Vai trò của nước đối với sức khỏe con người.

Nước là nguồn tài nguyên quý giá và cần thiết đối với sức khỏe con người. Nước chiếm đến 70-80% trọng lượng của toàn cơ thể, một số bộ phận như mắt, não, phổi… nước chiếm tỉ lệ cao hơn mức trung bình này. Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước rất có ích cho sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được những vấn đề này.

Lợi ích của nước đối với sức khỏe.

Nước không chỉ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, làm ẩm không khí giúp hô hấp dễ dàng tránh dị ứng, ho khan,..nó còn bảo vệ các khớp xương, tránh viêm sưng, đau nhức vì nước là chất nhờn làm cho khớp cử động trơn tru và hơn thế nữa nước còn giúp quá trình đào thải các độc tố ra bên ngoài cơ thể dễ dàng hơn.Mỗi ngày, cơ thể sẽ mất đi khoảng 1,5 lít nước qua đại tiểu tiện, đổ mồ hôi, hơi thở. Khi làm việc, vận động cơ thể sẽ mất thêm nước. Vì vậy, việc bổ sung đủ nước cho cơ thể là rất cần thiết đối với cơ thể của chúng ta.

nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro được phát hiện từ đâu?

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra 3 nguồn nước tự nhiên trên thế giới có tác dụng đặc biệt tốt về mặt cải thiện sức khỏe đối với người sử dụng. Điều đặc biệt của 3 loại nước này là rất giàu hydro phân tử trong nước. Khi đi vào bên trong cơ thể lượng hydro này sẽ trung hòa các gốc tự do xấu dạng hydroxyl (OH-). Qua nghiên cứu và tìm hiểu các kĩ sư Nhật Bản đã sáng tạo ra loại máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra loại nước có tính kiềm cao lại rất giàu hydro với đặc tính tương tự như 3 nguồn nước tự nhiên ở trên thế giới. Vậy nước ion kiềm giàu Hydro là gì và có những đặc tính cơ bản như nào.?

Tham khảo : có nên mua máy lọc nước ion kiềm hay không

nước ion kiềm giàu hydro

Những đặc tính cơ bản của nước ion kiềm giàu hydro.

Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm với 4 đặc tính cơ bản như:

  • Làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể nhờ tính khử oxy hóa mạnh thể hiện qua chỉ số chống oxy hóa ORP và mật độ phân tử Hydro có trong nước rất cao.
  • Trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể nhờ tính kiềm cao.
  • Đào thải độc tố ra bên ngoài cơ thể tốt hơn nhờ có các cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào.
  • Trong nước ion kiềm giàu hydro chứa rất nhiều vi khoáng tự nhiên dễ hấp thụ và cần thiết cho cơ thể ở dạng ion như ion Ca, ion K, ion Magie,…
nước ion kiềm giàu hydro

Chọn mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm.

Qua những đặc tính cơ bản của nước ion kiềm giàu hydro chúng ta một phần nào cũng thấy được công dụng tuyệt vời của nó. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại mặt hàng về máy lọc nước ion kiềm, vô hình chung những chiêu trò lừa đảo, bán máy lọc nước ion kiềm kém chất lượng cũng đã xuất hiện ở rất nhiều nơi. Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh, sử dụng và lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đảm bảo cũng như cải thiện sức khỏe của chính bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *