Với khả năng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, khách hàng nên tham khảo bài viết dưới đây để xem nguồn nước sau khi qua xử lý của máy lọc nước IONIA sẽ cho ra chất lượng nước như thế nào. Khi dùng máy lọc nước ion kiềm IONIA, việc đảm bảo các thông số cần thiết có trong nước đầu ra là vô cùng quan trọng. Để giúp cho khách hàng luôn được yên tâm trong quá trình sử dụng và an toàn về mặt sức khỏe. Vậy hãy cùng đi định nghĩa xem chúng là gì và có tác động như nào đến cơ thể con người.

–  Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của IONIA luôn được đảm bảo về 3 thông số như độ pH, mật độ phân tử hydro và chỉ số chống oxy hóa có trong nước đầu ra sau khi qua quá trình lọc của máy. Khách hàng cần lưu ý thông số sẽ chính xác nhất khi đo trực tiếp luôn. Vậy chúng được định nghĩa như nào và tác dụng ra sao?

1.    Độ pH

–          Độ pH là chỉ số đo đạc về độ kiềm và axit, có thang đo từ 0 đến 14

–          pH=7: trung tính (không biểu hiện tính axit hay tính kiềm)

–          pH>7: tính kiềm, độ pH càng cao thì tính kiềm càng cao

–          pH<7: tính axit, độ pH càng nhỏ thì tính axit càng mạnh

–  Công dụng của việc đo pH là để xem nước đầu ra có đủ an toàn để uống được hay không (pH<10). Tức là nước kiềm uống được ở mức 8.0 đến 9.5 khi đi vào cơ thể có chính xác không. Sản phẩm nước đến từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của IONIA khi uống vào giúp ta cân bằng được độ pH trong cơ thể, chống lại các gốc tự do gây hại nhờ tính kiềm mạnh.

2.    Mật độ phân tử HYDRO

–  Mật độ phân tử hydro hòa tan trong nước là số lượng phân tử khí hydro được tạo ra ở cực âm (cực tạo ra nước ion kiềm) của máy trong quá trình điện phân nước của máy lọc nước ion kiềm IONIA.

*  Hiện nay có 3 phương pháp chính tạo ra nước giàu phân tử hydro:

–          Nước giàu phân tử hydro được tạo nhờ máy lọc nước ion kiềm (sử dụng công nghệ buồng điện phân nước)

Cách dùng máy lọc nước ion kiềm IONIA
Dùng máy lọc nước ion kiềm đúng cách

–          Nước giàu phân tử hydro được tạo ra nhờ máy lọc nước hydro (sử dụng lõi lọc tạo hydro)

–          Nước giàu phân từ hydro được tạo ra nhờ bình tạo nước hydro cầm tay

–  Theo nguyên cứu và báo cáo của các nhà khoa học và chuyên gia, người bình thường cần uống nước chứa lượng phân tử hydro trong khoảng từ 500 ppb đến 1600 ppb hoặc cao hơn càng tốt tính trên 1 lít nước. Đối với máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Ionia thì có thể tạo ra tối đa lượng phân tử hydro hòa tan trong nước là 1750 ppb (Kết quả đo này còn dựa trên máy 9 cực và tùy thuộc đặc tính của nguồn nước khi kiểm tra).

LƯU Ý:

Hiện nay chúng ta không thể tự thay đổi kết quả đo trên các thiết bị đo Hydro, chỉ có nhà sản xuất mới có thể kiểm tra được việc này. Cho nên quy trình đo đạc cho khách hàng các nhân viên của IONIA sẽ cam đoan làm chính xác.

–  Mật độ phân tử hydro trong nước ion kiềm được tạo ra phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

·         Điện cực trong máy ion kiềm luôn sạch là yếu tố quan trọng quyết định đến lượng phân tử hydro đầu ra có nhiều, lâu dài và ổn định theo thời gian hay không.

Cách dùng máy lọc nước ion kiềm IONIA
Cách dùng máy lọc nước ion kiềm IONIA

·         Đặc tính khoáng chất của nguồn nước được cấp vào máy lọc nước ion kiềm.

·         Lưu lượng nước chảy cần phải phù hợp để cho quá trình điện phân nước trong máy.

–  Về mặt tác dụng thì thông số này giúp trung hòa axit dư trong cơ thể, đào thải độc tốt hơn nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ dễ thẩm thấu qua màng tế bào, giúp tăng sức đề kháng.

3.    Chỉ số chống oxy hóa ORP

–  Thông số chống oxy hóa ORP (Oxidation Reduction Potential) có khả năng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Chỉ số ORP được tính bằng đơn vị mV và đo đạc bằng thiết bị kiểm tra chỉ số ORP. Nếu nước có độ âm càng thấp thì nước sẽ được đảm bảo. Chỉ số này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đặc tính nước đầu vào, do dòng máy và số lượng tấm điện cực có trong máy, kiểu điện cực, lưu lượng nước đầu ra…

Đây là chỉ tiêu cần thiết trong việc chọn mua máy lọc nước ion kiềm.

Cách dùng máy lọc nước ion kiềm IONIA
Chỉ số ORP cần chú ý khi dùng máy lọc nước ion kiềm IONIA

Như vậy khách hàng có thể thấy được việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của IONIA là hoàn toàn an tâm. Các thông số luôn được đảm bảo cho quá trình sử dụng về lâu dài của khách hàng. Để khách hàng tin rằng uống nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày sẽ làm tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thanh xuân. Thao tác đao sẽ được các nhân viên của IONIA đo trực tiếp và chuẩn xác nhất cho khách hàng để minh chứng các thông số ổn định của máy giúp khách hàng luôn được an toàn và đảm bảo chất lượng về mặt sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *