện nay chỉ có thể tạo ra Hydro tối đa 1600- 1700 ppb (1.6- 1.7 ppm). Tính trung bình máy lọc nước ion kiềm tạo ra Hydro là 1000 ppb (1 gram Hydro/ lít). Tối đa bạn một ngày bạn chỉ có uống 2 lít nước là khoảng 2000 ppb Hydro tương ứng 2 gram Hydro (con số rất nhỏ).
Với máy tạo nước giàu Hydro hiện nay, thì càng có nhiều Hydro hiệu quả càng tốt hơn. Bạn cần bổ sung hàm lượng Hydro khoảng 1500 ppb trở lên và uống khoảng 1,5 đến 2 lít nước ion kiềm giàu Hydro là tốt nhất,

Trích dẫn : http://www.molecularhydrogeninstitute.com/frequently-asked-questions

Hydro có tốt không?.  

Khí hydro đã được chứng minh là rất an toàn. Kể cả ở nồng độ cao gấp hàng trăm lần so với những gì đang được sử dụng để điều trị. Đây là vài ví dụ:

Nước hydrogen có tốt không.

Chứng minh sự an toàn của hydro lần đầu tiên xuất hiện vào cuối những năm 1800. Nơi khí hydro được sử dụng để xác định vết thương trong ruột. Các báo cáo cho thấy rằng không bao giờ có bất kỳ tác dụng độc hại hoặc kích thích ngay cả những mô nhạy cảm nhất.

Lợi ích trị liệu của hydro được phát hiện ra sao?.

Hydro được phát hiện có tính chất chống oxy hóa mạnh là vào năm 1798,nó có tác dụng với nhiều loại bệnh. Tuy nhiên Hydro đã không trở thành một chủ đề phổ biến. Các nhà khoa học mới bắt đầu nghiên cứu sâu phải đến năm 2007. Khi một bài báo về những lợi ích của Hydrogen đã được xuất bản trong tạp chí uy tín của tạp chí Nature Medicine do nhóm các nhà khoc học của Tiến sĩ Ohta (Tiến sĩ Shigeo Ohta, Trường khoa Y Nipon).

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *