Mọi người gần đây hay truyền tai nhau nước giàu hydro có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Nhiều người còn nói đến nước này có công dụng chống lão hóa, chống lại gốc tự do, chữa rất nhiều bệnh? Vậy nước này có thật sự như lời đồn và nước giàu hydro mua ở đâu là tốt nhất, là rẻ nhất, là chất lượng nhất? Bài viết này có thể sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông minh. Nào cùng bắt tay vào tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

Nước giàu hydro tự nhiên có ở đâu?

Ở Mexico:

Từ xa xưa ở một số vùng như thị trấn Tlacote của Mexico có một cơ sở cung cấp nước thần kỳ khổng lồ có ngày khoảng 5000 người đến để xin nước về uống. Người bị bọ cạp núi trích khi uống nước có thể dần hồi phục. Người khác có bệnh tiểu đường sau khi uống cũng thuyên giảm rất nhanh. Từ đó đã thành lập trung tâm y tế ở đây.

Ở Đức:

Ở vùng Nordenau của Đức người ta tình cờ phát hiện ra nước thần kỳ khi ngâm rượu vang ngon bất ngờ và thử uống nước thì thấy cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều, hàng năm có đến hơn 500.000 người đến nhận nước miễn phí. Những người bị bệnh về thần kinh cũng nhờ đó mà hồi phục. Thậm chí có những người ngồi chờ ở hang động chứa nước này cũng cảm thấy tốt cho cơ thể.

Ở Nhật Bản:

Ở Nhật cũng có một nguồn nước thần kỳ như vậy tại Kyushu – Oita – Hita, được phát hiện khi nuôi lươn ở đây lớn rất nhanh và khỏe. Từ đó mọi người uống thử thấy bệnh tật giảm hẳn, sức khỏe phục hồi rất nhanh. Tiếng lành đồn xa nên rất nhiều người đã đến để xin nước dùng. Bệnh dị ứng da bẩm sinh đã thuyên giảm rất nhiều và khỏi hẳn khi bé uống nước này. Thậm chí có người tiểu đường lên tới gần 300 lúc đói sau khi uống nước trị số xuống còn 120-130.

Xem trên Youtube

Những nguồn nước này được nghiên cứu thì không có gì khác so với nước nơi khác nhưng khi uống trực tiếp vào cơ thể có thể làm suy giảm các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường, rối loạn chức năng gan, suy thận v.v… đối với cơ thể bình thường giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ hệ miễn dịch làm việc hiệu quả.

Mãi sau này, Giáo sư Shirahata mới phát hiện ra tính chống oxy hóa của nước nhờ trong nước giàu phân tử hydro hoạt tính. Hydro từ đó được biết tới là chất chống oxy hóa lý tưởng và nhỏ nhất nên dễ hấp thu. Từ đó cái tên nước giàu hydro được tìm kiếm rộng rãi và từ khóa mua nước giàu hydro ở đâu tốt nhất là câu hỏi rất quan trọng.

Vậy mua nước giàu hydro ở đâu?

Hiện nay tới IONIA quý khách có thể được dùng thử nước ion kiềm giàu hydro miễn phí trong vòng 1 tuần để cảm nhận sự đặc biệt của nước giàu hydro thần kì này tại trụ sở chính của công ty: Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Tầng 10, tháp C, tòa nhà Central Point số 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên Hệ: 0929 577 431 – Đạt

Từ việc phát hiện hydro trong nguồn nước quý giá ngoài tự nhiên, các nhà khoa học đã nghiên cứu tạo ra nguồn nước giàu hydro giống như vậy. Và từ đó máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ra đời, sử dụng công nghệ điện phân nước sạch tạo ra hydro. Ngoài ra cũng có một số loại tiện dụng theo gói nhỏ bán ngoài thị trường. Có thể kể đến như nước giàu hydro được bảo quản trong túi bạc có giá khoảng 60.000 đến 90.000 đồng cho 200ml.

Đặc điểm của nước giàu hydro đóng túi

– Nước sạch,  có độ pH trung tính 7.0.

– Là nước giàu hydro có chỉ số khoảng từ 300 đến 2500ppb.

– Tính tiện dụng: Dễ dàng mang đi xa với dạng túi nhỏ. Tuy nhiên vì hydro là chất khí nên để càng lâu sẽ mất đi càng nhiều. Một số nhà sản xuất ghi ngoài bao bì là chỉ số hydro khoảng 2500ppb nhưng khi kiểm tra bằng dụng cụ đo chỉ còn 1000ppb

– Giá thành: Giá của một túi nước giàu hydro trên thị trường khoảng 200ml dao động từ 60-90.000 đồng.

– Phổ biến: Bạn có thể tìm mua túi nước giàu hydro tại một số siêu thị lớn hoặc hiệu thuốc. Ngày nay phần lớn những người mua nước giàu hydro chọn mua trên các trang mạng xã hội. Túi nước giàu hydro được biết đến nhiều nhất có lẽ là IZUMIO.

Tuy nước giàu hydro đóng túi vẫn còn những điểm lợi bất cập hại như:

 • Vì hydro là khí nên túi nước hydro để lâu sẽ bị giảm chỉ số rất nhiều.
 • Giá thành khá cao khi một ngày người trưởng thành trung bình uống khoảng 1.5 lít nước. Nếu tính ra sẽ khoảng hơn 7 túi tương đương một ngày khoảng 300.000 đồng cho 1 người.
 • Chỉ sử dụng chính vào mục đích uống nước.
 • Tạo ra lượng rác thải sau khi sử dụng.
 • Tính kiềm cũng là một yếu tố đáng kể đến khi hỗ trợ các bệnh về đường tiêu hóa rất tốt. Tuy nhiên nước giàu hydro đóng túi chỉ có độ pH là trung tính.

Giá của nước giàu hydro là bao nhiêu?

Giá của 1 túi nước hydro IZUMIO 200ml khoảng 60.000 – 90.000 đồng, mỗi ngày một người uống khoảng 1.5 lít nước. Với 1 gia đình khoảng 4 người một ngày sẽ uống hết 300.000 x 4 người = 1.200.000 đồng nước ion kiềm đóng chai.   Suy ra 1 năm 1 người mất khoảng 100 triệu và 4 người sẽ mất khoảng 400 triệu đồng nếu sử dụng nước giàu hydro đóng túi để uống.

Đây là một con số rất lớn, vậy giải pháp ở đây là gì?

Với chi phí khoảng 400 triệu trong vòng 1 năm chỉ dùng vào mục đích uống nước. Chúng ta hoàn toàn có thể đầu tư cho mình một chiếc máy tạo ra nước điện giải ion kiềm. Một chiếc máy điện giải ion kiềm tốt có thể hoạt động bền bỉ trong khoảng 20 năm. Một con số đáng để suy nghĩ, hiện nay giá máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA có giá khoảng từ 42 đến 69 triệu đồng.

Với thời gian bảo hành lên đến 7 năm cho toàn bộ máy. Ngoài khả năng tạo nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA còn có chỉ số hydrogen hòa tan trong nước cao vượt trội. Ở mức kiềm uống được pH<10 ở dòng máy 7 điện cực của IONIA có thể cho chỉ số hydro khoảng 1500ppb, còn máy 9 điện cực khoảng 1600ppb.

Vậy mua nước giàu hydro ở đâu là tốt nhất? Hydrogen trong nước điện giải ion kiềm có tác dụng gì?

Nước điện giải ion kiềm giàu hydro là một khái niệm không còn quá xa lạ với những người quan tâm đến sức khỏe. Hydro đã được bắt đầu nghiên cứu và công nhận từ đầu những năm đầu thế kỷ 20. Với tác dụng cải thiện sức khỏe đặc biệt tốt.

Vậy mà có một thiết bị vừa tạo ra được nước điện giải ion kiềm lại còn có hydro. Giá chỉ khoảng 50 đến 70 triệu mà dùng được đến 20-25 năm. Không có lý do gì chúng ta không đầu tư. Máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA ngoài có tác dụng uống để cải thiện sức khỏe. Còn có thể tạo ra nước để làm đẹp da, khử trùng, loại bỏ thuốc trừ sau, hóa chất bảo quản,…

Các dòng máy hiện nay IONIA cung cấp đều được bảo hành 7 năm cho toàn bộ máy:

Các model máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA: Click vào đây => SẢN PHẨM

máy lọc nước ion kiềm mua ở IONIA

Ưu điểm khi sở hữu một máy lọc nước điện giải ion kiềm:

 • Cung cấp nguồn nước giàu hydro dồi dào liên tục
 • Giá thành rẻ
 • Ngoài sử dụng mục đích uống nước cải thiện sức khỏe còn có thể nấu ăn, làm đẹp da, pha trà, ngâm rửa rau củ quả thịt cá,…

Mua máy lọc nước điện giải ion kiềm ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm trên thị trường. Từ các hãng sản xuất đến các loại sử dụng khác nhau. Việc lựa chọn một sản phẩm tốt là điều khó khăn cho người tiêu dùng. IONIA khuyên mọi người nên áp dụng những điều kiện sau:

 1. Máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt sẽ có các chỉ số chất lượng cao
  • Chỉ số hydro đạt tối thiểu khoảng 1400ppb ( Máy IONIA đạt khoảng 1500-1700ppb )
  • Chỉ số chống oxy hóa tối thiểu khoảng -550mV ( Máy IONIA đạt khoảng -600 đến -800mV )
  • dải pH đạt được từ khoảng 4.5 đến 11.0 ( Máy IONIA dải pH có thể đạt được từ 3.5 đến 11.5 )
 2. Máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất sẽ được bảo hành dài:

  • Máy lọc nước điện giải ion kiềm bảo hành càng dài chứng tỏ máy hoạt động càng tốt và tuổi thọ càng cao.
  • Ngoài thời gian bảo hành, cam kết về chất lượng cũng là yếu tố rất quan trọng.
 3. Chọn máy có công nghệ làm sạch điện cực tốt nhất – Thị trường hiện nay có 3 phương pháp phổ biến:
  • Vệ sinh điện cực bằng hóa chất: Hiệu suất làm sạch loại này khoảng 50 – 70%. Tốn chi phí mua hóa chất và thời gian vệ sinh phải tuân thủ.
  • Vệ sinh bằng cách phun rửa axit: Hiệu suất làm sạch khoảng 70%. Sau một thời gian lấy nước (khoảng 20 lít) máy sẽ tự động phun axit rửa điện cực. Điều này dễ dẫn đến nhầm lẫn cho người sử dụng – sẽ uống phải nước axit.
  • Vệ sinh bằng công nghệ DARC: Hiệu suất làm sạch 99.99%. Đây là công nghệ vệ sinh điện cực tự động, cứ 20 giây đảo chiều điện cực một lần. Điều này khiến khoáng chất không bám được vào điện cực.
 4. Máy lọc nước điện giải ion kiềm mua ở đâu là tốt nhất?

  • Dù là dòng sản phẩm gì thì mua chính hãng vẫn là tốt nhất. Chúng ta nên mua các sản phẩm có đầy đủ tem mác chứng từ rõ ràng.
  • Nên đến tận nơi bán hoặc yêu cầu người bán đến nhà mình demo sản phẩm. Việc cần làm ở đây là trực tiếp được xem chỉ số chất lượng máy bằng dụng cụ đo chuyên dụng. Kiểm chứng lời nói và thực tế chất lượng sản phẩm.
  • CHÚNG TA NÊN MUA Ở ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG TẠI QUỐC GIA SỞ TẠI. Để nhận được sản phẩm giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng tại quốc gia đó. Vì bảo hành chính hãng sẽ tốt hơn là chính sách bảo hành thương mại. Ngoài ra, hậu bảo hành nếu cần thay thế vật tư sẽ chỉ cần thay thế tại quốc gia đó. Tiết kiệm được cả thời gian và tiền của khi vận chuyển.

Công ty TNHH IONIA Việt Nam là nhà đại diện chính hãng duy nhất của IONIA Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cách  tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydro trong máy điện giải ion kiềm IONIA:

Nước máy sau khi được làm sạch nhờ hệ thống lọc thô ( hay còn gọi là hệ thống xử lý tiền lọc ) bên ngoài sẽ đi vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều, gồm có các tấm điện cực dương và các tấm điện cực âm.

 1. Tại điện cực âm (-) nước sẽ được lấy ra qua vòi riêng. Nước này có tính kiềm chính là nước ion kiềm giàu hydro. Nước này có nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể ở dạng ion như Canxi (Ca2+), Kali (K+), Natri(Na+), Magie (Mg2+),… Cùng với đó là các phân tử khí Hydro (H2) là thành phần quan trọng nhất trong nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng chống oxy hóa và trung hòa gốc tự do gây bệnh cho cơ thể.
 2. Tại điện cực dương (+) nước được lấy ra với các ion như H+, ion OH, Cl, NO3, SO42-,… nước này có tính axit.

Quá trình điện phân tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydro

Vậy nước giàu hydro mua ở đâu là tốt nhất?

Nước khoáng kiềm uống tốt nhất là tại nguồn, nước vừa được  tinh chế đặc biệt và uống trực tiếp. Có như vậy nước mới phát huy hết công dụng của nó.

Thay vì hỏi nước điện giải ion kiềm giàu hydro mua ở đâu tại sao ta không nghĩ làm thế nào để tạo ra nước khoáng kiềm? Điều đó hoàn toàn có thể vì các nhà khoa học Nhật Bản đã bắt tay vào nghiên cứu điều này từ cả thế kỷ trước, và đến năm 1965 Nhật Bản là ban hành thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích toàn bộ người dân sử dụng máy điện giải ion kiềm ở phạm vi hộ gia đình để chăm sóc sức khỏe.

Đặc tính của nước điện giải ion kiềm giàu hydro

Công dụng của nước điện giải ion kiềm hay còn gọi là nước Pi, nước Kangen

Thực chất nước điện giải ion kiềm không khác gì nước khoáng kiềm ngoài tự nhiên. Nhờ công nghệ điện giải nước, điện phân cho ra dòng nước khoáng kiềm sạch, có lợi cho sức khỏe. Điểm khác biệt duy nhất là trong nước có hydro hoạt tính.

Nước lấy từ mạch nước ngầm ở bất kì đâu sẽ đi qua hệ thống lọc tự nhiên để loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất có hại, vi rút, vi khuẩn v.v… nước đủ tiêu chuẩn sẽ đi vào buồng điện phân, lúc này nước sẽ bị nguồn điện từ các tấm điện cực tác động, làm gãy cấu trúc và tái cấu trúc lại phân tử nước ở thể ion, kích thước nhỏ hơn gấp 5 lần kích thước phân tử nước ban đầu. Các đầu điện cực sẽ sản sinh nước ion kiềm hay ion axit, tùy vào nhu cầu sử dụng. Mà chủ yếu người ta quan tâm đến khả năng tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Công dụng nổi bật của nước ion kiềm:

– Tính kiềm tự nhiên: Nước ion kiềm có mức pH trong khoảng từ 7.5 đến 9.8 hoàn toàn tự nhiên vì không hề bổ sung chất tạo kiềm hay chất kích thích, bảo quản nào. Tính kiềm tự nhiên này giúp trung hòa lại lượng axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do nguy hại cho cơ thể. Thói quen sống tiêu thụ các thực phẩm có tính axit cao như thức ăn nhanh, dầu mỡ, đồ nướng,… hay rượu bia thuốc lá là căn nguyên của những chứng bệnh nan y nguy hiểm.

– Khả năng chống oxy hóa mạnh: Đặc điểm của nước điện giải ion kiềm vượt trội hơn các sản phẩm nước khoáng kiềm đóng chai là có khả năng chống oxy hóa mạnh. Quá trình điện phân sản sinh các bọt khí H2 hay còn gọi là hydrogen có khả năng làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể, giữ mãi sự tươi trẻ khỏe mạnh ở con người.

– Giàu khoáng chất:

Nước trong tự nhiên rất giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên quá trình lọc lại làm hao hụt dần hoặc hoàn toàn mất đi các khoáng chất này. Nước điện giải ion nhờ các lớp màn lọc nano thông minh, bảo toàn được các khoáng chất này bổ sung tự nhiên cho cơ thể.

– Phân tử nước siêu nhỏ:

Quá trình điện phân đã phân tách phân tử nước thành các phân tử nước có kích thước nhỏ hơn gấp 5 lần kích thước ban đầu. Điều này mang ý nghĩa là nước sẽ dễ dàng thẩm thấu vào tế bào, thực hiện chức năng thải độc, nuôi dưỡng và tái tạo tế bào mới, hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh lý như đau bụng, đày hơi, trào ngược axit, thiếu nước sau qua trình vận động v.v…

Ngày nay bạn đã có thể dễ dàng có trong tay sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro để cải thiện, chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình. 

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng, tại đây:

Danh sách các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm nổi bật.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước điện giải IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội..

Website: https://ionia.com.vn/.

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431 . Máy bàn: 0243 201 0853.

Các nhà phân phối của IONIA Việt Nam: 

NHÀ PHÂN PHỐI TP.HCM :

Số 62 Đường TL42 Hà Huy Giáp ,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0929 577 431 – 0946 755 145 

NHÀ PHÂN PHỐI NHA TRANG :

117B Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline :0909 023 384 – 0258 3891 115.

Trung tâm bảo hành ĐÀ NẴNG:

407 Nguyễn Phước Nguyên, Phường An Khê Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0929 577 431 – 0946 755 145 

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *