Môi trường xấu và hàng loạt các yếu tố như nguồn nước, thức ăn, không khí,khói bụi làm cho hiện tượng lão hoá xảy ra nhiều và nhanh đến với cơ thể người. Hydrogen là một chất chống oxy hoá mạnh được tạo ra nhờ quá trình điện phân nước trong máy lọc nước ion kiềm. Hydrogen giúp chống lại lão hoá nhờ khả năng khử oxy hoạt tính, loại bỏ gốc tự do trong cơ thể người.

Máy lọc nước ion kiềm chỉ đơn giản là sử dụng điện để tạo ra sự điện phân nước (H 2 O) thành khí hydro (H 2 ) và khí oxy (O 2 ). Phương pháp  điện phân được phát hiện vào năm 1800 bởi Anthony Carleway và William Nicholson  và hiện là phương pháp chính để tạo nên khí hydro trong nước.

Các phương pháp để bổ sung hàm lượng  chống oxy hoá Hydrogen vào trong cơ thể.

  • Hít khí Hydro.
  • Tiêm Hydro vào cơ thể.
  • Tắm trong nước Hydro
  • Uống nước ion kiềm Hydro

Tác hại của cơ thể khi tế bào bị oxy hoá ( lão hoá)

PHƯƠNG PHÁP NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Các phương pháp ở trên đều có tác dụng bổ sung hydrogen vào trong cơ thể giúp chống lại lão hoá, cải thiện sức khoẻ. Cách uống nước giàu Hydrogen là phương pháp đươc sử dụng rộng rãi và nhiều nhất mặc dù nó không cung cấp nhiều phân tử hydro cho cơ thể như các phương pháp khác. Nhưng đây có thể là cách tiếp cận dễ dàng và hiệu quả nhất.   Trong thực tế, trong một nghiên cứu sử dụng một thí nghiệm trên chuột của bệnh Parkinson, người ta thấy rằng uống nước Hydrogen giúp tăng hiệu quả hấp thu cao hơn nhiều lần so với các phương án khác như tiêm hydro, hít hydro hay tắm trong nước hydro.

            

Lọi ích của Hydrogen trong nước ion kiềm giàu Hydro

Giải thích cho lí do này chính là uống nước ion kiềm giàu Hydro sẽ khiến cơ thể được tiếp xúc với Hydro liên tục. Khi chúng ta uống nước ion kiềm giàu Hydro (đều đặn 2 lít / ngày)  vào trong cơ thể,nước sẽ đi vào từ từ và nằm trong dạ dày ,Hydrogen do đó sẽ được hấp thu vào cơ thể liên tục hàng ngày.Còn phương án khác chúng ta không thể làm hàng ngày,Tiêm Hydrogen vào cơ thể phải theo chỉ định và không thể làm nó hàng ngày, tương tự việc tắm Hydrogen và hít khí hydro cũng vậy. . Một lý do khác mà uống nước ion kiềm Hydrogen  rất quan trọng là vì nó cho phép hấp thu ngay trong dạ dày,ruột và thậm chí là qua màng tế bào.

Bạn có thể thấy uống nước ion kiềm giàu hydro là cách dễ nhất và còn hiệu quả nhất để bố sung Hydrogen vào trong cơ thể.

Cần bổ sung hàm lượng hydrogen vào trong cơ thể là bao nhiêu ?

Nồng độ khí hydro cần thiết để bổ sung vào cơ thể nên ở mức từ 1500 ppb trở lên (1.5 gam/ lít) .

Tùy thuộc vào nguồn nước, tốc độ dòng chảy, thiết kế và độ sạch của các điện cực, chất lượng của máy lọc nước ion kiềm mà sẽ có máy lọc nước ion kiềm tạo ra Hydrogen cao , có máy tạo ra thấp.

Điều quan trọng, chúng ta cần chọn thiết bị máy lọc nước ion kiềm tốt và đủ để đạt được hàm lượng Hydrogen cao khoảng từ 1500 ppb trở lên.

Tham khảo : Báo cáo sức khỏe khách hàng khi sử dụng nước ion kiềm.

Xem bài viết trước, tại đây.

Xem thêm :

6 bí quyết chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất

Các loại máy ion kiềm tốt nhất hiện nay 

Nước ion kiềm là gì ? Tại sao nước ion kiềm có lợi cho sức khoẻ

Nguồn gốc và công dụng của nước ion kiềm giàu hydrogen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *