Máy lọc nước Hàn Quốc hiện nay đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều bởi những người quan tâm đến nguồn nước đối với sức khỏe. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, máy lọc nước Hàn Quốc đang tỏ ra có lợi thế về chất lượng cũng như giá cả so với máy lọc nước Nhật Bản. Trước nay, chúng ta luôn quan niệm hàng Nhật là rất tốt, tuy nhiên hiện nay đã cần phải xem xét lại. Điều chúng ta quan tâm nhất hiện nay chính là sức khỏe, mà nước lại thay đổi rất nhiều tình trạng cơ thể.

Các loại máy lọc nước Hàn Quốc hiện nay:

Số điện thoại nhận tư vấn: 0929 577 431

Hiện nay thị trường máy lọc nước Hàn Quốc ở thị trường Việt Nam đang có 2 dòng được nhắc tới nhiều nhất là máy lọc nước RO Hàn Quốc và Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Hàn Quốc.

Máy lọc nước RO Hàn Quốc:

Máy lọc nước RO Hàn Quốc hiện nay có giá khoảng từ 11 đến 18 triệu. Đặc điểm của những chiếc máy này là lọc cực sạch nước. Nước sau khi đi qua máy sẽ được loại bỏ gần như tuyệt đối các chất hữu cơ, vi sinh, vi khuẩn. Vì công nghệ RO là lọc sạch toàn bộ nên những chiếc máy này đáp ứng rất tốt công nghệ này. Các khoáng chất và chất bẩn đều được lọc sạch. Tuy nhiên công nghệ RO lại lọc quá sạch dẫn đến nước không còn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và mang cho nước tính axit. Và nguồn nước được tạo ra là cực sạch.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Hàn Quốc – Sản phẩm không thể thiếu với người quan tâm đến sức khỏe:

Ngày nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro được biết đến là có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Nó không chỉ cung cấp nguồn nước sạch mà còn có thể hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh hiệu quả về da, dạ dày, đường ruột, viêm loét,…. Một số tài liệu còn nhắc tới hiệu quả đối với bệnh ung thư.

Hiện nay có 2 quốc gia đang đi đầu trong việc chế tạo máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là Hàn Quốc và Nhật Bản. Mặc dù Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu về nước ion kiềm giàu hydro. Tuy nhiên, nắm bắt cơ hội tập đoàn IONIA Hàn Quốc đã nhìn rõ hiệu quả mà nước ion kiềm giàu hydro mang lại. Vì thế, từ rất sớm ( năm 1982 ) IONIA đã định rõ chiến lược sản xuất và phát triển máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Chỉ số của máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc rất cao

Máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc có đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH IONIA Việt Nam. Đồng nghĩa với đó là dịch vụ bảo hành bảo trì là dịch vụ của hãng. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tới Việt Nam nên giá tới tay người tiêu dùng sẽ là tốt nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=lP5nXrRJNEI

Video đo chỉ số máy lọc nước ion kiềm giàu hydro SM-H112TL của IONIA

Tất cả các sản phẩm chính hãng của IONIA đều được bảo hành đến 7 năm cho toàn bộ máy ion kiềm. Đây là thời gian bảo hành dài nhất cho máy lọc nước ion kiềm ở thời điểm hiện tại.

Máy lọc nước Hàn Quốc có cần thay lõi không?

Như tất cả các loại máy lọc nước khác, máy lọc nước Hàn Quốc sử dụng lõi lọc để lọc sạch nguồn nước trước khi sử dụng nên sẽ cần thay lõi định kỳ. Việc thay thế lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nước khách hàng sử dụng. Ngoài ra việc thay lõi đúng hạn còn giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của máy.

Chi phí thay lõi là bao nhiêu?

Tùy từng loại máy và nguồn nước sẽ có các chi phí thay lõi khác nhau.

Với máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA Hàn Quốc, chi phí thay lõi lọc tinh chỉ khoảng 2.000.000/năm.

Chi phí thay lõi lọc thô tùy thuộc vào dòng máy và nguồn nước sẽ có chi phí khác nhau.

Chi phí thay lõi lọc thô của IONIA Việt Nam thường rơi vào khoảng 1.300.000 đến 2.000.000/năm.

Nước được tạo ra tốt như thế nào?

Qua quá trình điện phân nước từ máy ion kiềm, nước được lấy ra từ bên cực âm có tính kiềm nhờ các ion dương như Na+,Mg2+,K+,Ca2+… Tính kiềm trong nước sẽ giúp trung hòa axit trong cơ thể, giúp giảm mạnh các bệnh như đường ruột, dạ dày, axit uric,…

Ngoài ra, trong quá trình điện phân diễn ra ở cực âm còn có ion H+, các ion H+ này giúp trung hòa các gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Mà gốc tự do là nguyên nhân gây ra hơn 200 loại bệnh trên thế giới.

Giá máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Hàn Quốc IONIA:

Máy lọc nước ion kiềm IONIA hiện đang bán tại Việt Nam có giá từ 42.000.000 đến 69.000.000 VND. Đây là mức giá tầm trung đối với dòng sản phẩm này.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro SM-2F9 IONIA Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro SM-H112TL IONIAMáy lọc nước ion kiềm giàu hydro UBLUE IONIAMáy lọc nước ion kiềm giàu hydro SM-S112TL IONIA Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro SM-V112TL IONIAMáy lọc nước ion kiềm giàu hydro SM-V1 IONIA

Tham khảo giá chi tiết các dòng máy của IONIA, tại đây.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà khách hàng:

Máy 2F9 lắp nhà anh Luân máy 2F9 lắp nhà anh Tùng  máy 2F9 lắp nhà anh Minh

Máy H112Tl lắp nhà anh Quang

   

Chia sẻ lí do của một số khách hàng lựa chọn sản phẩm của IONIA:

1/ Cô Vân:

Tôi đã biết nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe. Điều băn khoăn nhất của tôi là chất lượng nước có bị giảm đi theo thời gian hay không. Qua tìm hiểu tôi thấy IONIA có thời gian bảo hành 7 năm. Thêm vào đó định kỳ có qua kiểm tra chất lượng máy. Vì thế tôi đã không chần chừ chọn IONIA.

2/ Chú Tạo:

Điều tôi quan tâm nhất là chất lượng nước tạo ra sau khi máy điện phân. Vì thế tôi chỉ mua ở nơi cam kết đo đầy đủ các chỉ số sau khi lắp đặt. Duy nhất IONIA dám cam kết đo các chỉ số cho tôi. Vậy nên tôi chọn IONIA và kỳ thực chất lượng không làm cho tôi thất vọng chút nào.

3/ Chú Cường:

Tôi từng được dùng thử một chương trình của hãng máy lọc nước kiềm khác, dùng được 3 tháng tôi thấy các chỉ số về kiềm và chống oxy hóa không ổn định. Nên tôi đã trả ngay chiếc máy đó, sau đó tôi tìm hiểu được IONIA có đảm bảo chất lượng nước và kiểm tra định kỳ nên tôi đã thử chọn IONIA. Tôi thấy đây là quyết định cực kỳ đúng đắn của tôi.

4/ Cô Dung:

Nhiều bạn bè tôi đã dùng sản phẩm của IONIA và có phản hồi rất tốt. Bệnh tình thuyên giảm rất nhiều. Đầu tiên chồng tôi không tin. Nhưng sau khi được gặp mặt các bạn tôi, chồng tôi đã đồng ý để lắp máy. Tôi trước bị viêm loét dạ dày rất khó chịu. Giờ tôi có thể ăn uống thoải mái được rồi.

5/ Anh Dũng:

Lúc đầu tôi không biết đến máy này, chỉ biết đến những máy lọc nước 4-5 triệu. Nên ban đầu khi nghe tôi đã từ chối thẳng vì tự nhiên bỏ ra năm sáu mươi triệu chỉ để mua cái máy lọc nước rất lãng phí. Sau đó, mẹ tôi đã dùng trước và mua cho tôi. Dùng rồi mới biết, lâu nay tôi đã lãng phí rất nhiều tiền cho bệnh tật mà vẫn không quan tâm đến sức khỏe của mình. Điều tôi hối tiếc là không mua sớm hơn.

6/ Chị Thúy:

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều nơi và rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Tôi là một khách hàng rất kỹ tính khi chọn bất cứ vật dụng nào. Sau khi tìm hiểu và đúc kết được Máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc có nhiều điểm đặc biệt tốt nên tôi đã chọn như. Thời gian bảo hành dài nhất (7 năm), chỉ số tạo ra cao nhất, dịch vụ cũng tốt nhất,..

Xem bài viết trước, tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *