Hoa quả có rất nhiều vitamin và chất xơ, tuy nhiên nó cũng chứa khá nhiều axit. Nước kiềm giúp giảm axit trong hoa quả & Tại sao?. Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau.
Nước kiềm cung cấp tính chống oxy hóa mạnh
Vitamin C là một chất chống oxy hóa, do đó, các loại nước trái cây như chanh, chanh và nước cam có lợi cho sức khỏe chống oxy hóa. Nhưng nếu bạn pha trộn chúng với nước kiềm, khả năng chống oxy hóa của vitamin C trong những đồ uống đó sẽ tăng gấp ba lần. Chính vì trong nước ion kiềm có tính chống oxy hoas mạnh Hydrogen kết hợp cùng với các chất chống oxy hóa trong hoa quả.
Ngoài ra nước kiềm làm giảm độ chua của nước ép cam quýt vì nó có tính kiềm hóa khá cao độ pH 8.5-11.5. Làm giảm độ axit giúp hoa quả dễ ăn hơn, và loại bỏ axit không dư thùa trong hoa quả.
Nước ion kiềm giảm axit cho hoa quả.
Lưu ý nước ion kiềm lấy từ máy lọc nước ion kiềm mới có tính chống oxy hóa. Nước kiềm đóng chai không có khả năng chống oxy hóa do hàm lượng chống oxy hóa sẽ bị bay hơi ngay sau khi sản xuất đóng chai.
Để tăng gấp ba lần khả năng chống oxy hóa của vitamin C. Bạn phải sử dụng nước kiềm lấy từ máy lọc nước ion kiềm.
Nước kiềm có hương vị với khả năng chống oxy hóa.
Tạo hương vị cho nước của bạn bằng nước trái cây là một cách tuyệt vời để làm cho nước của bạn có vị ngon hơn giúp bạn uống nhiều nước hơn. Bằng cách pha nước có vị cam quýt với nước kiềm, bạn sẽ nhận được những lợi ích lành mạnh của chất chống oxy hóa cùng với nước có vị ngon hơn.
Cách làm rất dễ, bạn chỉ cần ép lấy nước từ trái cây cho vào nước, pha và uống. Để có được lợi ích chống oxy hóa cao nhất từ nước kiềm có hương vị.Bạn nên uống trong ngày vì hàm lượng chống oxy hóa sẽ suy giảm trong khoảng thời gian 24 giờ.
Nước ép trái cây có vị kiềm: Công thức nấu ăn
Một số lời khuyên về các món ăn sử dụng nước ion kiềm
Nước chanh kiềm
Món này thực sự tuyệt vời khi đón tôi vào buổi chiều, nó là một thức uống giải khát giúp nâng cao tinh thần của bạn và giúp bạn giải khát.
Nước ion kiềm lấy từ máy lọc nước ion kiềm.
3 cốc nước ion kiềm pH 9.5 – Hydro 1500 lấy từ máy lọc nước ion kiềm IONIA.
Nước ép của 2 quả chanh
Mật ong hoặc mật hoa agave thô.
Bưởi cắt lát
Đổ nước ion kiềm vào bình rồi cho chanh và nước cốt chanh vào khuấy đều. Thêm mật ong hoặc mật hoa agave đến vị ngọt mong muốn. Thêm các lát bưởi vào và khuấy đều.
Nước kiềm bưởi.
1 cốc nước kiềm pH 9,0 lấy từ máy lọc nước ion kiềm IONIA.
Nước ép của hai quả nho
2 quả táo
Nước chanh
3 lá cải xoăn – cắt bỏ cuống
1 thìa hạt lanh xay
Xay tất cả các thành phần trong máy xay sinh tố tốc độ cao để 40 giây và thưởng thức.
Nước kiềm chuối cam.
Hãy thức dậy và bắt đầu ngày mới với thức uống nước cam mát lạnh, ngọt ngào và sảng khoái này. Bạn sẽ không bao giờ muốn nước cam mua ở cửa hàng nữa.
Nước ion kiềm pH 9.5 từ máy lọc nước ion kiềm IONIA.
2 quả chuối đông lạnh
2 cốc dâu tây
1 cốc sữa hạnh nhân
Nước ép của 2 quả cam
2 thìa mật ong hoặc mật hoa thùa
Kết hợp tất cả các thành phần trong một máy xay sinh tố và trộn cho đến khi mịn. Rót và thưởng thức!
Nước hoa quả 6 vị.
Nước ép của 4 quả cam
10 quả dâu tây đông lạnh
1 ½ cốc dứa đông lạnh
1 cốc xoài đông lạnh
½ chén quả mâm xôi
½ chén quả việt quất xanh hoặc đen
2 cốc nước khoáng kiềm ion
Kết hợp tất cả trái cây trong máy xay sinh tố và trộn cho đến khi mịn.
Đảm bảo rửa trái cây của bạn bằng nước kiềm trước khi chuẩn bị
Nước kiềm từ máy ion kiềm có thể làm được điều mà nước thông thường không làm được: Nó khử độc chất diệt cỏ và dư lượng thuốc trừ sâu trên trái cây và rau quả. . Chỉ cần đổ nước kiềm Mức 4 độ pH 10.5-11.5 vào một cái bát, ngâm trái cây hoặc rau củ của bạn trong đó khoảng 3-5 phút. Khi đó, nước sẽ chuyển sang màu nâu, vàng nhạt. Sau đó, bạn có thể thưởng thức hoa quả.