Trong công việc kinh doanh của mình, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc giảm cân. Nhiều người trên toàn thế giới muốn biết bí quyết giảm cân bằng nước ion kiềm thành công, lành mạnh và lâu dài. Để chia sẻ thông tin phù hợp với khách hàng của mình, tôi đã nỗ lực hơn nữa trong việc nghiên cứu chủ đề này và viết một cuốn sách toàn diện nhưng đơn giản. Trích lời bà Cathie LoGrasso Thạc sĩ giáo dục- Chủ sở hữu AWP Trang web thông tin về lợi ích của nước ion kiềm.

giảm cân bằng nước ion kiềm

Những nguyên tắc giảm cân mà tôi chia sẻ với bạn trong cuốn sách này có hiệu quả cao và được áp dụng với nhiều người. Chúng có những nguyên tắc chung và có hiệu quả cao với bất kỳ ai và tất cả mọi người khi bạn áp dụng chúng một cách tổng thể. Nếu tuân thủ nguyên tắc thì mục tiêu giảm cân bằng nước ion kiềm của bạn sẽ đạt được.

Giảm cân không phải là một chủ đề đơn giản. Nó có rất nhiều vấn đề gặp phải trong quá trình giảm cân. Không thể tìm thấy bất kỳ “cách” hay cuốn sách nào để giới thiệu cho bạn mà có tất cả các câu trả lời về giảm cân. Đó chính là lý do tôi viết cuốn sách này. Tôi đã tìm ra câu trả lời cho việc giảm cân một cách hoàn toàn lành mạnh và lâu dài. Và cuốn sách này là cách tôi chia sẻ tất cả những thông tin này một cách hiệu quả và hiệu quả. Trong đó giảm cân cùng nước ion kiềm là một trong các tiêu chí quan trọng.

50 năm nghiên cứu về lĩnh vực giảm cân bằng nước ion kiềm

Nghiên cứu của tôi về cả dinh dưỡng và giảm cân, đã kéo dài 50 năm qua. Đó là một chủ đề mà tôi rất quan tâm và vì vậy tôi sẵn sàng dành nhiều tiền và thời gian cho nó.

Tôi đã học được nhiều “bí quyết thành công” trong nhiều năm và có thể giảm tới 10 kg trong vòng 3-6 tháng. Ban cần phải quản lý độ pH của cơ thể mình ở cấp độ tế bào như một phần của quá trình giảm cân. Đó mới là cách kiểm soát số cân tốt nhất. Giúp bạn có 1 cơ thể thật khỏe mạnh. Và trọng tâm phương pháp này giảm cân bằng nước ion kiềm

Nếu không cân bằng độ pH của cơ thể, nó sẽ đạt đến một mức ổn định và đơn giản là bạn sẽ không thể giảm thêm nữa. Cân nặng sẽ không thay đổi cho đến khi vấn đề về trung hòa axit thừa trong cơ thể được giải quyết. Chương trình giảm cân bằng dinh dưỡng Alkaline Plus chủ yếu tập trung vào việc giúp cơ thể kiềm hóa. Nhưng đừng đánh giá thấp nó. Nó hoạt động rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó với các kế hoạch ăn kiêng khác, nhưng không cần thiết. Cuốn sách này cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để giảm cân thành công và tiếp tục giảm cân, vượt ra ngoài các giới hạn thông thường, để giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân mà vẫn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tóm tắt chương trình giảm cân bằng nước ion kiềm

Cơ thể hàng ngày dung nạp quá nhiều axit từ đồ ăn và uống mang tính axit như Nước có gas, bia, đồ nướng, đồ ăn nhiều đường, đồ ăn nhanh , đồ nướng, thịt đỏ…. Đồ ăn mang tính axit có 1 đặc điểm là chứa nhiều năng lượng, đây là 1 lí do quan trọng khiến chúng ta bị thừa cân.

nước ion kiềm

Ngược lại đồ ăn đồ uống tính kiềm như rau xanh, 1 số loại hoa quả , các loại hạt và nước ion kiềm thì chứa rất ít năng lượng. Chúng ta có thể ăn các loại đồ ăn này thoải mái mà không sợ béo.

Nước ion kiềm đóng một vai trò qua trọng trong việc giảm cân. Nước ion kiềm giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Khi cơ thể ở trạng thái kiềm hóa nó sẽ bắt đầu đốt năng lượng từ chất béo trong cơ thể. Ban tiếp tục bổ sung đồ ăn tính kiềm, nước ion kiềm cơ thể tiếp tục đốt năng lượng và giúp bạn giảm cân. Tất nhiên bạn phải bổ sung nước ion kiềm phù hợp với số cân nặng của mình. Đối với một người 50 kg sẽ cần uống 1.5-1.7 lít nước ion kiềm. Còn từ 70 kg trở lên cần uống 2-2.2 lít nước ion kiềm mỗi ngày. Độ pH phù hợp sử dụng là độ kiềm pH 8.5-9.5. Bạn nên sử dụng 1 chiếc máy lọc nước ion kiềm để chọn độ pH phù hợp.

Chế độ uống nước ion kiềm thế nào là hợp lý.

Chế độ uống nước ion kiềm sẽ có công thức tính bằng số cân nặng Kg x 30 sẽ ra lượng uống hàng ngày mỗi người. Ví dụ người nặ 60 kg sẽ cần uống lượng nước ion kiềm 60 x 30 = 1800 ml ( 1,8 lít/ ngày).

Thời gian uống nước ion kiềm nên chia đều trong ngày. Dưới đây là thời gian uống nước ion kiềm tham khảo của Bác sỹ tiêu hóa người Nhật Hiromi Shinya được ông chia sẻ trong cuốn sách NHÂN TỐ ENZYME – Phương thức sống lành mạnh như sau:

bác sĩ shinya

Kinh nghiệm uống nước ion kiềm tính giàu hydro hàng ngày của bác si Hiromin Shinya Buổi sáng khi ngủ dậy uống từ 500 – 750ml nước ở nhiệt độ bình thường, sau đó 20 phút ăn hoa quả và tiến hành ăn sáng sau đó từ 30 đến 40 phút 11h trưa tiếp tục uống 500ml nước , ăn hoa quả sau khi uống nước khoảng 30 phút rồi dùng bữa trưa sau đó 30 phút nữa 4h30 chiều uống tiếp 500ml , tiếp tục ăn hoa quả sau khi uống nước 30 phút và bữa tối sẽ bắt đầu sau đó 30 đến 40 phút nữa

Chế độ dinh dưỡng kiềm kết hợp giảm cân bằng nước ion kiềm

Chế độ ăn trong việc giảm cân rất quan trọng. Bạn nên tránh thực phẩm có tính axit, chất béo và đường nhiều như đồ ngọt đồ ăn nhanh, thịt đỏ… Bạn cần bổ sung nhiều rau xanh , ngũ cốc, hoa quả , củ các loại. Trong đó theo công thức tốt nhất trong 1 bữa ăn là 80% rau củ quả và hạt, còn lại 20% là thịt và tốt nhất là thị trắng như cá, gà…

Ban đầu sẽ khó để bạn đạt được chế độ ăn như trên, bạn có thể điều chỉnh dần dần để cơ thể thích nghi. Ban đầu hãy để tỉ lệ là 50% rau củ quả và hạt, 50% còn lại là thịt trắng. Sau đó tăng dần lượng rau củ quả trong vòng 2-3 tháng sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *