Đầu năm 2023 hãng IONIA ra mắt sản phẩm mới , dòng Flagship của hãng với thiết kế cực kỳ hiện đại với đầy tính năng công nghệ : Máy lọc nước ion kiềm IO-600U.

vòi điện tử máy lọc nước ion kiềm

Tính năng nổi bật máy lọc nước ion kiềm IO-600U

Máy lọc nước ion kiềm IO-600U có 2 phiên bản 7 điện cực kết nối với máy SM-S112TL và 9 tấm điện cực kết nối với máy SM-H112TL. Máy IO-600U sẽ điều khiển các chế độ nước ở trên mặt vòi cảm ứng. Công nghệ cảm ứng IO-600U sử dụng là công nghệ cảm ứng đa điểm với độ nhậy rất cao. Thao tác lựa chọn nước và điều khiển các chức năng được thực hiện rất tiện và đơn giản.

vòi điện tử lấy chế độ nước kiềm

Máy có 2 vòi , vòi dài là để lấy nước ion kiềm để uống, nấu ăn, pha trà… Còn vòi ngắn là nước thải có tính axit có thể dùng để làm sạch bề mặt đồ gia dụng…

Đánh giá chất lượng nước máy IO-600U tạo ra

máy lọc nước sm h112tl

IO-600U có 9 chế độ nước sử dụng với độ kiềm pH 3-11.5 với các tùy chọn chế độ như uống , nấu ăn, pha trà với chế độ nước kiềm. Chế độ nước trung tính dùng để uống thuốc tây. Chế độ nước axit dùng để rửa mặt, đánh răng…

máy lọc nước sm h112tl

Máy lọc nước ion kiềm IO-600U tạo ra Hydro (H2) 1650 ppb (+-10%). Thiết bị đo kiểm tra Trustlex và TOA DKK. (Kết quả thực tế có thể thay đổi còn tùy thuộc vào đặc tính của từng nguồn nước khi đo)

máy lọc nước sm h112tl

Máy lọc nước ion kiềm IO-600U tạo ra số chống oxy hóa ORP  -850 mV (+-10%). Thiết bị đo kiểm tra American Marine

(Kết quả thực tế có thể thay đổi còn tùy thuộc vào đặc tính của từng nguồn nước khi đo)

Công nghệ nổi bật trong máy IO-600U

Máy lọc nước ion kiềm IO-600U sử dụng điện cực được sản xuất tại Nhật Bản bởi tập đoàn De Nora Permelec., Ltd (website: www.permelec.co.jp) với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất điện cực.

Điện cực là bộ phận chính và đắt tiền nhất trong máy lọc nước ion kiềm chính vì vậy việc làm sạch điện cực để giúp cho điện cực hoạt động với hiệu suất tốt nhất và tăng tuổi thọ cho nó là vô cùng quan trọng.

IONIA sáng chế ra công nghệ vệ sinh tấm điện cực DARC ( Đảo chiều dòng điện). Công nghệ DARC giúp làm sạch điện cực 1 cách tự động hoàn toàn và khả năng làm sạch cực cao với hiệu suất 99.9%. Đây là công nghệ cốt lõi của các dòng máy IONIA được khách hàng ưa chuộng về độ tiện dụng.

công nghệ tự động làm sạch darc

Công nghệ DARC được IONIA đăng ký bản quyền sáng chế tại 6 quốc gia: Mỹ,Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Trung Quốc và Malaysia.

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN THIẾT BỊ Y TẾ

Máy lọc nước ion kiềm IO-600U đạt chuẩn thiết bị y tế chất lượng cao ISO 13485. Chứng nhận quản lý chất lượng môi trường ISO 14001, chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001.

chứng nhận ionia

LÕI LỌC TINH TRONG MÁY SẢN XUẤT TẠI HÀN QUỐC, ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Máy lọc nước ion kiềm IO-600U đươc trang bị lõi lọc tinh với công nghệ 6 tầng lọc giúp lọc sạch nước theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.

vòi điện tử io 600u có 1 lõi lọc tinh

Công nghệ lọc của IO-600U giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, virus, vi trùng , mùi , kim loại nặng và phân nhỏ phân tử nước giúp nước đạt độ sạch tối ưu, ngon hơn khi uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *