Nên ăn, uống gì khi cơ thể bị bệnh nan y . Đây là 3 thứ nước được giáo sư Nhật khuyên dùng .(nước kiềm ion)

Theo thông tin trên kênh BS Gia đình. Đây là 3 thứ nước đơn giản sử dụng kết hợp giúp tránh căn bệnh NAN Y mà ai cũng không muốn gặp phải. Chúng ta cùng tham khảo.

1. Món “nước ép rau củ trái cây miễn dịch” tốt cho việc đẩy lùi sự phát triển ung thư.

Ông Nakamura – Giáo sư của trường Đại học y Nhật Bản đã bị ung thư gan và các tế bào ung thư đã di căn . Sau một thời gian vật lộn, ông quyết định thực hiện phương pháp điều trị “cải thiện khả năng miễn dịch với chế độ ăn uống”.

Ông kết hợp việc điều trị bệnh theo phác đồ với việc uống “nước ép rau củ trái cây miễn dịch”. Sau một tuần uống thử thì tình trạng sức khỏe của ông có xu hướng được cải thiện hơn.

Có hai yêu cầu cho phương pháp cải thiện khả năng miễn dịch này bằng chế độ ăn uống:

Thứ nhất là giảm thiểu lượng muối ăn vào, vì muối là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng sinh ung thư.

Thứ hai là áp dụng phương pháp ăn kiêng để cải thiện khả năng miễn dịch. Và phải uống nhiều nước ép mà ông tạm đặt tên là cốc “Nước ép rau củ trái cây miễn dịch”.

Đồng thời, trong các bữa ăn hàng ngày, ông cố gắng giảm lượng chất béo, Hạn chế hoặc không ăn thịt càng tốt, không uống rượu, uống ít cà phê, thực phẩm chính (ngũ cốc). Thực phẩm chủ yếu mà ông sử dụng là khoai lang và gạo tinh chế được thay thế bằng gạo lứt chưa tinh chế.

Cách chế biến đồ uống.

Chuẩn bị nguyên liệu: 3 củ cà rốt, 1/4 quả chanh, 1/4 quả táo, 1/2 củ khoai tây, 5 lá cải dầu (cải canh), rửa sạch rồi chuẩn bị làm thành nước ép.

Mỗi ngày, ông sẽuống khoảng 1-1,5 lít nước ép này và chia thành ba lần uống (sáng, chiều và tối). Nhờ hiệu quả điều trị kết hợp với dinh dưỡng tốt, cho đến nay. Giáo sư Nakamura đã sống yên ổn với tình trạng sức khỏe ổn định trong khoảng từ 5 đến 6 năm.

2. Nước kiềm ion được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm..

Máy lọc nước ion kiềm dùng công nghệ điện giải tạo ra nước kiềm ion với 3 đặc tính :

  • Khả năng chống oxy hóa mạnh khi đi vào cơ thể nhờ rất giàu hydro trong nước.
  • Phòng ngừa được nhiều bệnh tật do độ kiềm hóa mạnh, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể.
  • Đào thải độc tố tốt hơn nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào.

Đây là 3 yếu tố cực kì quan trọng và cần thiết giúp người bệnh sử dụng sẽ cải thiện hệ miễn dịch, đẩy lui bệnh tật.

Có rất nhiều nghiên cứu của các giáo sư, bác sĩ về nước kiềm ion. Loại nước này được rất nhiều người quan tâm đến sức khoẻ, các bác sĩ, giáo sư trên toàn thế giới sử dụng.

Lợi ích của hydrogen chất chống lão hoá trong nước ion kiềm.

Cách uống nước kiềm hoá theo lời khuyên giáo sư Hiromin Shinya (tác giả cuốn Nhân Tố ENZYME) :

  • Buổi sáng khi ngủ dậy uống từ 500 – 750ml nước kiềm ion ở nhiệt độ bình thường, sau
    đó 20 phút ăn hoa quả và tiến hành ăn sáng sau đó từ 30 đến 40 phút.

  • 11h trưa tiếp tục uống 500ml nước , ăn hoa quả sau khi uống nước kiềm ion khoảng 30
    phút rồi dùng bữa trưa sau đó 30 phút nữa.

  • 4h30 chiều uống tiếp 500ml , tiếp tục ăn hoa quả sau khi uống nước kiềm ion 30
    phút và bữa tối sẽ bắt đầu sau đó 30 đến 40 phút nữa.

.

3. Món rong biển nấu với một chút rượu tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa khối u.

Giáo sư Kobayashi (Tiểu Lâm) công tác tại Đại học Hokkaido (Nhật Bản) được phát hiện bị ung thư khi ông 43 tuổi. Thời điểm đó, các bác sĩ nói rằng có tới 6 khối u lành tính trong ruột già.Tình trạng rất khẩn cấp.

Giáo sư Kobayashi nghĩ rằng rong biển có chất chống oxy hoá sẽ có tác dụng tốt nên đã sử dụng.

Ông đã mang theo một tia hy vọng và cố gắng nấu món canh rong biển với một chút rượu để thử nghiệm xem sao. Thật bất ngờ, chỉ sau khi ăn khoảng một tháng, kết hợp với việc điều trị theo phác đồ y khoa. Tình trạng hệ tiêu hóa được cải thiện tiêu hoá và hấp thu tốt. Và trong vòng nửa năm sau đó, hiện tượng đi ngoài ra máu hêt hẳn.

Ông đã đến bệnh viện để kiểm tra, và không thể tin được rằng khối u đại tràng lành tính của mình đã biến mất.

Cách chế biến món ăn

Chuẩn bị nguyên liệu: Khoảng 200 gram rong biển khô, 1 chén rượu sake (khoảng 50 ml), 1 muỗng đường, 1 muỗng nước tương (dầu).

Rửa rong biển và cắt thành từng miếng nhỏ. Thêm nước và rượu. Đun nhỏ lửa nấu. Sau khi nấu rong biển sôi và chín mềm, thêm đường và nước tương là có thể ăn. Ăn món này khoảng 20 gram mỗi ngày.

Theo kết quả nghiên cứu gần đây, chất xơ và chât chống oxy hoá có trong rong biển có tác dụng rất tốt trong việc đẩy lui bệnh.

Duy trì việc ăn 3 – 5 gram rong biển khô mỗi ngày có thể ức chế sự phát triển bệnh một cách hiệu quả.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến hàm lượng iốt có trong rong biển, nếu lượng iốt quá nhiều, chức năng của tuyến giáp sẽ bị giảm.

Đây là 3 món ăn được áp dụng trong điều trị hỗ trợ, (không phải là giải pháp thay thế) bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trực tiếp nếu muốn áp dụng.

Xem thêm :

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm.

6 bí quyết chọn mua Máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất.

Khách hàng của IONIA.

Xem bài viết trước, tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431.  Máy bàn: 0243 201 0853.

NHÀ PHÂN PHỐI TP.HCM :

Số 62 Đường TL42 Hà Huy Giáp ,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0929 577 431 – 0946 755 145 – 0912 320 487

NHÀ PHÂN PHỐI NHA TRANG :

117B Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline :0909 023 384 – 0258 3891 115

Trung tâm bảo hành ĐÀ NẴNG:

407 Nguyễn Phước Nguyên, Phường An Khê Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline :0907918080- 0236 364 2535

NHÀ PHÂN PHỐI HẢI PHÒNG :

Số 16 Lô 9 Khu đô thị PG An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *