Khí hidro là nguyên tố phong phú nhất trong vũ trụ (H2). Tuy nhiên, hydro không chỉ tồn tại trong bầu khí quyển của Trái đất mà có một số nghiên cứu cho thấy Hydro tồn tại trong cơ thể chúng ta.

Hydro có tồn tại trong cơ thể chúng ta hay không.

Người ta nói rằng hơn 10 lít khí hidro mỗi ngày được tạo ra trong ruột của một người. Theo báo cáo, 21% trong số chúng được hấp thụ bởi các mạch máu và 14% được thải ra ngoài qua đường thở. Điều này có nghĩa là hydro là một số thành phần cùng với khí oxy và carbon dioxide tuần hoàn quanh cơ thể.


Tiến sĩ người Hungary từng đoạt giải Nobel Sinh học Albert Sentgeolge đã phát hiện ra rằng không chỉ hydro và các electron di chuyển trong cơ thể mà hydro còn được tích tụ rất lớn trong một số mô nhất định.

Người ta nói rằng hydro tạo ra trong ruột được hấp thụ vào máu trong ruột và đi khắp cơ thể qua tĩnh mạch và tới gan. Khí hydro dư thừa được đẩy thoát ra ngoài qua đường thở từ phổi.

Có cần bổ sung khí hidro vào cơ thể.

Tiến sĩ Sent Gölzy cũng đưa ra một tuyên bố thú vị rằng các vấn đề về mệt mỏi mãn tính và các bệnh ở người lớn xảy ra khi lượng hydro (điện tử) tích tụ trong cơ thể giảm. Chính vì điều này các chuyên gia khuyên rằng nên bổ sung nước uống Hydro , nước ion kiềm Hydro thường xuyên vào cơ thể để nâng cao hệ miễn dịch.

Thực tế là một cơ thể sống chứa nhiều hydro sẽ là một cơ thể khỏe mạnh. Nói cách khác, hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh có thể loại bỏ các gốc tự do tấn công cơ thể sống. Ngày nay trên thế giới các loại nước hydro,máy lọc nước ion kiềm Hydro được sản xuất nhằm mục đích nâng cao sức khỏe người dân.

Cơ thể thiếu Hydro có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không.

Cơ quan chứa nhiều hydro nhất là gan!. Gan là cơ quan giải độc và cần nhiều chất chống oxy hóa nhất. Cơ quan thứ hai giàu hydro là ruột. Vì ruột là nơi tạo ra oxy hoạt tính do quá trình lên men bất thường trong ruột. Nên hydro ở đây đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn điều này.

“Nếu hydro giảm trong các bộ phận của cơ thể vì một lý do nào đó, cơ thể sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Nếu quá trình suy giảm hydro diễn ra ở mức giảm quá nhiều, cuối cùng có thể sẽ dẫn đến tử vong. Quá trình này là bệnh tật, lão hóa và sẽ dẫn tới cái chết.” – Theo giáo sư Yamanoi Noboru, [Sự sống của hydro và electron].

Cần bổ sung Hydro vào cơ thể.

Có nhiều oxy hoạt động, lượng hydro tiêu thụ càng lớn. Khi căng thẳng gia tăng, các gốc tự do gia tăng. Điều đó dẫn đến các bệnh mãn tính làm hại cơ thể.
Hydro đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm khả năng oxy hóa khử. Khi cơ thể bị oxi hóa sức khử yếu đi và quá trình lão hóa diễn ra. Nếu bổ sung nước hydro , nước ion kiềm Hydro vào cơ thể quá trình oxi hóa bị chậm lại. Điều đó giúp cải thiện sức khỏe và phòng tránh nhiều loại bệnh.

Xem thêm :

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *